Kiểm tra thời gian index bài viết của website trên Google

Kiểm tra thời gian index bài viết của website trên Google

Thấy nhiều bạn xem bài viết thông qua cụm từ “kiểm tra thời gian index” nên SEONGON bổ sung thêm cách kiểm tra:

    1. Nếu ai sử dụng WordPress thì cách đơn giản là cái plugin Crawl Rate Tracker. Nó cho biết lúc nào bot vào, vào link nào. Rất tiện.
    2. Nếu không dùng WordPress thì SEONGON cũng không biết cách nào kiểm tra chính xác thời gian Bot google vào website. Bạn có thể dùng tạm Google Webmaster Tools để kiểm tra xem có nhiều bot vào không. Cái này nâng cao, SEONGON chưa viết tới đây.
    3. Về việc kiểm tra xem website có bao nhiêu link được index và link nào, các bạn vào google.com.vn và searh: site:yourdomain.com.

Xem thêm:

Kiểm tra thời gian index Google của SEONGON.com.

SEONGON đang Onpage bài viết để Google ranking bài này với thứ hạng cao hơn. Để lát nữa khi kiểm tra index hay chưa có thể dễ dàng nhìn thấy bài viết ở trên đầu luôn.

Mọi người xem thao tác cũng có thể thấy được cách Onpage.

Việc Index nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Có cảm giác là Bot nó cũng có “giờ nghỉ ngơi” của nó. Theo kinh nghiệm của SEONGON thì tầm chiều từ 2h đến 5h là không thấy Bot đâu. Đông nhất là 1 2h sáng, 4 5h sáng và 8h sáng. Post bài tầm 1 2h sáng có thể đảm bảo sáng hôm sau sẽ xuất hiện. Post 2h chiều thì sau 5h mới thấy 🙁

Hiện tại SEONGON thực hiện bài này là 11h50 ( trưa ).

SEONGON.com.

Bây giờ là 11h53.

Kết quả sau 90s, bài viết xuất hiện trên Google:

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Topic tổng thể của SEONGON tại đây:

dich-vu-seo-topic

 

2/5 (2 Reviews)
Mai Xuân Đạt SEONGON

Tôi là người nghiện nghiên cứu về Google Ads và SEO - thích chia sẻ, đam mê công việc và mong muốn mỗi ngày làm việc đều có ý nghĩa. Cảm ơn các bạn đã đọc SEONGON!

New title

your code ....
[Ebook]
[Ebook]
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]