Dịch vụ SEO tại Hà Nội – Giải pháp SEO từ chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường SEO cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, SEONGON đang dần khẳng định vị thế của một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu, giúp doanh nghiệp lên TOP an toàn, bền vững.

 

Phương pháp SEO PPP đẩy TOP hiệu quả theo chuẩn Google được SEONGON áp dụng trong toàn bộ dịch vụ SEO chuyên nghiệp

CÁC VẤN ĐỀ KHIẾN DOANH NGHIỆP
ĐAU ĐẦU KHI THUÊ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ HÀ NỘI

01.

Đối thủ làm SEO sớm, ngành cạnh tranh

02.

Google cập nhật ngày càng nhiều, Top không ổn định

03.

Traffic sụt giảm mạnh không rõ nguyên nhân

04.

Làm lại website, nhưng sợ mất dữ liệu, mất Top

05.

Không tìm được agency SEO Website tại Hà Nội uy tín

SEONGON – ĐƠN VỊ NHẬN SEO HÀ NỘI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

SEONGON là agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội, ra đời vào năm 2012. Trải qua hơn 10 năm trong nghề, dịch vụ SEO Tổng thể Hà Nội của SEONGON vẫn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi các yếu tố sau:

Áp dụng phương pháp SEO tổng thể PPP độc quyền

Phương pháp SEO tổng thể PPP là phương pháp SEO độc quyền của SEONGON dựa trên 3 công đoạn:

 • Phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, 
 • Cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. 
 • Tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).

Phương pháp này được SEONGON đã và đang áp dụng thành công cho 500+ dự án SEO tại Hà Nội trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ tiêu dùng, ngân hàng cho đến Y dược, Y tế.

Lên TOP và giữ TOP bền vững qua các đợt cập nhật thuật toán

Với phương pháp SEO tổng thể PPP và phương pháp làm SEO mũ trắng, SEONGON cam kết kết quả TOP đạt được sẽ bền vững theo thời gian, ngay cả trước những đợt cập nhật thuật toán từ Google. 

Điều này hoàn toàn trái ngược với các dịch vụ SEO mũ đen – hình thức “qua mặt” Google với các chiêu trò như spam từ khoá, bắn backlink, traffic ảo,… Mặc dù có thể đạt được KPI cam kết nhanh chóng nhưng sẽ mang đến hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp sau này.

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Tại SEONGON, chúng tôi tự hào khi quy tụ được đội ngũ chuyên môn đầu ngành cùng nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, cầu thị nhất. Những cái tên đã quen thuộc trong giới SEO Việt Nam như chuyên gia Hà Việt Nam, Nguyễn Văn Phúc cùng 50+ nhân sự được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chinh phục nhiều dự án SEO Hà Nội khó nhằn sẽ đồng hành sát sao để mang lại cho bạn kết quả trên cả mong đợi.

Kinh nghiệm triển khai đa dạng lĩnh vực

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng phương pháp làm SEO đúng chuẩn, SEONGON đã thành công đồng hành với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế trong các lĩnh vực như:

 • Y tế/dược phẩm: Vinmec, Mediplus, Nutricare,…
 • Tiêu dùng/bán lẻ: Sakuko, Shopdunk, Mamamy, Phenikaa,…
 • Thẩm mỹ, nha khoa: New Hair, Alega,…
 • Du lịch: Vietnam Airlines, Crystal Bay,…

Minh bạch trong Báo cáo và Chi phí

Trong quá trình hợp tác với doanh nghiệp, SEONGON luôn đảm bảo:

 • Cung cấp hợp đồng chi tiết về các cam kết về dịch vụ và chi phí.
 • Báo cáo hàng tuần, tháng về tiến độ triển khai khối lượng công việc, thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập,… và các chỉ số quan trọng khác.
 • Dữ liệu được cung cấp chính xác, rõ ràng thông qua biểu đồ, số liệu thực tế.
 • Lịch thanh toán được thông báo rõ ràng về thời điểm, số tiền thanh toán dựa trên hợp đồng và kết quả nghiệm thu thực tế.

Luôn đồng hành sát sao cùng doanh nghiệp

Với trụ sở chính tại 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, SEONGON cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi bắt đầu đến giai đoạn sau khi kết thúc dự án. Doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ và hẹn gặp trực tiếp với team triển khai dịch vụ SEO Hà Nội của SEONGON nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.


CÁC DỰ ÁN SEO HÀ NỘI TIÊU BIỂU CỦA SEONGON

Dịch vụ SEO Hà Nội lĩnh vực bán lẻ – M*****

Bối cảnh

 • Thương hiệu M****** có trụ sở tại Hà Nội ra mắt thị trường từ năm 2007, hiện tại đang đứng TOP về các sản phẩm dành cho mẹ và bé.

 • Đi theo xu hướng thương mại điện tử, M****** đặt ra mục tiêu thu hút người dùng qua website để tăng doanh thu.

 • SEONGON được giao đề bài tăng 175.000 lượt truy cập tự nhiên (organic traffic)/ tháng cho website (thời điểm bắt đầu, web đang đạt 3.000 lượt truy cập/tháng).

Khó khăn

 • M****** chuyển sang website mới khiến lượng traffic có sẵn giảm đi khoảng 30%.

 • Nội dung trên website hiện có rất sơ sài.

Kết quả đạt được: 

 • Đạt 182.000 lượt truy cập/ tháng (đạt 104% KPI).

 

Dự án SEO Hà Nội tiêu biểu của SEONGON

Dịch vụ SEO Hà Nội cho lĩnh vực y tế

Bối cảnh

 • Thương hiệu G**** mong muốn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, đặc biệt là nhóm sản phẩm mới phát triển – xét nghiệm NIPT.

Kết quả đạt được

 • 92,52% bộ từ khoá Hotkey trong ngành NIPT đạt thứ hạng trong trang 1 tìm kiếm Google.com.vn. Trong đó:
  • 62,3% đạt TOP 5
  • 36,5% đạt TOP 3

ĐẠI DIỆN CHO 3000+ KHÁCH HÀNG CỦA SEONGON
TRONG HÀNH TRÌNH 10 NĂM

Một số đánh giá về dịch vụ SEO của SEONGON

Một số đánh giá về dịch vụ SEO Hà Nội của SEONGON

Các gói dịch vụ SEO Website chất lượng của SEONGON

Nhằm mang đến những giá trị thực cho khách hàng, SEONGON nhận SEO Hà Nội với các KPIs phù hợp với chiến lược, ngành nghề, mục tiêu và điểm mạnh của từng doanh nghiệp. Hiện tại, SEONGON đang triển khai chủ lực 4 loại dịch vụ SEO tại Hà Nội bao gồm:

Dịch vụ Mô tảKPIs

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể Hà Nội là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khóa thuộc chủ đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.SEONGON cam kết KPI % TOP 3, 5, 10 cho bộ từ khoá doanh nghiệp mong muốn.

SEO từ khoá Hot Key

Bản chất của dịch vụ SEO từ khoá Hot key là dịch vụ SEO tổng thể kết hợp với đẩy một hoặc một vài từ khóa mà doanh nghiệp mong muốn (thường là các từ khóa có số lượt tìm kiếm cao nhất ngành và mang lại tỷ lệ chuyển đổi lớn) lên vị trí cao trên thứ hạng tìm kiếm của Google.Cam kết KPI % TOP 5, TOP 10 trên bộ từ khoá và KPI TOP riêng cho các từ khoá chính.

SEO traffic

Dịch vụ SEO hướng đến tăng cường lưu lượng truy cập từ việc search đến trang web.Cam kết lượng organic traffic cụ thể cho website.

Content SEO

Tập trung xây dựng nội dung hữu ích, chuẩn SEO và tối ưu chuyển đổi cho doanh nghiệp.Cam kết khối lượng bài viết được sản xuất và đăng tải trên website của doanh nghiệp.

Tư vấn SEO

Tư vấn các hạng mục công việc phù hợp để doanh nghiệp đạt được mục tiêu SEO.SEONGON tư vấn khối lượng công việc (bao gồm về tối ưu website và content) phù hợp giúp doanh nghiệp.

Bảng giá gói dịch vụ SEO Hà Nội của SEONGON

SEONGON hiện đang nhận SEO Hà Nội với 3 gói dịch vụ SEO phục vụ nhu cầu của mọi doanh nghiệp bao gồm:
 

GÓI BASIC

MỨC GIÁ TỐI THIỂU
300
Triệu
/6-9 tháng

GÓI PRO

MỨC GIÁ TỐI THIỂU
500
Triệu
/9-12 tháng

GÓI MASTER

MỨC GIÁ TỐI THIỂU
LIÊN HỆ​

Lưu ý: Bên cạnh đó, chính sách giá của chúng tôi sẽ được điều chỉnh hỗ trợ nhu cầu của Khách hàng, đặc thù Dự án, cùng nhiều yếu tố khác. Do đó, doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hà Nội

Để đảm bảo mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ SEO Tổng thể Hà Nội phù hợp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất, SEONGON sẽ thực hiện tiếp nhận và triển khai dự án qua các giai đoạn:

Tiếp nhận đề bài từ khách hàng

Ở bước này, doanh nghiệp cần cung cấp cho SEONGON các thông tin bao gồm Website sẽ triển khai dịch vụ SEO cùng mục tiêu SEO mong muốn như tăng chuyển đổi bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu, xử lý kết quả xấu,…

Xây dựng kế hoạch

Đội ngũ chuyên môn SEONGON xem xét các yêu cầu, mục tiêu kinh doanh, ngành nghề và trang web hiện tại để hiểu rõ hơn về tình hình, cơ hội triển khai. Dựa trên thông tin thu thập, SEONGON sẽ lên kế hoạch sơ bộ cho dự án SEO và tiến hành xây dựng kế hoạch chi tiết dựa theo mong muốn của khách hàng.

Thống nhất và ký hợp đồng

SEONGON và doanh nghiệp ký kết hợp đồng chính thức về dịch vụ SEO Hà Nội, xác định các cam kết và trách nhiệm của cả hai bên.

Triển khai nghiên cứu từ khóa

Từ danh sách từ khóa cơ bản đã thống nhất trong quá trình ký kết hợp đồng, SEONGON tiến hành nghiên cứu từ khóa chuyên sâu để xác định và phân loại những từ khóa mục tiêu phù hợp cho dự án.

Hoàn thiện Onpage

SEONGON hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu website hiện tại với các yếu tố SEO Onpage như cấu trúc web, tiêu đề, thẻ meta, URL,… nhằm mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất cũng như tăng sức cạnh tranh với đối thủ.

Xây dựng nội dung trên website

Dựa trên bộ từ khóa cam kết triển khai, đội ngũ Content SEO của SEONGON sẽ triển khai các bài viết với nội dung chất lượng, độc nhất và đăng tải lên website của doanh nghiệp.

Triển khai Link Building 

SEONGON xây dựng hệ thống Internal Link và Backlink chặt chẽ dựa trên các mô hình đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong nhiều dự án, từ đó đảm bảo lên TOP an toàn – bền vững như chúng tôi luôn cam kết.

Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi theo dõi kết quả KPI cam kết, SEONGON sẽ gửi kết quả cho doanh nghiệp để tiến hành nghiệm thu. Sau mỗi dịch vụ SEO cung cấp, SEONGON luôn bảo hành tối thiểu 1 tháng cho doanh nghiệp đồng thời theo dõi sự phát triển của website, tư vấn các giải pháp chiến lược phù hợp.

Với quy trình triển khai chi tiết, chặt chẽ này SEONGON tự tin sẽ là đối tác đồng hành tin cậy cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
DỊCH VỤ SEO TẠI HÀ NỘI
MIỄN PHÍ

LIÊN HỆ
VỚI SEONGONCÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SEONGON hiện hỗ trợ khách hàng ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc. 

Quý doanh nghiệp có thể để lại Brief TẠI ĐÂY để được chuyên viên tư vấn của SEONGON liên hệ hỗ trợ nhanh chóng.

Ở mỗi dịch vụ SEO cung cấp, SEONGON luôn hỗ trợ khách hàng duy trì kết quả tối thiểu x tuần sau khi hoàn thành dự án.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO của SEONGON, chúng tôi cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 1-3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc. Hơn nữa, SEO Tổng Thể là phương pháp SEO bền vững, lên Top dựa vào việc cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP sau dự án.Tuy nhiên việc tụt Top có thể đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như:

 • Google Update thuật toán
 • Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
 • Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP

Để đảm bảo dự án SEO của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu. Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

Sau hơn 10 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên. Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm. Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.