Điểm chất lượng là gì? 3 cách tối ưu điểm chất lượng quảng cáo Google Ads
Chia sẻ bài viết

Điểm chất lượng là gì? 3 cách tối ưu điểm chất lượng quảng cáo Google Ads

Chia sẻ bài viết

Điểm chất lượng quảng cáo Google Ads (Google Adwords) sẽ ảnh hưởng đến giá thầu (CPC), khả năng hiển thị và hiệu quả chuyển đổi. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về điểm chất lượng và 3 cách tối ưu điểm chất lượng hiệu quả nhất.

1. Điểm chất lượng là gì?

điểm chất lượng google trong adwords

Điểm chất lượng (Quality Score – QS) là một chỉ số trong Google Ads, được sử dụng để đo lường mức độ liên quan của từ khóa, mẫu quảng cáo và trang đích.

Điểm chất lượng cao sẽ khiến giá thầu thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa chỉ số điểm chất lượng của từ khóa vào báo cáo đo lường hiệu quả.

Lưu ý: Chỉ có điểm chất lượng cho từ khóa, không có điểm chất lượng cho nhóm quảng cáo hay chiến dịch.

2. Điểm chất lượng Google Adwords được dùng khi nào?

Khi nhà quảng cáo quan tâm đến xếp hạng quảng cáo của mình trên trang tìm kiếm Google.

Tình huống: Quảng cáo của bạn đang bị mất hiển thị do xếp hạng, nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn mặc dù vẫn còn ngân sách nhưng quảng cáo của bạn lại không hiển thị.

Khi mà bạn đặt giá thầu rất cao nhưng mà vị trí quảng cáo luôn ở vị trí thấp.

Tình huống: Dựa vào các công cụ như Keywordtool.io hay Google Keyword Planer và biết được giá thầu để hiển thị từ khóa của bạn là 10.000 đồng nhưng bạn đã đặt giá thầu cho từ khóa của mình là 15.000 đồng mà quảng cáo vẫn không được hiển thị ở vị trí cao.

Khi nhà quảng cáo muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Tình huống: Khi nhà quảng cáo đang chi tiêu 5.000.000 đồng cho chiến dịch quảng cáo và muốn tiết kiệm chi phí xuống 4.000.000 đồng mà vẫn mang lại hiệu quả tương đương so với nhân sách là 5.000.000 đồng.

Khi nhà quảng cáo thấy CPC trung bình đang bị cao trong thời gian gần đây.

Tình huống: Đầu tháng CPC trung bình của từ khóa đang là 3.500đ nhưng cuối tháng CPC trung bình đã tăng lên 5.500đ.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo Google

các yếu tố ảnh hưởng tới điểm chất lượng trong google adwords
4 yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo Google
 • Sự liên quan giữa từ khóa và mẫu quảng cáo, sự liên quan giữa mẫu quảng cáo và trang đích (ngắn hạn).
 • Tỷ lệ CTR (trung hạn): Thể hiện tần suất những người thấy quảng cáo của nhà quảng cáo và kết thúc bằng cách nhấp vào quảng cáo đó. Tỷ lệ nhấp (CTR) có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất của từ khóa và quảng cáo của bạn.
 • Trải nghiệm trang đích của người dùng (dài hạn):

Dựa vào các yếu tố mà chúng tôi đưa ra ở trên, ngắn hạn thì bạn có thể xử lý ngay lập tức nếu muốn tăng điểm chất lượng. Sau đó bạn sẽ hướng đến trung hạn và dài hạn để cải thiện chỉ số này cho từ khóa trong quảng cáo Google Ads.

4. Cách kiểm tra điểm chất lượng quảng cáo Google

Bạn có thể xem điểm chất lượng trong Google Adwords của mình bằng cách thêm cột “điểm chất lượng” vào báo cáo.

Xem các chỉ số liên quan (CTR, mức độ liên quan, trải nghiệm trang đích) từ đó bạn có thể xác định được hướng để tăng điểm chất lượng. Thang điểm báo cáo điểm chất lượng là thang điểm 1-10. Thể hiện qua các chỉ số như dưới trung bình, trung bình và trên trung bình.

 • Cách xem: Chọn “tìm từ khóa” sau đó lựa chọn phần “sửa đổi cột”, tìm đến phần “điểm chất lượng” sau đó tích chọn các ô “Điểm chất lượng”, “CTR dự kiến”, “Trải nghiệm trang đích” và “Mức độ liên quan quảng cáo” sau đó ấn áp dụng. Xem chi tiết ở ảnh dưới.
Xem các chỉ số liên quan tới điểm chất lượng google adwords
Cách xem điểm chất lượng quảng cáo google

Ngoài ra bạn có thể xem báo cáo điểm chất lượng Google Adword thông qua công cụ quantri.adsngon.com. Báo cáo điểm chất lượng trong ADSNGON sẽ giúp bạn điều gì:

 • Giúp bạn thấy được tổng quan chất lượng từ khóa của tài khoản
 • Biết được các từ khóa đang có điểm chất lượng tốt và các từ khóa có điểm chất lượng không tốt. Từ đó bạn có thể cải thiện điểm chất lượng của các từ khóa có điểm chất lượng thấp.
Công cụ quantri.adsngon.com của ADSNGON
Tăng điểm chất lượng google adwords với Adsngon

5. Tối ưu hóa điểm chất lượng cho quảng cáo Google Ads:

5.1 Mức độ liên quan của quảng cáo:

Bạn nên có 3 – 5 mẫu quảng cáo khác nhau trong một nhóm quảng cáo với các thông điệp khác nhau để google có thể phân phối quảng cáo tốt nhất.

Tăng sự liên quan giữa từ khóa và mẫu quảng cáo, sự liên quan giữa mẫu quảng cáo và trang đích (ngắn hạn) bằng cách:

 • Thêm từ khóa vào mẫu quảng cáo (từ khóa nên để ở tiêu đề 1, đường dẫn và mô tả 1 trong mẫu quảng cáo).
 • Mẫu quảng cáo đúng trang đích (mẫu quảng cáo mục tiêu là gì thì đưa về trang đích có đúng mục tiêu như thế).

Nhóm các từ khóa theo chủ đề hoặc sản phẩm. Với việc làm này bạn sẽ dễ dàng viết mẫu quảng cáo hơn, mẫu quảng cáo của bạn liên quan đến các từ khóa trong nhóm.

5.2 Tỷ lệ nhấp chuột (CTR – Click Through Rate)

Sửa mẫu quảng cáo hấp dẫn hơn, thu hút khách hàng hơn. Các bạn có thể sử dụng các chương trình khuyến mại, điểm khác biệt của mình so với đối thủ để làm tăng sự hấp dẫn của quảng cáo.

Việc nhóm các từ khóa liên quan với nhau vào một nhóm cũng làm tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR, nếu bạn quảng cáo một sản phẩm cụ thể mà trên mẫu quảng cáo của bạn có chứa tên sản phẩm đó thì khả năng cao khách hàng khi nhìn thấy sẽ click xem quảng cáo của bạn.

Ngoài ra, bạn phải thường xuyên phủ định truy vấn tìm kiếm sai mục tiêu. Việc làm này vừa giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho tỷ lệ CTR tăng vì quảng cáo sẽ không hiển thị với những đối tượng không phải là khách hàng.

5.3 Tăng điểm chất lượng Google Ads bằng trải nghiệm Landing Page (trải nghiệm trang đích).

Trang đích phải phù hợp với mẫu quảng cáo và từ khóa mà bạn đang quảng cáo.

Ví dụ: Bạn đang quảng cáo:

 • Từ khóa “giá xe ford ranger 2020”
 • Mẫu quảng cáo: Giá Xe Ford Ranger 2020 Mới Nhất
 • Trang đích: Hướng đến trang có chứa giá xe Ford Ranger

Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động.

Ví dụ: Nhiều khách hàng của bạn sẽ truy cập vào trang web trên thiết bị di động. Trên một màn hình nhỏ hơn, thật khó để mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Trang đích của bạn có dễ điều hướng không.

