Dịch vụ SEO tổng thể
Từ SEONGON – Agency SEO lớn nhất Việt Nam

12+năm đồng hành cùng các thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam & Quốc Tế

900+ dự án SEO vào trang nhất Google với phương pháp SEO PPP độc quyền

25+dự án SEO thành công cho các công ty Big4 trong ngành như Vinmec, BIDV, VNPT, VIETTEL, DIANA UNICHARM, SUNGROUP,…

10+dự án SEO top 1 Google các ngành như Dược, mẹ bé, bán lẻ, giáo dục, công nghệ, tài chính…

100+ nhân sự chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm

Chuyên gia SEO Hà Việt Nam và Nguyễn Ngọc Bích

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình tối ưu hoá website nhằm giúp bộ máy tìm kiếm nhanh chóng hiểu được nội dung, đưa website lên thứ hạng cao một cách bền vững và thu hút khách hàng tiềm năng.

SEO tổng thể PPP của SEONGON: SEO tổng thể PPP là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm (P1) của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website (P2) theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất (P3) để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).

– Theo Chủ tịch Mai Xuân Đạt –

SEO tổng thể PPP mang đến lợi ích to lớn

dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho bạn nhiều hơn là lên TOP

Theo HubSpot, 63% lưu lượng truy cập website đến từ kết quả tìm kiếm tự nhiên (organic search). SEO hiệu quả có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 14%. Bên cạnh đó, nghiên cứu của Search Engine Journal cũng chỉ ra rằng: 93% người dùng internet bắt đầu quá trình tìm kiếm trực tuyến của họ bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm.

Website uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Dựa trên nguyên tắc đáp ứng tiêu chí của Google và hướng tới người dùng, dịch vụ SEO chuyên nghiệp tập trung vào việc xây dựng cấu trúc website một cách chỉn chu nhất. Điều này giúp tăng độ uy tín và chất lượng cho website của doanh nghiệp.

Từ khoá lên TOP dài lâu

Phương pháp triển khai nội dung phủ rộng toàn ngành là chiến lược hiệu quả để doanh nghiệp SEO bền vững. Các nội dung chất lượng ít bị tác động bởi các lần cập nhật, đánh giá xấu từ Google...

Khách truy cập web tăng liên tục hàng tháng

Lưu lượng truy cập của người dùng tăng nhanh nhờ hệ thống bài viết đáp ứng nhu cầu tìm kiếm ở mọi giai đoạn. Với các bài viết càng đạt thứ hạng cao và bền vững (từ TOP 1 - 5), website càng tăng trưởng traffic mạnh mẽ hơn.

Thể hiện vị thế dẫn đầu thị trường

Việc cung cấp nhiều bài viết chất lượng, chứa thông tin hữu ích và đáng tin cậy, kết hợp với giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp website ghi dấu ấn tốt trong tâm trí người dùng. Dần dần, thương hiệu sẽ trở thành cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới khi tìm sản phẩm/dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của họ.

Chuyển đổi và doanh thu tăng cùng lượt truy cập

Tăng khả năng chuyển đổi và doanh thu nhờ thu hút đều đặn lượng traffic tự nhiên chất lượng. Một khi website và thương hiệu được nhận diện như một chuyên gia trong ngành, doanh nghiệp sẽ có cơ hội thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng - đây chính là đích đến cao nhất mà mọi doanh nghiệp và người làm dịch vụ SEO Google đều mong muốn.

Càng làm ROI càng tối ưu

Với dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp, doanh nghiệp có khả năng tối ưu chi phí marketing lâu dài. Điều này xuất phát từ việc các từ khoá lên TOP bền vững, website thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giữ chân được những khách hàng thân thiết, từ đó tạo ra nhiều nhiều chuyển đổi có lợi.

5 VẤN ĐỀ NHỨC NHỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP KHI LÀM SEO

Vấn đề nhức nhối khi làm SEO
01. Tìm từ khoá (kể cả từ khoá thương hiệu) nhưng không thấy website đâu
02. Website lên TOP được vài ngày hay vài tuần là tụt hạng
03. Lượng truy cập giảm mạnh sau mỗi đợt cập nhật của Google và không biết nên điều chỉnh thế nào
04. Website có lượt truy cập nhưng không thấy chuyển đổi đâu
05. Mất hết dữ liệu và TOP từ khoá khi làm lại website mới

Đầu tư cho SEO tổng thể “lời hơn” so với SEO từ khóa

SEO tổng thể đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và được các chuyên gia SEO khuyên dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Bảng so sánh dưới đây sẽ cho thấy sự thật rằng: Đầu tư cho SEO tổng thể sẽ “lời hơn” so với cách SEO từ khóa truyền thống.

Tiêu chíSEO tổng thể
SEO truyền thống
Từ khóaPhủ hàng trăm nghìn từ khoá chủ đề liên quan đến sản phẩm và hành trình mua của khách hàng
Chỉ lên top một vài từ khoá nên không tiếp cận được hết khách hàng
Phạm viGồm nhiều hoạt động từ tối ưu code website, sản xuất nội dung đến quảng bá cho website
Chỉ thực thi viết một vài nội dung cho một số từ khoá và tối ưu nó.
Mục tiêuKhẳng định được vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp khi khách hàng tìm từ khoá gì về sản phẩm cũng ra website của mìnhLên top
Tăng traffic
Tính bền vữngTính bền vững cao vì: Nội dung chất lượng, website thân thiện với trải nghiệm của người dùng, bộ từ khóa bao phủ toàn ngành…
Tính bền vững thấp vì: bị giới hạn về số lượng từ khóa và chủ đề, rủi ro có thể gặp phải là Google phạt lỗi spam link…
Chi phíChi phí đầu tư ban đầu cao, từ 300 triệu tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, tính về tỷ suất đầu tư sẽ có lợi hơn vì chỉ cần đầu tư ban đầu và không tốn nhiều chi phí duy trì kết quả.
Chi phí đầu tư thấp hơn vì khối lượng công việc ít hơn, độ khó thấp hơn. Tuy nhiên, tính về tỷ suất đầu sẽ thấp hơn so với SEO tổng thể vì tính bền vững thấp và lợi ích nhận được ít hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể tại SEONGON
Agency SEO lớn nhất Việt Nam

Hơn 12 năm, SEONGON với sứ mệnh theo đuổi sự bền vững luôn tuân thủ nguyên tắc cốt lõi 3-WIN: Tốt cho người dùng – Tốt cho Google – Tốt cho doanh nghiệp. Tinh thần 3-WIN cùng phương pháp SEO tổng thể PPP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 


Với kinh nghiệm đúc kết từ hàng nghìn dự án, SEONGON đã thực hiện nhiều kế hoạch SEO hiệu quả và đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như y dược, công nghệ, giáo dục, tài chính,… Khi làm việc với từng doanh nghiệp, SEONGON sẽ xây dựng kế hoạch SEO linh hoạt và cá nhân hóa dựa trên yêu cầu và mục tiêu lên top Google của từng doanh nghiệp…..

Quy trình SEO tổng thể PPP

Dựa theo nguyên tắc của Google, đặc trưng ngành nghề và đối tượng khách hàng, SEONGON tập trung điều chỉnh yếu tố technical theo nguyên tắc, hướng tới mục tiêu: Google dễ dàng tìm thấy trang web; Google dễ dàng hiểu trang của bạn và Khách hàng dễ dàng sử dụng website.

Cấu trúc website phân chia rõ ràng

SEONGON là đơn vị Agency SEO Việt Nam đầu tiên được nhân sự Google đề xuất với các đối tác Quốc Tế.

 • Tuân thủ  theo nguyên lý 3 win của Google: 1 Tốt cho người dùng – 2 Tốt cho doanh nghiệp – 3 Tốt cho Google
 • Nội dung sản xuất hướng đến trải nghiệm người đọc, từ đó xây dựng nội dung website chất lượng, bền vững
 • Nói không với Backlink kém chất lượng dẫn đến hệ quả bị Google phạt.
Bài viết SEONGON thực hiện đạt thứ hạng cao

Bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa phủ toàn ngành.

Không bị tụt top và traffic đột ngột vì xây dựng nền tảng SEO bằng nội dung (nội dung đáp ứng số lượng từ khóa lớn và đúng trang đích).

Traffic tăng cao đo bằng công cụ Google Analytics

Lồng ghép khéo léo kêu gọi hành động (Call to action) cho từng loại trang. Không làm để dùng chung cho tất cả các trang.

Từ khoá đúng trang đích, dựa trên chiến lược hành trình ra quyết định của khách hàng.

Chuyển đổi 62% đến từ SEO

Dịch vụ SEO cam kết top của SEONGON luôn đi kèm với báo cáo kết quả rõ ràng, đầy đủ và định kỳ. Các chỉ số được báo cáo bao gồm: tỷ lệ lên TOP theo KPIs trong hợp đồng, tình trạng biến đổi của KPIs so với kỳ báo cáo trước, tỷ lệ đúng trang đích, khối lượng công việc hoàn thành so với kế hoạch,…

Báo cáo kết quả SEO minh bạch

SEONGON luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án. Tất cả các dự án của SEONGON đều cam kết bảo hành tối đa 3 tháng để đảm bảo kết quả đạt được đúng như thời điểm nghiệm thu. Sau khi kết thúc thời gian bảo hành, SEONGON sẽ đồng hành với các doanh nghiệp với tư cách là chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Training về SEO

Lời Cam Kết Từ Agency Có Lịch Sử Hơn 12 Năm Làm SEO Chính Thống

“SEONGON Nói Không Với Thủ Thuật & SEO Mũ Đen”

Báo giá 5 gói dịch vụ SEO tổng thể tại SEONGON

Hiện nay, SEONGON cung cấp 5 gói dịch vụ SEO cho Website với đa dạng mức giá, từ 30 triệu/tháng cho tới 80 triệu/ tháng.

Những dự án SEO điển hình của SEONGON thành công lên TOP vượt trội

Dịch vụ SEO trọn gói của SEONGON không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng một website tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm mà còn mang tới nhiều giá trị hơn thế. Dưới đây là một số case study thành công vượt trội mà SEONGON đã thực hiện. 


đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
“chinh chiến” 900+ dự án

+5000 khách hàng SEONGON đã đồng hành trong suốt 12 năm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, SEONGON tự tin và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể an toàn và bền vững top đầu Việt Nam. Dưới đây là đại diện 5000+ khách hàng đã và đang hợp tác cùng SEONGON.

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO của SEONGON

Giá trị mà SEONGON mang lại vượt ra ngoài bản hợp đồng

Giá trị mà SEONGON mang lại cho doanh nghiệp không chỉ giới hạn ở các KPIs trong hợp đồng. Chúng tôi tự tin mang tới nhiều giá trị hơn thế.
SEONGON luôn mong muốn các đối tác của mình có tư duy đúng về làm SEO, tự vận hành và duy trì kết quả bền vững mà không cần phụ thuộc vào agency. Vì vậy, trong quá trình thực hiện dự án, đội ngũ SEONGON luôn có các buổi đào tạo về nghiên cứu từ khóa, ý định tìm kiếm và insight của người dùng, cách viết bài chuẩn SEO, kiểm tra onpage, và nhiều kỹ thuật khác.SEONGON không chỉ là đối tác, chúng tôi còn là bạn đồng hành với doanh nghiệp trước – trong – sau khi thực hiện dự án.

KHÁCH HÀNG ẤN TƯỢNG GÌ VỀ SEONGON?

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Quy trình tư vấn trước ký hợp đồng

Nhận Brief và Phân tích dự án

Phân tích yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp; nghiên cứu đặc điểm của ngành, thế mạnh của doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh; kiểm tra và đánh giá sức mạnh của website

Lập kế hoạch sơ bộ

Nghiên cứu chủ đề và các bộ từ khóa, lập kế hoạch triển khai theo từng giai đoạn để đạt được mục tiêu đặt ra 


Proposal & present

Gửi bản kế hoạch đề xuất & Trình bày ý tưởng, phương án triển khai

Chuyên gia tại SEONGON trình bày kế hoạch với khách
Thống nhất phương án

Khách hàng và SEONGON thảo luận về mục tiêu, KPIs và ngân sách phù hợp để đưa đến thỏa thuận cuối cùng trước khi triển khai dự án.

Team SEONGON làm việc
Tư vấn

Tư vấn về định hướng triển khai phù hợp với kế hoạch marketing phù hợp với giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và ngân sách đầu tư.

Kế hoạch chi tiết

Bản kế hoạch triển khai chi tiết và dự kiến kết quả đầu ra.

SEONGON làm việc với khách

Ký hợp đồng

Quy trình triển khai sau ký hợp đồng

Kick off

Nghiên cứu từ khóa

Nhóm các bộ từ khóa có cùng ý định và hành trình tìm kiếm thông tin của người dùng

Onpage

Kiểm tra website, xây dựng cấu trúc website tối ưu cho bot của Google, tư vấn giao diện để thân thiện với trải nghiệm của người dùng trên trang. 


Các chuyên gia SEO đang làm việc tại SEONGON
Các chuyên gia SEO làm việc tại SEONGON
Content

Sản xuất nội dung chất lượng, thỏa mãn ý định tìm kiếm của người dùng cho từng nhóm từ khóa theo kế hoạch triển khai.

Tối ưu

Thực hiện tối ưu nội dung và website để tạo ra phiên bản tốt hơn trước.

Nghiệm thu
Bảo hành

Đăng ký ngay để nhận bản kế hoạch MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO web ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP nhưng chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

Hiện tại, SEONGON đang triển khai chủ lực 4 loại SEO dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ Mô tảKPIs

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO Web tổng thể  là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khóa thuộc chủ đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.SEONGON cam kết KPI % TOP 3, 5, 10 Google cho bộ từ khoá doanh nghiệp mong muốn.

Dịch vụ SEO tổng thể + SEO từ khoá

Dịch vụ SEO tổng thể Website kết hợp với đẩy một hoặc một vài từ khóa mà doanh nghiệp mong muốn (thường là các từ khóa có số lượt tìm kiếm cao nhất ngành và mang lại tỷ lệ chuyển đổi lớn) lên vị trí cao trên thứ hạng tìm kiếm của Google.Cam kết KPI % TOP 5, TOP 10 trên bộ từ khoá và KPI TOP riêng cho các hotkey.

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ làm SEO hướng đến tăng cường lưu lượng truy cập từ việc search đến trang web.Cam kết lượng organic traffic cụ thể cho website.

SEO Xử lý kết quả xấu

Dịch vụ chạy SEO cải thiện hoặc loại bỏ các kết quả không mong muốn trong thanh công cụ tìm kiếm của Google.SEONGON cam kết đẩy các kết quả xấu về thương hiệu khỏi công cụ tìm kiếm.

Tư vấn dịch vụ SEO

Tư vấn các hạng mục công việc phù hợp để doanh nghiệp đạt được mục tiêu SEO.SEONGON tư vấn khối lượng công việc (bao gồm về tối ưu website và content) phù hợp giúp doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tham khảo gói tư vấn dịch vụ SEO của SEONGON. Trong đó, chỉ trừ việc trực tiếp triển khai, còn lại SEONGON sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các hạng mục cần thiết để dự án SEO đạt được hiệu quả. Chi phí tư vấn sẽ giao động tùy theo độ phức tạp của dự án.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO của SEONGON, chúng tôi cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 1-3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc. Hơn nữa, SEO Tổng Thể là phương pháp SEO bền vững, lên Top dựa vào việc cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP sau dự án. Tuy nhiên việc tụt Top có thể đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như:

 • Google Update thuật toán
 • Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
 • Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP

Để đảm bảo dự án SEO của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO cam kết TOP duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu. Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

Sau hơn 12 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn dịch vụ SEO cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v.

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên. Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm. Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án. Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau:

 • Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không?
 • Chủ đề từ khóa
 • Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online
 • Đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa?
 • Sự đa dạng về chủ đề nội dung
 • Đặc điểm của ngành
 • Nguồn lực của doanh nghiệp.

Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này. Nếu sau 01 ~ 03 tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs. Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì dịch vụ SEO và có mong muốn tạm ngưng. Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.

SEONGON luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án. Tất cả các dự án của SEONGON đều cam kết bảo hành tối đa 3 tháng để đảm bảo kết quả đạt được đúng như thời điểm nghiệm thu. Sau khi kết thúc thời gian bảo hành, SEONGON sẽ đồng hành với các doanh nghiệp với tư cách là chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Là một công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu với uy tín cao, SEONGON cam kết đảm bảo kết quả của công việc mà chúng tôi thực hiện. Thời gian cam kết sẽ kéo dài tối đa 3 tháng và không tăng thêm chi phí vào hợp đồng ban đầu.

Ngay cả sau khi cam kết dự án đã kết thúc, khách hàng vẫn có thể tin tưởng vào tính ổn định của kết quả SEO và tự mình duy trì chúng. Hơn thế, trong quá trình hợp tác, SEONGON sẽ hỗ trợ đào tạo những kiến thức cơ bản.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp không có đội ngũ triển khai SEO hoặc thị trường cạnh tranh quá cao, bạn có thể tiếp tục lựa chọn dịch vụ duy trì kết quả SEO hàng đầu của Google. Chi phí cho dịch vụ này được tính ưu đãi – chỉ 40% so với hợp đồng ban đầu.

Hơn 3000+ khách hàng đồng hành với SEONGON sử dụng dịch vụ SEO mũ trắng
Từ 2012 đến nay, SEONGON đã đồng hành cùng hơn 3000+ khách hàng với dịch vụ SEO tổng thể – SEO mũ trắng

Dịch vụ SEO cam kết top của SEONGON luôn đi kèm với báo cáo kết quả rõ ràng, đầy đủ và định kỳ. Các chỉ số được báo cáo bao gồm: tỷ lệ lên TOP theo KPIs trong hợp đồng, tình trạng biến đổi của KPIs so với kỳ báo cáo trước, tỷ lệ đúng trang đích, khối lượng công việc hoàn thành so với kế hoạch,…

Thực hiện cung cấp báo cáo chi tiết định kỳ về tình hình dự án theo từng giai đoạn

Việc báo cáo tiến độ dự án là một trong những trách nhiệm hàng đầu của SEONGON đối với khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng đối tác có chung một chí hướng với chúng tôi trong việc xây dựng một trang web vững chắc và an toàn.

Các báo cáo từ SEONGON được gửi đến khách hàng theo lịch trình và hình thức đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Những thông tin báo cáo này bao gồm:

 • Kết quả đạt được trên các chỉ số KPIs trong hợp đồng.
 • Sự biến động của các chỉ số KPIs so với báo cáo trước đó.
 • Tỷ lệ đúng trang đích.
 • Tiến độ hoàn thành công việc so với kế hoạch.
 • Lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web và các chuyển đổi cơ bản mà SEO mang lại (được hỗ trợ bởi báo cáo).
Báo cáo GA4
Báo cáo minh bạch bằng các công cụ của Google (Ảnh minh hoạ)

Lồng ghép khéo léo kêu gọi hành động (Call to action) cho từng loại trang. Không làm để dùng chung cho tất cả các trang.

Từ khoá đúng trang đích, dựa trên chiến lược hành trình ra quyết định của khách hàng.

Phương pháp SEO mũ trắng của SEONGON tập trung vào việc xây dựng một cơ sở SEO vững chắc thông qua việc sản xuất nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng. Bằng cách tạo ra nội dung phù hợp đồng thời sử dụng các lời kêu gọi hành động một cách tự nhiên, SEONGON tạo điều kiện để chuyển đổi người đọc từ khách hàng thông thường thành các khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thực sự.

Đây cũng chính là điều mà SEONGON luôn hướng tới, bởi chúng tôi biết rằng, chuyển đổi luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi một dự án SEO.

Một trong những dự án có tỷ lệ chuyển đổi cao được SEONGON thực hiện là dự án ngành Dược. Trong thời gian một tháng, trang web đã thu được hơn 160 cuộc gọi trực tiếp từ trang, thực hiện 50 cuộc tư vấn với các chuyên gia và ghi nhận 30 đơn hàng được xử lý thành công.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về Case Study ngành Dược Tại đây.

khả năng chuyển đổi cao của dự án do SEONGON thực hiện
Ví dụ về khả năng chuyển đổi cao của dự án do SEONGON thực hiện

Bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa phủ toàn ngành.

Không bị tụt top và traffic đột ngột vì xây dựng nền tảng SEO bằng nội dung (nội dung đáp ứng số lượng từ khóa lớn và đúng trang đích).

Xây dựng bộ từ khóa bao phủ toàn ngành thay vì chỉ tập trung vào Hotkey

Tại SEONGON, quy trình tìm kiếm từ khóa được xây dựng dựa trên quá trình tiếp cận khách hàng theo mô hình AIDA. Thông qua việc đặt ra một loạt các câu hỏi về đối tượng khách hàng, nhu cầu của họ và các vấn đề họ quan tâm, SEONGON xác định được các nhóm từ khóa phù hợp với từng giai đoạn trong quá trình tìm kiếm. Từ đó, việc phân loại từ khóa được thực hiện một cách cụ thể và logic.

Phương pháp SEO tổng thể PPP của SEONGON sẽ giúp đẩy TOP cho hàng nghìn từ khóa bao phủ toàn ngành. Kết quả là, trang web sẽ hiển thị ở mọi giai đoạn của quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. Sự hiện diện ngày càng nhiều trên trang đầu cùng với thông tin có ích giúp thương hiệu xây dựng chất lượng trong ý thức của khách hàng.

Có thể nhận thấy rằng, phương pháp tiếp cận nội dung toàn diện của SEONGON là một chiến lược có hiệu quả để tối ưu hóa SEO cho doanh nghiệp. Trang web của doanh nghiệp sẽ có một cơ sở nội dung mạnh mẽ, đồng thời đáp ứng được các thay đổi thuật toán mới của Google.

Xây dựng nền tảng SEO bằng nội dung chất lượng

Mỗi bài viết được xây dựng dựa trên quy trình nghiên cứu từ khóa và hiểu biết sâu rộng về nhu cầu tìm kiếm của người đọc. Thông tin được tuyển chọn cẩn thận từ các nguồn đáng tin cậy trên internet lãn thực tế, bao gồm cả nguồn tiếng Việt, tiếng Anh.

SEONGON cam kết không sử dụng việc chèn từ khóa (spam từ khóa) để tăng thứ hạng trang web mà không quan tâm đến trải nghiệm của người sử dụng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của các bài viết mà chúng tôi tạo ra sẽ đáp ứng đầy đủ ý định tìm kiếm của người đọc.

Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn về kết quả của tăng trưởng traffic chất lượng một dự án điển hình Tại đây.

sự tăng trưởng traffic của các dự án SEONGON
Ví dụ về sự tăng trưởng traffic của một dự án do SEONGON thực hiện

Dựa theo nguyên tắc của Google, đặc trưng ngành nghề và đối tượng khách hàng, SEONGON tập trung điều chỉnh yếu tố technical theo nguyên tắc, hướng tới mục tiêu: Google dễ dàng tìm thấy trang web; Google dễ dàng hiểu trang của bạn và Khách hàng dễ dàng sử dụng website.

Tạo ra một cấu trúc trang website thích hợp với hành vi người dùng

SEONGON luôn tích cực thực hiện nghiên cứu sâu sắc về các yêu cầu của google, đối tượng khách hàng và xu hướng ngành để xác định bộ từ khóa, từ đó phân cấu trúc trang một cách logic nhất.

Điều chỉnh các yếu tố Technical theo quy tắc của Google

 • Giúp Google tìm thấy trang web của bạn nhanh chóng hơn nhờ vào việc tối ưu: Cấu trúc đường dẫn; Sitemaps; Domain;  Robots.txt…
 • Giúp Google hiểu được trang của bạn qua những yếu tố: Heading; thẻ ngôn ngữ; Bình luận; Trình soạn thảo văn bản…
 • Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng Website: Tối ưu giao diện trên điện thoại, tối ưu tốc độ tải trang…

Cơ cấu tổ chức website hoàn chỉnh

Tạo nội dung cho Website có giá trị

Thay vì chỉ tập trung vào việc viết nội dung theo cách tối ưu cho các công cụ tìm kiếm, SEONGON đặt sự chú trọng vào việc tạo ra giá trị thực sự cho người sử dụng. Các nội dung cần được phản ánh đúng những vấn đề mà người đọc thực sự quan tâm và cần thiết, không phải chỉ là sao chép từ những nguồn có sẵn trên internet.

Quy trình xây dựng nội dung SEO tại SEONGON

Để đảm bảo nội dung của SEONGON đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm của người dùng và truyền tải tinh thần tích cực của thương hiệu, SEONGON áp dụng quy trình lên dàn ý cẩn thận, bao gồm 9 bước nghiên cứu từ khóa, phân tích ý định tìm kiếm và thông tin chi tiết. Bằng cách này, SEONGON có thể xây dựng một kế hoạch nội dung rõ ràng trước khi bắt đầu viết bài, đảm bảo rằng mỗi nội dung được tạo ra đều mang lại giá trị cao nhất cho người đọc.

Quy trình xây dựng nội dung SEO tại SEONGON

Quan tâm đến những yếu tố bên ngoài nói về Website

Sau khi đăng bài trên trang web, nhóm kỹ thuật SEO của SEONGON sẽ tập trung vào việc share thông tin về trang web trên các mạng xã hội và tối ưu hóa các tín hiệu từ bên ngoài. Mục tiêu là tăng sự xuất hiện của thương hiệu trên mạng cũng như thu thập backlink tự nhiên. Điều này giúp đảm bảo rằng trang web của doanh nghiệp vẫn giữ vững vị trí hàng đầu ngay cả khi Google thay đổi thuật toán.

SEONGON là đơn vị Agency SEO Việt Nam đầu tiên được nhân sự Google đề xuất với các đối tác Quốc Tế.

 • Tuân thủ  theo nguyên lý 3 win của Google: 1 Tốt cho người dùng – 2 Tốt cho doanh nghiệp – 3 Tốt cho Google
 • Nội dung sản xuất hướng đến trải nghiệm người đọc, từ đó xây dựng nội dung website chất lượng, bền vững
 • Nói không với Backlink kém chất lượng dẫn đến hệ quả bị Google phạt.
 

Tuân thủ nguyên tắc 3 WIN

SEONGON luôn đảm bảo lợi ích cho cả ba bên liên quan: người dùng, doanh nghiệp và các công cụ tìm kiếm. Sự tương tác giữa ba nhóm này và thứ hạng từ khóa là một phần không thể thiếu trong việc duy trì kết quả SEO ổn định trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, SEONGON còn quan tâm chặt chẽ đến mọi yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Có một số ý kiến sai lầm rằng SEO chỉ liên quan đến việc tối ưu hóa trang web. Nhưng thực tế, để đạt được vị trí hàng đầu trong tìm kiếm và duy trì vị trí, cần phải chú ý đến cả mức độ cạnh tranh của thương hiệu, tín hiệu trên các mạng xã hội,và đánh giá uy tín của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Đây là 2 trong số những mục tiêu mà SEONGON hướng đến để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi dự án của khách hàng.

Nội dung chuẩn Search Intent, hướng tới người đọc

Google luôn đặt mục tiêu hàng đầu là mang đến thông tin có ích cho người dùng. Mỗi năm, họ luôn tiến hành cập nhật bằng cách loại bỏ các trang không có giá trị thực. Vì vậy, để duy trì vị trí tốt trên Google, việc cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho người dùng là điều không thể thiếu.

SEONGON là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bền vững bằng cách tạo ra nội dung chất lượng và phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng. Nhờ vào điều này, các bài viết từ SEONGON hiện đang đứng vị trí cao và duy trì được sự ổn định trong thứ hạng.

Bài viết SEO tổng thể của SEONGON đứng thứ 1 trên Google
Các bài viết của SEONGON luôn đứng ở thứ hạng cao

Nói KHÔNG với kém Backlink chất lượng

Spam Backlink là một kỹ thuật trong SEO mũ đen để điều hướng người dùng đến trang web, tăng lượng truy cập của trang. Điều này là không an toàn cho trang web vì vi phạm thuật toán của Google.

SEONGON cam kết không sử dụng spam Backlinks. Thay vào đó, SEONGON xây dựng backlinks trong bối cảnh phù hợp và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo có người dùng thực sự truy cập vào liên kết.

Danh sách báo uy tín
SEONGON thực hiện đặt link PR từ các báo uy tín

Với kinh nghiệm đúc kết từ hàng nghìn dự án, SEONGON đã thực hiện nhiều kế hoạch SEO hiệu quả và đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như y dược, công nghệ, giáo dục, tài chính,… Khi làm việc với từng doanh nghiệp, SEONGON sẽ xây dựng kế hoạch SEO linh hoạt và cá nhân hóa dựa trên yêu cầu và mục tiêu lên top Google của từng doanh nghiệp.

Nền tảng xây dựng chiến lược SEO cho doanh nghiệp

Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của SEONGON được đề xuất dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của Google và đặc trưng mỗi lĩnh vực cụ thể. Để đạt được mục tiêu này, SEONGON không ngừng cập nhật thông tin mới nhất từ các nguồn tin tức và những chuyên gia có uy tín trong ngành.

Tiến hành lên kế hoạch SEO tổng thể PPP chuyên nghiệp

SEONGON sử dụng phương pháp SEO toàn diện với 3 bước cụ thể, tác động vào mọi khía cạnh quan trọng của dự án SEO.

  • P1 – Nghiên cứu từ khóa: SEONGON áp dụng phương pháp nghiên cứu từ khóa 5*3 để tạo nên bộ từ khóa đầy đủ, chất lượng nhất.

  • P2 – Cấu trúc website: Kết hợp phương pháp 5*3 với việc phân tích các từ khóa, SEONGON sẽ tạo ra cấu trúc website hiệu quả nhất. Đồng thời, SEONGON sẽ đề xuất từng từ khóa phù hợp nhất để tối ưu cho từng trang cụ thể và xây dựng các liên kết hợp lý giữa các trang này.

  • P3 – Xây dựng content chất lượng: Khi đã thiết lập một cơ sở vững chắc ban đầu, đội ngũ nhân viên tại SEONGON sẽ tiến hành phát triển nội dung theo hai giai đoạn cơ bản: Tạo dựng outline và hoàn thiện bài viết.

dịch vụ SEO Tổng thể
Quy trình nghiên cứu từ khóa 5*3 “độc quyền” tại SEONGON
SEONGON xây dựng cấu trúc website đáp ứng cả tiêu chí của Google, người dùng và doanh nghiệp

Luôn phối hợp với doanh nghiệp xuyên suốt dự án

SEONGON sẽ tạo một hệ thống file để hỗ trợ các doanh nghiệp như Brief, file Onpage, file kế hoạch, file Content… Khi bắt đầu dự án, SEONGON sẽ cung cấp đầy đủ các file này và hướng dẫn cho doanh nghiệp về cách sử dụng cũng như cập nhật thông tin. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và quản lý về tiến độ của dự án.

Kế hoạch Content SEONGON
File content dự án do SEONGON thực hiện

Hơn thế, SEONGON cũng sẽ thực hiện báo cáo kết quả công việc theo định kỳ, cung cấp thông tin về tiến độ, kết quả đã đạt được và các mục tiêu tiếp theo. Thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình trạng của dự án và thể hiện được sự cam kết, minh bạch của SEONGON.

Chính sự bài bản trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch SEO PPP của SEONGON đã giúp nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Nhiều khách hàng của SEONGON là những doanh nghiệp hàng đầu trong đa lĩnh vực như: Vinmec, VIETTEL, SUNGROUP, BIDV…

Danh sách các khách hàng của SEONGON