Dịch vụ SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp

Gia tăng độ phủ trong ngành, mở rộng phạm vi khách hàng, củng cố thương hiệu và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng với dịch vụ SEO Tổng Thể của SEONGON.

banner 1

Khi nào doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO tại Hà Nội

01

Tăng độ phủ thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng

     Lên TOP tự nhiên và lâu dài, không qua quảng cáo giúp tăng uy tín thương hiệu và niềm tin của hàng trăm nghìn lượt khách hàng tìm kiếm mỗi tháng.

02

Nâng cao vị thế so với đối thủ cạnh tranh

     Với ngành ít cạnh tranh, các đối thủ sẽ gặp càng nhiều khó khăn khi triển khai SEO sau bạn. Với ngành mà các doanh nghiệp đã có sự đầu tư vào SEO, đây là một kênh mà bạn cần tham gia để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ. 

03

Hiệu quả bền vững & tiết kiệm chi phí trong dài hạn

    Khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả

Giá thành dịch vụ không tương xứng với kết quả nhận được

Giá quá cao, tuy nhiên số lượng từ khóa lên TOP và traffic chưa tương xứng với mong muốn.

ldp-number-2

Không theo dõi, nắm bắt được tiến độ của công việc

Chỉ được báo cáo kết quả khi được hỏi, không rõ ràng về kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, không nắm được
chi tiết từng đầu việc,…

ldp-number-3

Lựa chọn phải đơn vị dịch vụ không uy tín

Làm SEO không chỉ tốn chi phí dịch vụ, còn là chi phí cơ hội, chi phí thời gian. Một dự án SEO có thể tốn từ 6 – 12 tháng, thậm chí lâu hơn. Chọn đơn vị dịch vụ SEO không uy tín chuyên nghiệp sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều nguồn tài nguyên hữu hạn của doanh nghiệp.

ldp-number-4

Tụt Top sau khi kết thúc dự án

Nhiều đơn vị dịch vụ SEO áp dụng các thủ thuật không chính thống, sử dụng các hệ thống tự xây để chèn link về website cần SEO. Việc này dẫn đến trường hợp website tụt hạng chỉ sau một thời gian ngắn dừng hợp đồng.

Nhiều chi phí ẩn

Chi phí tư vấn, chi phí sửa web, chi phí mua link, và rất nhiều chi phí phát sinh không được thông báo ngay từ giai đoạn ký kết hợp đồng.

Tại sao Khách hàng chọn dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEONGON

An Toàn - Bền Vững

An Toàn - Bền Vững

Tăng trưởng traffic chất lượng

Khả năng chuyển đổi cao

Khách hàng nói gì về dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEONGON

Nguyễn Đức Hoàng
Nguyễn Đức Hoàng
Giám đốc
HVT LOGISTIC

Chuyên môn SEO tốt, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, kết quả dự án vượt  ngoài mong đợi. SEONGON nỗ lực như chính team nội bộ của công ty.

Chị Chi
Marketing manager
VICOSTONE
Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Các kế hoạch và chi tiết đề ra đều được SEONGON cam kết và thực hiện đúng lộ trình. Cảm ơn team!
Chị Cao Dung
Tổng giám đốc
Sakuko Việt Nam

SEONGON có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, vững vàng chuyên môn. Quy trình thực hiện dự án chuyên nghiệp, quản trị tốt mục tiêu nên chúng tôi cảm thấy rất yên tâm…

Những con số ấn tượng SEONGON đã làm được

0 +
Dự án SEO thành công
0 +
Dự án SEO chạy song song trong 2021
0 +
Từ khóa được đưa lên TOP mỗi năm
0 M+
Lượt traffic tạo ra trên website của khách hàng mỗi năm

Khách hàng NỔI BẬT

Hơn 5.000+ khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực
đã tăng trưởng doanh thu ấn tượng nhờ các dịch vụ SEONGON đang cung cấp

Những dự án SEO tại Hà Nội tiêu biểu của SEONGON

Đạt 480% KPI traffic – Đạt 160% KPI Top
Cam kết
50% top 05
80.000 traffic/tháng
12 tháng
Kết quả
84% top 05
390.000 traffic
11 tháng

Đạt 138% KPI – Vượt 5 bậc thứ hạng cam kết

Cam kết
70% top 10
 
13 tháng
Kết quả
96% top 10
84% top 05
10 tháng

Đạt 100% KPI – Vượt 2 bậc Thứ hạng cam kết

Cam kết
100% top 05
(bộ hotkey)
03 tháng
Kết quả
100% top 03
(bộ hotkey)
03 tháng

Đạt 140% KPI – Tăng 500% chuyển đổi

Cam kết
50% top 05
 
12 tháng
Kết quả
70% top 05
Tăng từ 500 > 3000 CĐ/ tháng
11 tháng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO tại Hà Nội

CƠ BẢN
Mức giá tối thiểu
300
triệu /6-9 tháng
Bao gồm
NÂNG CAO (A)
Mức giá tối thiểu
500
triệu /9-12 tháng
Bao gồm
NÂNG CAO (A+)
Mức giá tối thiểu
Liên hệ
Bao gồm

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó dễ của dự án, mức độ cạnh tranh từ khóa trên thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khỏe, …) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO Tổng Thể

NHẬN BẢN KẾ HOẠCH SEO MIỄN PHÍ TỪ SEONGON

  Câu hỏi thường gặp

  1. Tại sao chi phí SEO của SEONGON thường cao hơn các bên khác?

  Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

  2. Nếu doanh nghiệp đã làm Onpage hoặc có đội content rồi thì có hình thức nào kết hợp giữa 2 bên không?

  Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào.

  3. SEONGON có cam kết giữ TOP không?

  SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

  4. Ngành của anh/chị, bên SEONGON đã làm cho khách nào chưa? Nếu rồi thì gửi cho anh/chị xem để đánh giá hiệu quả

  Sau hơn 9 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

  5. Dịch vụ SEO có cam kết traffic/chuyển đổi hay doanh số không?

  SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên. Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm. Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

  6. Làm sao để đánh giá mức độ khó, dễ của một dự án SEO?

  Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án. Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau: Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không? Chủ đề từ khóa Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online Đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa? Sự đa dạng về chủ đề nội dung Đặc điểm của ngành Nguồn lực của doanh nghiệp.

  7. Trong trường hợp không đạt được cam kết như hợp đồng thì SEONGON giải quyết thế nào?

  Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này. Nếu sau 01 ~ 03 tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs. Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì hoạt động SEO và có mong muốn tạm ngưng. Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.