Trang đích của bạn có giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng thực hiện hành động mà bạn muốn họ thực hiện – đặt hàng sản phẩm của bạn, gọi cho bạn hoặc gửi câu hỏi. Đừng để mọi người phải tìm kiếm lòng vòng thông tin mà họ cần.

Tránh làm xáo trộn trang web bằng quá nhiều quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên. Bạn nên để thông tin quan trọng ở phía đầu trang. Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức các thông tin đó khi họ truy cập vào trang và họ không phải cuộn xuống để xem chúng.

6. Case study tối ưu tăng điểm chất lượng Google Adwords của SEONGON

Để tối ưu điểm chất lượng của từ khóa thì chúng ta tư duy theo những yếu tố ảnh hưởng tới điểm chất lượng để đưa ra phương án tối ưu cho từng chỉ số. Sau đây SEONGON sẽ phân tích lỗi cơ bản để bạn có thể tối ưu điểm chất lượng một cách nhanh chóng.

TH1: Mức độ liên quan của quảng cáo “dưới trung bình”

Mức độ liên quan của quảng cáo dưới trung bình
Mức độ liên quan ảnh hưởng đến điểm chất lượng google adwords

Nếu bạn xem báo cáo điểm chất lượng mà thấy mức độ liên quan của quảng cáo đang ở tình trạng “dưới trung bình” thì bạn có thể làm những cách sau để tăng điểm chất lượng.

Có quá nhiều từ khóa trong một Nhóm Quảng Cáo

Trong trường hợp này bạn có thể xem lại từ khóa trong nhóm của mình, có phải có quá nhiều từ khóa trong nhóm quảng cáo không. Nhiều từ khóa trong một nhóm quảng cáo dẫn đến sự liên quan quảng cáo thấp.

Ví dụ: Giả sử bạn có nhóm quảng cáo “Iphone 15” và bạn đưa các từ khóa như sau vào nhóm quảng cáo:

 • Iphone 15 mới
 • Iphone 15 cũ
 • Iphone 15 64Gb
 • Iphone 15 trắng

Với nhóm quảng cáo “Iphone 15” bạn chỉ có thể viết quảng cáo về Iphone 15.

 • Điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng tìm kiếm “Iphone 15 mới”? Quảng cáo sẽ hiển thị. Có vẻ đúng!
 • Điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng tìm kiếm “Iphone 15 64Gb”? Quảng cáo vẫn hiển thị. Nhưng lần này là sai, quảng cáo chỉ nói bạn bán “Iphone 15” mà không hề nói rõ là bán “Iphone 15 64Gb”. Cho dù trang đích của bạn bao gồm cả Iphone 15 và Iphone 15 64Gb cả Iphone 15 màu trắng, nhưng người dùng không hề biết điều đó, trừ khi họ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Bạn có thể thấy với tình huống khách hàng tìm kiếm “Iphone 15 cũ”, quảng cáo và truy vấn tìm kiếm đã không còn liên quan chặt chẽ, đó là điều Google không muốn, khách hàng tìm kiếm cũng không muốn. Và điểm chất lượng của bạn bị đánh giá thấp, giá nhấp chuột bạn phải trả cho Google sẽ tăng cao.

Trong ví dụ trên, với 4 từ khóa bạn phải tách thành 4 nhóm quảng cáo!

Từ khóa không nằm trong Mẫu Quảng Cáo

Ngoài ra, trong trường hợp này bạn còn phải xem xét đến “Mẫu quảng cáo” đã liên quan đến từ khóa chưa? Từ khóa có nằm trong mẫu quảng cáo hay chưa?

