SEO là gì ? Tổng quan về seo ai làm nghề cũng phải biết
Chia sẻ bài viết

SEO là gì ? Tổng quan về seo ai làm nghề cũng phải biết

Chia sẻ bài viết
seo tổng thể ppp

Trong bài viết này SEONGON sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và chính xác nhất “khái niệm tổng quan về seo là gì?”. Nếu bạn đã nắm rõ thì có thể bỏ qua bài viết này bằng cách thêm khảo thêm kiến thức sau:

Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Tham khảo thêm: SEO và Adword – 10 khái niệm cơ bản giúp doanh nghiệp đầu tư hiệu quả

SEO là gì ?

SEO hay Search Engine Optimization là một thuật ngữ trong Marketing chỉ các hoạt động tối ưu hóa website nhằm mục đích đẩy các trang lên vị trí xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google. Công việc tối ưu SEO rất đa dạng từ: tối ưu nội dung, xây dựng cấu trúc và giao diện website đáp ứng hành trình tìm kiếm của người dùng, tối ưu hệ thống liên kết nội bộ giữa các trang… đến PR website thông qua báo chí, kênh social media của doanh nghiệp…

Ví dụ về SEO sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này: Website của chị A có bán sản phẩm B. Tuy nhiên khi tìm kiếm tên sản phẩm B trên Google, A không thấy kết quả nào của website mình xuất hiện. Do đó A đã thực hiện tối ưu nội dung trang sản phẩm B, bổ sung thêm nhiều hình ảnh sản phẩm sinh động, điều chỉnh giao diện đẹp mắt và dễ dàng hơn cho việc mua hàng. Một thời gian sau khi search từ khóa B thì trang sản phẩm của chị A đã lên top cao, nhờ đó số lượng đơn hàng mà chị thu lại cũng nhiều hơn trước kia.

seo là gì
Những gì chị A là chỉ là một phần trong hoạt động tối ưu SEO

Những hoạt động mà chị A làm chỉ là một phần rất nhỏ trong SEO, thực tế để tối ưu SEO sẽ có cả những tác động về Onpage (trực tiếp trên website) và Offpage (gián tiếp thông qua kênh khác). Hãy tìm hiểu thêm các định nghĩa này dưới đây:

SEO Onpage là gì?

Seo onpage là việc tối ưu tất cả những gì trên website của bạn như: Tối ưu nội dung, Tối ưu hình ảnh, video, Tối ưu code thừa, Tối ưu UI/UX, Tối ưu tốc độ,….

Tối ưu onpage cần cả một quy trình dài hơi, từ việc tối ưu từng chi tiết như: Heading, title, meta description…dựa vào các checklist seo onpage được đúc kết qua nhiều dự án mà có được. Seo onpage không có một phương pháp cụ thể nào. Mỗi một seoer sẽ có một phương pháp riêng, SEONGON cũng vậy. Phương pháp onpage của SEONGON là một quy trình chặt chẽ mang tên SEO 3P(PPP), bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Nghiên cứu cấu trúc website
 • Nghiên cứu nội dung

SEO Offpage là gì?

Seo Offpage ngược lại với seo onpage. Nếu như seo onpage được hiểu là  ” tôi nói về cái tôi có ” thì seo offpage được hiểu đơn giản là: ” Người khác nói gì về tôi “. Công việc chính của seo offpage việc tối ưu bên ngoài trang, nhưng vẫn chung mục đích đó là cải thiện, nâng cao thứ hạng website. Công việc Seo offpage bao gồm:

 • Build link ( tạo backlink cho website)
 • Social Branding (Hệ thống mạng xã hội)
 • Public Relations(Các hoạt động PR cho website)

Phân loại các trường phái SEO Web

1. Seo mũ trắng ( whitehat )

Là phương pháp seo chính thống, tuân thủ các nguyên tắc và điều lệ của google. Công việc của seo mũ trắng là tạo ra nội dung, giá trị hướng đến người dùng là cái đặt ra hàng đầu. Phương pháp seo này thường sẽ lâu lên top, tuy nhiên sẽ bền vững cao và lâu dài.

Xem thêm: [CASE STUDY] Cách SEONGON tăng 30x traffic cho khách hàng với SEO mũ trắng

2. Seo mũ đen ( blackhat )

Là phương pháp làm ngược lại với seo mũ trắng. Công việc của seo mũ đen là làm ngược lại với nguyên tắc của google và thuật toán. Các chỉ số luôn cao hơn so với mức quy định của thuật toán. Seo mũ đen lên top rất nhanh. Tuy nhiên, tỷ lệ bị phạt bởi thuật toán Google là rất cao.

Xem thêm: 8+ Nguyên nhân website bị phạt bởi Google

3. Seo mũ xám ( Grayhat )

Seo mũ xám là gì? Seo mũ xám là việc kết hợp cả mũ trắng và mũ đen lại với nhau. Phương pháp này là kiểu: biết luật nhưng mà vẫn tìm cách để lách luật. Bạn vừa muốn làm seo bền vững vừa muốn lên nhanh. Ưu điểm của phương pháp này là lên top nhanh và khả năng bị phạt thấp hơn seo mũ đen. Tuy nhiên khả năng phạt thấp hơn seo mũ đen thôi, chứ vẫn rủi ro tiềm ẩn lắm !

Tham khảo thêm: Seo mũ trắng vs seo mũ đen

Ưu điểm và hạn chế của SEO Web là gì?

Lợi ích của seo web là gì? Làm seo giúp website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và cả người dùng. Từ đó giúp cho website thu được một lượng traffic tự nhiên, người dùng truy cập lớn. Bạn có thể thu lại lợi nhuận từ seo mang lại rất lớn.

Ưu điểm

Doanh thu: Từ khóa lên top → Bạn có nhiều lượng khách hàng truy cập vào website → mang lại lợi nhuận

Thương hiệu: Website có nhiều người dùng truy cập vào sẽ tạo gợi nhớ cho khách hàng, dần dần ăn sâu vào tiềm thức mỗi khi nhắc đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó lan rộng được độ phủ thương hiệu.

Độ uy tín: Kết quả tìm kiếm của seo thường có tỷ lệ nhấp vào cao hơn so với quảng cáo

Tính ổn định: Kết quả khá bền vững nếu bạn làm seo tốt và từ khóa có thứ hạng cao.

Hạn chế

Việc làm seo bạn phải đầu tư thời gian lâu. Mất vài tháng bạn mới thấy được hiệu quả. Chính vì thế ảnh thưởng đến chi phí cơ hội trong kinh doanh.

Đối thủ cạnh tranh mạnh dần lên. Nếu bạn không làm seo tốt hơn thì có thể bị giảm thứ hạng. Thứ hạng có thể thay đổi và biến động, chuyện lên top 1 xong xuống top 10, 20 là chuyện rất bình thường. Ngoài ra, Từ sự biến đổi liên tục của thuật toán google, điểm số của website bạn cũng thay đổi.

Không phải là kênh tạo ra chuyển đổi nếu doanh nghiệp sử dụng thuần về SEO Google. Khách hàng ngoài làm seo thường phải kết hợp 1 và hình thức marketing online khác.

Những điều cần biết về nghề SEO

Làm nhân viên SEO là làm công việc gì?

Nhân viên SEO là người sẽ thực hiện tất cả những công việc tối ưu onpage và offpage để đẩy các trang lên vị trí cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Dưới đây là những ví dụ chi tiết về công việc của thể của một nhân viên SEO:

 • Phân tích website: kiểm tra các yếu tố kỹ thuật, nội dung, liên kết, tốc độ tải, thiết kế, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm của website.
 • Tìm hiểu đối thủ: nghiên cứu các trang web cạnh tranh, từ khóa, chiến lược và kết quả SEO của họ để đưa ra các giải pháp cải thiện cho website của mình.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa và lập kế hoạch nội dung: xác định các từ khóa chính và phụ, lên ý tưởng và viết nội dung hấp dẫn, chất lượng và có giá trị cho người đọc.
 • Tối ưu cấu website: cải thiện cấu trúc, điều hướng, thẻ meta, URL, sitemap, robots.txt và các yếu tố khác để website dễ dàng được công cụ tìm kiếm thu thập và hiển thị; Phát hiện và sửa chữa các lỗi SEO có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và trải nghiệm của website, như lỗi 404, duplicate content, broken link, spam link, v.v.
 • Xây dựng hệ thống backlink: tìm kiếm và liên kết với các trang web uy tín và có liên quan để tăng độ tin cậy và sự chuyển đổi của website.
 • Nghiên cứu, kiểm tra, cập nhật từ khóa hàng tuần, tháng: theo dõi và đánh giá hiệu quả của các từ khóa và nội dung đã triển khai, điều chỉnh chiến lược SEO theo xu hướng và thay đổi của thuật toán Google

Đây là những công việc chung mà người làm SEO thường phải làm. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào loại hình website, mục tiêu kinh doanh và ngân sách của doanh nghiệp, nhân viên SEO có thể áp dụng các chiến lược khác nhau để đạt được kết quả mong muốn.

Mức lương của nhân viên SEO là bao nhiêu?

Lương của nhân viên SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng, cấp bậc, công ty và lĩnh vực làm việc. Trung bình, mức lương của nhân viên SEO có thể được chia thành các mức sau:

 • Thực tập SEO: từ 1-3 triệu đồng/tháng, hoặc không có lương.
 • SEO Junior: từ 5-10 triệu đồng/tháng, yêu cầu ít kinh nghiệm và kỹ năng.
 • SEO Senior: từ 8-15 triệu đồng/tháng, yêu cầu từ 1-2 năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu.
 • Trưởng nhóm SEO: từ 15-30 triệu đồng/tháng, yêu cầu từ 2-5 năm kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, quản lý.
 • Chuyên gia SEO: trên 30 triệu đồng/tháng, yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Đây là những mức lương trung bình và có thể thay đổi tùy theo thị trường và điều kiện làm việc. Bạn có thể tham khảo các trang web tuyển dụng để biết thêm chi tiết về mức lương của nhân viên SEO.

Công việc SEO có khó không?

Làm SEO không khó nếu bạn có đam mê, kiên nhẫn và chịu học hỏi. Tuy nhiên, làm SEO cũng không dễ, vì bạn phải đối mặt với nhiều thách thức như:

 • Cạnh tranh cao với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực hoặc từ khóa.
 • Thay đổi liên tục của thuật toán Google, yêu cầu bạn phải điều chỉnh chiến lược SEO thường xuyên.
 • Khó đo lường kết quả và hiệu quả của các hoạt động SEO, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
 • Khó tìm được nguồn thông tin chính xác và cập nhật về SEO, vì nhiều người giữ kín bí quyết của họ.

Vì vậy, để làm SEO tốt, bạn cần có một tinh thần học hỏi không ngừng, sẵn sàng thử nghiệm và sửa lỗi, và luôn theo dõi các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực SEO. Bạn cũng nên có một mạng lưới liên kết với các chuyên gia SEO khác để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Những kiến thức cần có để trở thành nhân viên SEO là gì?

Người làm seo đòi hỏi cần có những kỹ năng chính và am hiểu kiến thức như:

 • CODE: Hiểu, phân tích được code của website đang seo. Không cần cao siêu nhưng ít nhất phải biết “ngôi nhà”(website) cùa mình như thế nào, từ đó mới biết nó đang bệnh ở đâu, cần phải thay thế hay nâng cấp viên gạch nào (onpage).
 • Tracking+ analytics: Kỹ năng phân tích và đo lường hiệu quả của từng góc cạnh trên website.
 • Self Learning: Kỹ năng tự học. Nghề seo là 1 nghề đặc thù(cuộc chạy đua về kiến thức mới, công nghệ mới luôn luôn thay đổi sau những lần cập nhật thuật toán), do đó việc luôn luôn tự học là 1 yếu tố không thể thiếu
 • Ngoài ra có thể bổ sung kỹ năng Editor (Biên tập viên), nâng cao khả năng viết bài, nâng cao văn phong, nâng cao khả năng sử dung từ khóa ngữ nghĩa(Semartic Search).

Google cũng viết riêng 1 bài về hướng dẫn làm SEO cho người mới bắt đầu khá hay, các bạn có thể vào đọc thêm. Ngoài ra SEONGON có một blog SEO với rất nhiều kiến thức, bạn có thể vào và tham khảo.

Các công cụ hỗ trợ làm seo tốt nhất

Google Webmaster Tools(Search Console)

Đây là một công cụ hỗ trợ seo miến phí do chính google cung cấp. Webmaster Tools có khả năng thống kê, theo dõi hoạt động cả onpage và offpage cho website, đồng thời cung cấp cho nhà quản trị website các thông số của website và các thông báo từ google.

công cụ hỗ trợ seo webmaster tools

Google Analytics

Google Analytics cũng là một công cụ miễn phí đến từ Google. Công cụ này cho phép người quản trị tạo ra các thống kê chi tiết, các báo cáo về hoạt động của website. Google Analytics và Webmaster Tools là hai công cụ thiết yếu mà mỗi Seo-er đều phải biết.

Công cụ Google Analytics có thể phân tích tổng quan về seo của 1 web

Ahrefs

Đây là một công cụ của bên thứ 3. Ahrefs là một công cụ đắc lực để hỗ trợ Offpage. Công cụ này giống như cái ” đèn xuyên thấu có thể soi mọi thứ trong nhà vậy “. Ahref có thể phân tích website khá tổng quan và chi tiết như: Backlink, anchortext, Referral domain, traffic, nghiên cứu từ khóa… và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên để sử dụng công cụ này thì phải trả phí với một khoản phí không nhỏ: khoảng 99$ cho gói rẻ nhất.

Công cụ hỗ trợ seo ahrefs

Keyword Planner

Keyword Planner là một công cụ hỗ trợ người dùng lên từ khóa ” chính chủ ” do chính Google cung cấp.  Nó giúp bạn nghiên cứu từ khóa bao gồm cả từ khóa mở rộng và những từ đồng nghĩa…kèm thêm các thông số: Giá thầu quảng cáo, lượng tìm kiếm chính xác. Công cụ này nằm trong phần quảng cáo google adwords của google.

Công cụ nghên cứu tư khóa google planner

KeyworkTools

Đây là một công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời. KeyworkTools giúp bạn tìm kiếm những từ khóa truy vấn của người dùng rất đầy đủ và chi tiết, kèm thêm các thông số như: Search Voume ( lượng người tìm mỗi 1 tháng ), mức độ cạnh tranh, Giá thầu(Giá chạy quảng cáo cho từ khóa đó),…Với công cụ này, bạn phải trả phí 69$/tháng cho gói cơ bản.

Công cụ lên từ khóa cho seo keyword tools

Screaming Frog Seo

Đây là một công cụ hỗ trợ Onpage rất mạnh. Screaming Frog giúp bạn “cào” hết website và thống kê ra các thành phần trên web như:các tệp tin css, js, ảnh, Url,  sitemap, … từ góc độ seo.

công cụ screaming Frog seo

Có thể bạn quan tâm: 7 yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn trên Google

Tại sao cần làm SEO?

 • Nếu như tôi ví trang web của bạn như một ” cửa hàng online ” trưng bày các sản phẩm/dịch vụ của bạn, thì công việc SEO chính là giúp cho cái “cửa hàng” đó để trưng bày ở vị trí ưu tiên đến khách hàng. Vị trí ưu tiên chính là việc mà website của bạn đứng top ở các truy vấn mà khách hàng tìm kiếm. Tất nhiên rồi, có khách hàng ghé thăm thì sẽ có doanh thu,  lợi nhuận thôi. Trừ khi chính sản phẩm/dịch vụ của bạn chưa đủ tốt !
 • Sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi làm một cái website lung linh ra nhưng mà… để đấy thôi cả. Đơn giản như việc một cửa hàng tít trong ngõ ngách và một cửa hàng ở ngay mặt đường, đâu là nơi mà khách hàng hay ghé thăm ? Công cuộc làm SEO còn giúp cho việc lan tỏa thương hiệu một cách toàn diện mà không thể thiếu trong một chiến dịch marketing tổng thể của bạn.

Làm SEO có đắt không và thời gian là bao lâu?

So với các công cụ truyền thông khác (Tivi, báo chí, báo mạng … ), có thể khẳng định làm SEO không đắt. Làm SEO là một phương án tiết kiệm và “phải làm” trong chiến dịch phát triển thương hiệu của bạn. Giá SEO phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa bạn mong muốn và các đối thủ cạnh tranh. Nói chung rất phức tạp khi xác định giá SEO và sẽ không có một khung giá cụ thể, giá thấp nhất từ 1 triệu/từ khóa cộng phí duy trì thứ hạng trong một thời gian nhất định.

=>Tham khảo Báo giá dịch vụ SEO của SEONGON

Làm sao để thuê được đơn vị làm SEO chất lượng?

Cũng giống như tất cả các dịch vụ khác, làm SEO cũng có năm bảy loại chất lượng. Bạn thắc mắc đi đâu cũng thấy người ta trưng banner cung cấp dịch vụ SEO, giá cả thì không cố định. Điều này rất bình thường, khi thị trường phát triển. Thật khó để bạn có thể lựa chọn đối tác làm SEO cho website của mình.

Đột phá traffic – tăng trưởng doanh thu với Dịch vụ seo của SEONGON

Một số kinh nghiệm chọn đơn vị làm SEO tốt:

 • Có định hướng triển khai rõ ràng: Đưa ra định hướng triển khai ngay khi tư vấn cho bạn để khi triển khai bắt tay vào làm sẽ không bị sai lệch.
 • Có quy trình minh bạch: Mỗi bên SEO sẽ có một quy trình, tuy nhiên một quy trình SEO tốt thì không phải bên nào cũng có. Hãy chú ý đến quy trình SEO mà đơn vị đó đưa ra, ở từng hạng mục, từng timeline của dự án: Giai đoạn này làm gì, giai đoạn kia phải theo dõi gì…
 • Có báo cáo rõ ràng và tường minh: Làm gì cũng phải có báo cáo rõ ràng từng chỉ số hàng tháng, hoặc hàng tuần để xem tiến độ đến đâu và đã thực hiện được gì rồi. Việc báo cáo kết quả SEO sẽ cần phải biết đôi chút về kiến thức để đọc chỉ số. Do đó bên đơn vị SEO uy tín họ sẽ chỉ cho bạn cách để xem và đọc báo cáo.
 • Phải “học” về sản phẩm/dịch vụ của bạn: Để SEO một dự án thì phải hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ của bạn như một nhân viên bán hàng. Nếu như bên đơn vị SEO nào nhận dự án về mà không cần phải học sản phẩm, thì tôi khuyên là bạn nên chấm dứt hợp đồng cho đỡ mất thời gian.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục: Báo giá phải rõ ràng, từng phần riêng, từng ngành hàng riêng sẽ có giá riêng, nên chú ý để không bị “hớ”.
 • Có phương án cam kết nếu như không đạt: Chú ý đến điều khoản hợp đồng, trường hợp nếu như không đạt chỉ số theo cam kết, thì sẽ có đền bù hay xử lý như thế nào.
 • Có đo lường hiệu quả: Hỗ trợ cho bạn đo lường hiệu quả cho từng chiển dịch, đồng thời để xem hiệu quả của từng chiến dịch như thế nào.

Các cập nhật thuật toán google đối với SEO

Trải qua các năm, gã khổng lồ Google Search đã cho ra mắt rất nhiều đợt cập nhật thuật toán, trong đó có các đợt update lớn mà làm SEO trên sân chơi Google phải biết như:

Xem thêm: Google cập nhật thuật toán lõi rộng tháng 6/2019

Các đợt update của Google đều có chung một mục đích duy nhất: Cải thiện chất lượng tìm kiếm, loại bỏ những website thao túng thuật toán google, phạt nặng những website spam, cung cấp nội dung không chất lượng. Đa số các đợt cập nhật thuật toán của Google đều không công bố. Một phần là vì đó có thể là bí mật thành công của mình, và cũng là cách làm không để cho các website có thể lợi dụng nhằm tăng thứ hạng tìm kiếm.

Google timeline
 Google Update thuật toán SEO thường xuyên

Xu hướng seo hiện tại là gì ?

Trong sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, khi muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì, chỉ việc tút điện thoại lên và điền vào ô tìm kiếm. Đây cũng chính là lý do mà người làm seo muốn từ khóa(keyword) của mình đứng TOP khi người search tìm tới các từ khóa đó.

Xu hướng seo tương lai
Xu hướng seo năm 2020 dự đoán có nhiều thay đối lớn

Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, các smartphone ngày càng trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Và việc truy vấn thủ công sẽ có khả năng chuyển dịch dần sang truy vấn bằng giọng nói (Void Search).

Xem thêm: 10 Xu hướng seo 2021 quyết định thành công của các dự án SEO 

Một xu hướng không kém phần quan trọng nữa là Kết quả tìm kiếm bằng video. Chính Google đã có cuộc nghiên cứu liên quan tới hành vi tìm kiếm của người dùng. Kết quả cho thấy 6 trên 10 người dùng thích xem nội dung video trên mạng hơn là trên TV truyền thống.

Có thể bạn quan tâm: Schema là gì?

Tổng kết 

SEO là một loại hình Marketing vô cùng quan trọng trong chiến lược Marketing tổng thể của doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản là xây dựng content và nghiên cứu từ khóa, SEO còn liên quan tới các khía cạnh như tối ưu trải nghiệm người dùng, bảo mật dữ liệu và áp dụng công nghệ mới.

Nếu bỏ qua làm SEO là bỏ qua một thị trường tiềm năng mà đối thủ của bạn đang khai thác. Thị trường Việt Nam đã và đang bắt đầu có cái nhìn quan tâm hơn đến SEO. Nếu bạn đã đọc qua những gì SEONGON viết, hãy chạy trước đối thủ của bạn, bạn sẽ chiến thắng.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn hay cập nhật những kỹ thuật SEO mới nhất thông qua khóa học SEO tại SEONGON. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được những thành công khi SEO website theo như cách mà chúng tôi đã làm dịch vụ chạy SEO cho rất nhiều dự án.

Hi vọng bài viết cung cấp những kiến thức hữu ích cho bạn về chủ đề seo là gì?

Gã khổng lồ Google luôn luôn lấy người dùng để làm yếu tố quan trọng nhất khi ra các thuật toán, các đợt update. Tất cả mọi xu hướng, mọi sự thay đổi đều muốn hướng đến đích cuối cùng: trải nghiệm và hành vi người dùng !

Xem thêm: SEO tổng thể là gì? 7 lý do SEO Tổng thể là xu hướng trong tương lai

Cám ơn đã theo dõi !

SEONGON

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Tôi không có tài năng đặc biệt nào, tôi chỉ có sự tò mò đầy nhiệt huyết về S.E.O

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyễn thảo
nguyễn thảo
2 năm trước

Cảm ơn tắc giả, bài viết rất hay và hữu ích

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN