DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể (hay dịch vụ SEO Website tổng thể, dịch vụ SEO Google…) là phương pháp SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm. Ưu điểm của phương pháp SEO tổng thể là an toàn với thuật toán của Google, nâng tổng thể sức mạnh toàn website.

DOANH NGHIỆP NÀO NÊN SEO TỔNG THỂ?

Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mọi doanh nghiệp đều cần xuất hiện trên trang nhất Google với vị trí càng cao càng tốt. SEONGON ở đây và giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ SEO tổng thể an toàn, hiệu quả, bền vững.

Agency tiên phong Phương pháp SEO tổng thể (3P)

"SEO Tổng thể là phương pháp đưa hàng trăm - hàng nghìn từ khóa lên TOP cao bền vững thông qua việc xây dựng nội dung website chất lượng và tối ưu trải nghiệm người dùng. Kết quả của SEO tổng thể là doanh nghiệp có thể thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập miễn phí từ khách hàng tiềm năng mỗi tháng."

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng 30% Traffic so với SEO từ khoá đơn lẻ. Ví dụ: Bạn kinh doanh thời trang nam cao cấp, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: "áo polo nam lacoste " cho đến những chủ đề rộng như "nên mặc gì khi đi phỏng vấn"

Hàng trăm dự án thành công với doanh thu tăng đột phá nhờ sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín của SEONGON. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lợi ích vượt trội của SEO tổng thể
so với SEO truyền thống

dịch vụ seo an toàn và bền vững

An toàn và bền vững

Tuân thủ các thuật toán của Google Giá trị cốt lõi dịch vụ SEO tại SEONGON là SEO từ khoá lên TOP bền vững. Tạo nội dung hữu ích, độc nhất, xây dựng backlink tự nhiên, làm theo quy chuẩn E-A-T. Dịch vụ SEO TOP từ khóa của chúng tôi tuân thủ "luật chơi" của Google từ đó từ khoá của bạn lên Top bền vững. Tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và cả Google Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng đến tối ưu theo check list 30+ tiêu chí Onpage "chuẩn" Google. Duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án Chủ động đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để tiếp tục duy trì kết quả SEO Top Google sau khi kết thúc dự án mà không phụ thuộc vào agency.

dịch vụ seo chất lượng tăng traffic

Tăng trưởng traffic chất lượng

Nghiên cứu từ khóa từ nhu cầu thực tế của khách hàng Tổng hợp, sàng lọc và thống nhất với doanh nghiệp bộ 300 - 3000 từ khóa phủ rộng toàn ngành giúp seo website lên top cao. Tuân thủ lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định Tập trung xây dựng các nội dung giá trị cho người tìm kiếm, thúc đẩy khả năng xem thêm các nội dung liên quan, hữu ích. Mở rộng bộ từ khóa theo cả chiều ngang và dọc Bộ từ khóa không chỉ gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn bao hàm những chủ đề liên quan giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Cần phân tích những từ khoá theo hành trình tìm kiếm khách hàng giúp bạn SEO tự nhiên.

dịch vụ seo hiệu quả tăng chuyển đổi

Khả năng chuyển đổi cao

Giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu Với nội dung được chau chuốt, dù mục tiêu là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng, SEONGON có thể giúp bạn SEO an toàn, hiệu quả. Từ khoá nhận diện đúng trang đích, đúng insight người dùng Đảm bảo nội dung, trang đích thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với từng truy vấn tìm kiếm. Tăng tương tác với CTA tự nhiên Sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,... để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi mua hàng.

TÔI CẦN TƯ VẤN

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Quy trình báo giá dịch vụ seo website chuẩn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

SEONGON với 9+ năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận dự án làm seo website khó nhất. Chúng tôi hoạch định chi phí cho dịch vụ SEO cần dựa vào rất nhiều yếu tố để có thể định giá được chính xác 1 dự án. Bạn có thể xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Xem báo giá sơ bộ Nếu muốn báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

Những dự án SEO tiêu biểu của SEONGON

case study SEO thành công lĩnh vực dược

Dược

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chí SEO dịch vụ ngành dược( yếu tố EAT..). Tìm hiểu cách SEONGON giúp doanh nghiệp vượt “bão” Google Update, tăng 16x organic traffic, cùng hơn 41% đơn đặt hàng online.

16X Organic traffic/ 10 tháng Xem case study
case study SEO thành công lĩnh vực Viễn Thông

Viễn Thông

Tìm hiểu cách SEONGON triển khai SEO dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam từ những bước đầu tiên. Đưa toàn bộ từ khoá thương hiệu lên đúng trang đích và tăng hơn 600% organic traffic về website.

90X Organic traffic/ 12 tháng Xem case study
case study SEO thành công lĩnh vực B2B

B2B

Kết quả hơn 80% từ khóa đạt Top 10, organic traffic tăng gấp 38 lần. Tìm hiểu ngay cách seo web tổng thể lĩnh vực B2B đạt được kết quả rất tốt ở Case Study dưới đây.

38X Organic traffic/ 10 tháng Xem case study
Xem toàn bộ Case Study

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để phối hợp team SEO của client và agency với nhau?

Doanh nghiệp có thể kết hợp team SEO của hai bên bằng cách sử dụng gói "dịch vụ tư vấn SEO" của SEONGON kết hợp nhân sự nội bộ triển khai. Dịch vụ tư vấn SEO Website của SEONGON sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các hạng mục cần thiết để dự án SEO đạt được hiệu quả. Tham khảo: Dịch vụ SEO Hà Nội

2. Agency Marketing SEONGON có cam kết giữ TOP không?

SEONGON cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 3 tháng kể từ khi hợp đồng Dịch vụ SEO tổng thể kết thúc. Hơn nữa, Dịch vụ SEO website Tổng Thể hiện nay là phương pháp SEO bền vững nhất, lên TOP dựa vào nguyên lý cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP. Tuy nhiên, việc tụt TOP có thể xảy ra đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như: Do google Update thuật toán, đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO thời điểm kết thúc dự án Do sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP. Để đảm bảo dự án SEO TOP Google của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu. Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

3. SEONGON có nhận làm SEO một vài từ khóa không?

Phương pháp SEO một vài từ khoá không mang lại giá trị lâu bền cho khách hàng. Là đơn vị SEO chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ nhận dịch vụ SEO website Tổng Thể trọn gói, gồm SEO toàn bộ các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. SEO một vài từ khóa không phù hợp. Hiện nay, hành vi search của khách hàng ngày càng phức tạp, một từ khóa có thể đại diện cho nhiều ý định tìm kiếm của khách hàng và khó tạo ra chuyển đổi. Có thể bạn chưa biết, để SEO từ khóa ngắn, chi phí cần bỏ ra sẽ lớn không kém việc SEO nhiều từ khóa.

4. Ngành của anh/chị, bên SEONGON đã làm cho khách nào chưa?

Sau hơn 9 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

5. Tại sao chi phí SEO của SEONGON cao hơn bên khác?

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

6. Dịch vụ SEO tổng thể có cam kết chuyển đổi doanh số không?

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP cao, Traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên khách hàng mong muốn. Việc cam kết chuyển đổi hay doanh số, Doanh nghiệp có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, CSKH, v.v) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết những yếu tố mình không thể kiểm soát. Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp. Từ đó mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO web an toàn, chất lượng, hiệu quả nhất.

7. Làm sao để đánh giá mức độ khó dễ của một dự án SEO?

Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án. Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau: Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không?; Chủ đề từ khóa; Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online; Các đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa?; Sự đa dạng về chủ đề nội dung; Đặc điểm cạnh tranh của ngành; Nguồn lực của doanh nghiệp.

Nếu không đạt cam kết như hợp đồng thì SEONGON giải quyết như thế nào?

Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này, đồng thời gia tăng thời hạn bảo hành cho doanh nghiệp bằng đúng với thời gian cần thêm để hoàn thành KPIs. (thời gian bảo hành mặc định cho 1 hợp đồng là 3 tháng) Nếu sau 01 ~ 03 tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs. Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid-19 xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì hoạt động SEO và có mong muốn tạm ngưng Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.