Tiếp tục với ví dụ trên, chúng ta sẽ nhóm từ khóa cho đúng:

 • Iphone 8 plus mới
 • Iphone 8 plus mới chính hãng
 • Iphone 8 plus mới giá tốt
 • Iphone 8 plus mới tại Hà Nội

4 từ khóa trên liên quan chặt chẽ, và bạn sẽ viết một mẫu quảng cáo về Iphone 8 plus mới như sau: “Bán Iphone 8 plus, hàng mới, chính hãng và luôn có giá tốt”

Như vậy là khá tốt, tuy nhiên nếu khách hàng tìm kiếm “Iphone 8 plus mới tại Hà Nội”, họ sẽ không nhìn thấy cụm từ “tại Hà Nội” trên mẫu quảng cáo, nếu đối thủ của bạn có viết cụm từ đó trên mẫu quảng cáo thì rõ ràng họ đã tạo ra quảng cáo liên quan hơn đến nhu cầu của người dùng. Bạn bị đánh giá điểm chất lượng trong Google Adwords thấp hơn!

Trang đích không liên quan chặt chẽ tới truy vấn tìm kiếm và mẫu quảng cáo.

Kiểm tra xem trang đích liên quan chặt chẽ đến truy vấn tìm kiếm và mẫu quảng cáo.

Quay trở lại với ví dụ đầu tiên, các từ khóa trong nhóm gồm:

 • Iphone 8 plus mới
 • Iphone 8 plus cũ
 • Iphone 8 plus 64Gb
 • Iphone 8 plus màu trắng

Bạn viết quảng cáo rằng “Chúng tôi bán Iphone 8 plus cũ mới, có dòng 64Gb và có cả màu trắng”. Như vậy người dùng sẽ nhìn thấy điều họ quan tâm trên mẫu quảng cáo dù họ tìm cụm từ nào trong 4 cụm từ trên!

Tuy nhiên trang đích bạn đưa họ đến website là gì, có phải là: thegioididong.com/dien-thoai/iphone-8-plus

Người dùng sau khi nhấp chuột vào quảng cáo sẽ được đưa đến trang đích bán nhiều mẫu Iphone 8 plus, bao gồm cũ, mới, có cả mẫu 64Gb. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải mất công lọc ra các mẫu Iphone 8 plus mới, cũ, 64Gb, màu trắng mà họ quan tâm khi thực hiện tìm kiếm! Như vậy là chưa đủ liên quan và bạn có điểm chất lượng quảng cáo thấp.

Để trang đích liên quan chặt chẽ đến truy vấn tìm kiếm và mẫu quảng cáo, chúng ta vẫn phải tiến hành gộp các từ khóa liên quan chặt chẽ vào một nhóm quảng cáo.

TH2: CTR dự kiến “dưới trung bình”.

CTR dự kiến dưới trung bình
CTR dưới trung bình ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo Google Ads

Trạng thái “dưới trung bình” có nghĩa là bạn nên xem xét việc thay đổi văn bản quảng cáo để văn bản quảng cáo liên quan chặt chẽ hơn đến các từ khóa hàng đầu của mình. Bạn có thể triển khai một số việc sau để tăng tỷ lệ “CTR dự kiến”.

Tạo tiêu đề quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng.

Tiêu đề chính là “mặt tiền” của doanh nghiệp trước khách hàng nên nếu muốn cải thiện “CTR dự kiến” hãy cải thiện mẫu quảng cáo đầu tiên. Cần đảm bảo rằng mẫu quảng cáo của bạn “chuẩn kỹ thuật”

Hãy tận dụng tối đa số ký tự trong tiêu đề, mô tả để tối ưu mẫu quảng cáo của mình, đưa nhiều thông tin có giá trị và hấp dẫn hơn thu hút khách hàng mục tiêu. Và đừng quên có CTA (Call to action) để tỉ lệ khách hàng tương tác nhiều hơn.

Mẫu quảng cáo ngoài việc phải chứa từ khóa trong Nhóm Quảng Cáo, phần nội dung cũng cần sát với từ khóa khách hàng tìm kiếm nếu không khách hàng sẽ không nhấp chuột vào quảng cáo không đúng mục tiêu mà họ đang tìm kiếm.

Ngoài ra bạn cần chứa các thông tin tạo sự khác biệt như giảm giá, chương trình ưu đãi, quà tặng, bảo hành, free vận chuyển,… để tạo thu hút.

Sử dụng tiện ích mở rộng:

Không phải tự dưng mà Google Ads ngày càng phát triển tiện ích mở rộng quảng cáo. Tiện ích quảng cáo cũng góp phần làm cho mẫu quảng cáo của bạn đầy đủ thông tin, chính sách, khuyến mại cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Các tiện ích mà bạn nên sử dụng trong tài khoản quảng cáo của mình:

 • Tiện ích mở rộng liên kết trang web
 • Tiện ích mở rộng cuộc gọi
 • Tiện ích mở rộng vị trí
 • Tiện ích chú thích
 • Tiện ích đoạn thông tin có cấu trúc

Tùy vào mục tiêu của doanh nghiệp mà những tiện ích này cần được sử dụng cho phù hợp. Tốt nhất là nên vận dụng tối đa các tiện ích mở rộng đang hiện hành. Nội dung tiện ích cần liên quan đến từ khóa và mẫu quảng cáo.

Ví dụ nếu bạn muốn chuyển đổi hành động mua hàng của khách ngay lập tức hãy sử dụng tiện ích gọi hoặc tin nhắn cùng những ưu đãi thể hiện ngay ở nội dung quảng cáo.

Còn muốn thuyết phục khách hàng, lấy được lòng tin từ họ bạn nên sử dụng ngay tiện ích đánh giá để khẳng định chất lượng dịch vụ sản phẩm của mình. Hãy đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và CTR của bạn sẽ tăng.

Kiểm soát từ khóa phủ định và Ppủ định truy vấn tìm kiếm sai mục tiêu.

Kiểm soát từ khóa phủ định: List ra các từ khóa phủ định và loại bỏ giúp bạn khoanh vùng khách hàng mục tiêu tối ưu nhất, chúng giúp đảm bảo rằng quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Cấp kiểm soát được thêm vào này có thể giúp bạn tăng tỷ lệ nhấp (CTR), giảm giá mỗi nhấp chuột trung bình (CPC) từ đó tiết kiệm được ngân sách.

Kiểm soát truy vấn tìm kiếm: Kiểm tra “truy vấn tìm kiếm” thực tế đã kích hoạt quảng cáo thông qua từ khóa quảng cáo đang sử dụng ( ngoại trừ đối sánh chính xác ) và loại bỏ các từ khoá sai mục tiêu

Tăng top (thứ hạng hiển thị) để có thêm nhấp chuột

Việc tăng thứ hạng hiển thị cũng giúp cho lượng clicks tăng nhưng đây không phải là cách tối ưu. Vì thứ hạng còn phụ thuộc nhiều yếu tố như Ngân sách, mục tiêu và thời điểm bạn quảng cáo. Nếu bạn đã làm hết tất cả các việc trên mà vẫn chưa thấy tỷ lệ CTR dự kiến cải thiện thì bạn nên sử dụng cách này để tăng Click vào quảng cáo.

TH3: Trải nghiệm trang đích “dưới trung bình”.

trải nghiệm trang đích dưới trung bình
Trải nghiệm trang đích dưới ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo Google

Bạn có thể cải thiện trải nghiệm trang đích của mình bằng cách thực hiện theo bất kỳ hoặc tất cả các bước sau đây:

Cung cấp nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản

Đảm bảo trang đích có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo và từ khóa của bạn.

Ví dụ: Nếu ai đó nhấp vào quảng cáo cho xe Ford Ranger, bạn không nên dẫn họ đến trang “tất cả các mẫu xe và nhà sản xuất” chung chung mà bạn nên dẫn khách hàng tới trang đích của dòng xe Ford Ranger với các phiên bản của nó.

Cung cấp thông tin chung khi người dùng muốn lựa chọn: Nếu ai đó muốn so sánh các máy ảnh kỹ thuật số, có lẽ họ sẽ không muốn truy cập vào trang cho một mẫu máy cụ thể

Cung cấp thông tin hữu ích về bất kỳ nội dung nào bạn đang quảng cáo trên trang đích của mình. Cố gắng cung cấp tính năng hoặc nội dung hữu ích độc đáo cho trang web của bạn.

Quảng bá tính minh bạch và tăng niềm tin vào trang web của bạn

Chia sẻ cởi mở thông tin về doanh nghiệp của bạn và nêu rõ doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực gì, đang cung cấp sản phẩm (dịch vụ) nào.

Ngoài ra, trang web của bạn phải giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn.

Nếu bạn yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng, hãy nêu rõ lý do vì sao bạn yêu cầu và bạn sẽ làm gì với thông tin đó

Tăng tốc độ tải trang và giao diện thân thiện với thiết bị Mobile

Đơn giản hóa: để tăng tốc độ tải trang và hiển thị đẹp trên bản mobile, website cần được thiết kế đơn giản và không quá phức tạp để không làm phân tâm người dùng.

Giao diện mobile: Thiết kế đảm bảo phù hợp với trải nghiệm của người dùng khi truy cập trên các thiết bị từ máy tính đến mobile và máy tính bảng mà không cần những thay đổi trên website.

Giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bằng cách ưu tiên nội dung có thể nhìn thấy trong màn hình đầu tiên

Với một người mới, SEONGON khuyên bạn nên:

 • Chia nhóm quảng cáo thật kỹ, các từ khóa có liên quan chặt chẽ với nhau trong một nhóm quảng cáo.
 • Viết Mẫu quảng cáo bao gồm các từ khóa có trong Nhóm quảng cáo.
 • Sử dụng từ khóa cụm từ và phủ định truy vấn tìm kiếm thường xuyên để giảm chi tiêu lãng phí.
 • Website cần có tốc độ tải trang nhanh, giao diện thân thiện với thiết bị Mobile, dễ sử dụng, dễ điều hướng khi khách hàng vào trang.
 • Tối ưu trang đích có liên quan chặt chẽ với từ khóa và mẫu quảng cáo.

Bạn nên sử dụng công cụ quantri.adsngon.com, công cụ này SEONGON tạo ra để giúp nhà quảng cáo có cái nhìn trực quan nhất về tài khoản. Bạn có thể xem báo cáo điểm chất lượng một cách tổng quan cũng như những báo cáo về chi tiêu, ngân sách, cài đặt tài khoản,….. để đưa ra quyết định tối ưu tài khoản của mình.

Làm tốt tất cả những điều trên, điểm chất lượng của từ khóa trong tài khoản Google Ads của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện hơn.

Với vai trò là một Google Marketing Agency, SEONGON luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn về quảng cáo Google. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Adwords của SEONGON, hoặc bạn có thể tham gia khóa học  Google Adwords của SEONGON để được tiếp cận kiến thức nền tảng và có hệ thống hóa nhất về Google Ads.

Xem thêm bài viết:

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Các bình luận khác
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đại lý vé máy bay
Đại lý vé máy bay
12 năm trước

Vậy seo la chỉ tập trung cho từ khoá nhất định chứ không phải seo toàn bộ website đúng không ạ? Vậy từ khoá có quá nhiều, tốn nhiều chi phí lắm

Seongon
12 năm trước

1. Bài viết mà bạn comment, là nói về chất lượng từ khóa trong AdWords chứ không phải trong Seo.
2. Về nội dung trong comment của bạn, Seo là đưa website lên cao trong kết quả tìm kiếm với các truy vấn từ khách hàng. Bạn nên làm Seo tổng thể cho cả website hơn là tập trung vào 1 từ khóa chính xác. Chỉ chưa đầy 10% khách hàng tìm kiếm là gõ chính xác, 90% còn lại là search .. .lung tung
3. Seo tổng thể đắt hơn Seo từng key, nhưng hiệu quả gấp rất nhiều lần

saobang
saobang
11 năm trước

seo và google adword khác nhau như thế nào ag? em vẫn chưa hiểu lắm

Đạt Seongon
Đạt Seongon
11 năm trước
Trả lời  saobang

đã email cho bạn nhé

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN