Dịch vụ SEO TP.HCM uy tín từ Agency SEO hàng đầu Việt Nam

SEONGON hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm và độ uy tín trong nghề, SEONGON cam kết sẽ mang đến dịch vụ SEO tổng thể PPP chất lượng, hiệu quả, giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu và củng cố vị thế trực tuyến.

Chuyên gia SEO Hà Việt Nam và Nguyễn Ngọc Bích

SEONGON – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Sau hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO và Google Marketing, SEONGON tự hào đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và 6 năm ra mắt thị trường SEO Hồ Chí Minh

Chính thức thành lập từ năm 2012, hiện nay SEONGON đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO ở cả thị trường Hà Nội và thị trường TP.HCM. Đơn vị không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng và doanh nghiệp thông qua việc nghiên cứu, liên tục cải tiến dịch vụ SEO Hồ Chí Minh để phù hợp với bối cảnh thị trường Việt Nam.

Đẩy TOP thành công cho hơn 500+ dự án SEO tại TP. HCM

Sử dụng phương pháp SEO PPP tổng thể độc quyền, SEONGON đã đẩy TOP thành công cho hơn 500+ dự án SEO tại TP.HCM, giúp hàng trăm thương hiệu giữ vững vị trí trên công cụ tìm kiếm và nhận về lượng chuyển đổi cao.

Dày dặn kinh nghiệm trên hầu hết các lĩnh vực

SEONGON luôn cố gắng cập nhật kiến thức, mở rộng sự hiểu biết đối với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi có kinh nghiệm đa lĩnh vực, từ tài chính, bán lẻ cho đến dược phẩm, mẹ và bé…, Đây là lợi thế để SEONGON có thể đúc kết và đưa ra chiến lược SEO Hồ Chí Minh hiệu quả, mang lại giá trị thực sự cho từng tệp khách hàng.

Đem lại giá trị thực sự cho cộng đồng SEO TP.HCM

Với mục tiêu xây dựng một môi trường SEO Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ và đem lại được giá trị thiết thực cho cộng đồng TP.HCM, SEONGON thường xuyên tổ chức các buổi talkshow, sự kiện, đào tạo online miễn phí. Các hoạt động này tạo ra một diễn đàn mở, thuận lợi cho việc trao đổi thông tin và học hỏi giữa các SEOer, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành SEO ngày một lớn mạnh.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ PPP TẠI THỊ TRƯỜNG TP. HỒ CHÍ MINH

Với 12+ năm kinh nghiệm đồng hành cùng các thương hiệu lớn nhỏ, SEONGON đã thực hiện thành công hàng trăm dự án SEO theo phương pháp SEO PPP độc quyền tại khu vực TP. HCM.

SEO tổng thể PPP là gì?
SEO tổng thể PPP là phương pháp SEO toàn diện với ba công việc chính: nghiên cứu tối đa bộ từ khoá, tối ưu hóa cấu trúc website và xây dựng nội dung chất lượng.

Công việc chính của SEO tổng thể PPP
1. Nghiên cứu tối đa bộ từ khoá: Đây là quá trình nghiên cứu đầy đủ bộ từ khoá thông qua mô hình 5*3. Quá trình này có thể giúp phát hiện tối đa từ khoá, phân loại và chọn lọc từ khoá mang lại giá trị cho doanh nghiệp.
2. Tối ưu hóa cấu trúc website: Bước này tập trung vào việc cải thiện cấu trúc của trang web để tối ưu hóa hiệu suất từ góc độ SEO. Quá trình này có thể bao gồm việc tối ưu hóa URL, sử dụng thẻ tiêu đề và mô tả meta, cải thiện trải nghiệm người dùng,…
3. Xây dựng nội dung chất lượng: Sau khi đã có bộ từ khoá và hoàn thiện cấu trúc website, SEONGON sẽ tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và hấp dẫn. Nội dung cần đáp ứng các yếu tố: tốt cho người đọc, tốt cho doanh nghiệp và tốt cho google.

SEO tổng thể PPP mang đến lợi ích to lớn

LỢI ÍCH MÀ SEO TỔNG THỂ PPP
MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Từ khóa phủ rộng toàn ngành

Với mô hình cào từ khóa 5*3 "độc quyền', SEONGON sẽ đem đến cho doanh nghiệp bộ từ khóa phủ toàn ngành, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Tăng lượng truy cập organic

Bằng cách tối ưu hóa website để đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm, phương pháp SEO PPP sẽ giúp tăng lượng truy cập từ các nguồn tự nhiên.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Khi trang web của bạn đạt được vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, điều này gây ấn tượng tích cực với khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội nhận diện thương hiệu.

Lên TOP bứt phá và bền vững

SEO tổng thể hướng đến việc tối ưu hóa toàn bộ website, bao gồm cả nội dung, kỹ thuật và off-page. Nền tảng này sẽ giúp bộ từ khóa lên TOP bứt phá và bền vững theo thời gian.

Tối ưu khả năng chuyển đổi

Dịch vụ SEO PPP của SEONGON giúp tối ưu hóa website để tạo ra trải nghiệm người dùng một cách tối ưu, từ đó thúc đẩy khả năng chuyển đổi lượng người truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Tối ưu chi phí Marketing lâu dài cho doanh nghiệp

Chi phí của dịch vụ SEO tổng thể PPP lúc bắt đầu tuy cao nhưng sẽ mang lại kết quả chuyển đổi tốt và có độ duy trì ổn định theo thời gian. Vì thế, tổng chi phí về dài hạn sẽ được tối ưu đáng kể.

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA SEONGON

Những dự án SEO thành công của SEONGON tại TP.HCM và trên cả nước

Những dự án SEO thành công tại TP.HCM và trên cả nước của SEONGON là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Hãy cùng điểm qua những dự án nổi bật được SEO thực hiện như sau:

KHÁCH HÀNG ẤN TƯỢNG GÌ VỀ SEONGON?

Báo giá 5 gói dịch vụ SEO tổng thể HỒ CHÍ MINH tại SEONGON

Hiện nay, SEONGON cung cấp 5 gói dịch vụ SEO tổng thể cho thị trường TP. Hồ Chí Minh với đa dạng mức giá, từ 30 triệu/tháng cho tới 80 triệu/ tháng.

đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
“chinh chiến” 500+ dự án

3 giá trị bổ sung SEONGON dành cho khách hàng tại TP.HCM

SEONGON tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về SEO với sự tận tâm và trách nhiệm cao trong mọi dự án. Chọn SEONGON, khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thể yên tâm bởi:

Tư vấn nhanh chóng, tận tình ngay khi nhận đề bài từ khách

SEONGON cam kết đáp ứng nhanh chóng và tận tình ngay khi nhận đề bài từ khách hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ và tư vấn đúng thời điểm khi cần.

Báo cáo đều đặn mỗi tháng, mỗi giai đoạn cho khách hàng

SEONGON cam kết cung cấp báo cáo hàng tháng trong mỗi giai đoạn của dự án cho khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và hiểu rõ các hoạt động được thực hiện để tối ưu hóa hiệu suất trên trang web của mình.

Hỗ trợ về mặt cài chuyển đổi cho khách hàng nếu cần thiết

SEONGON sẵn lòng hỗ trợ khách hàng về việc cài đặt và chuyển đổi khi cần thiết, nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa trong dịch vụ.

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Quy trình tư vấn trước ký hợp đồng

Nhận Brief và Phân tích dự án

Phân tích yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp; nghiên cứu đặc điểm của ngành, thế mạnh của doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh; kiểm tra và đánh giá sức mạnh của website

Lập kế hoạch sơ bộ

Nghiên cứu chủ đề và các bộ từ khóa, lập kế hoạch triển khai theo từng giai đoạn để đạt được mục tiêu đặt ra 


Proposal & present

Gửi bản kế hoạch đề xuất & Trình bày ý tưởng, phương án triển khai

Chuyên gia tại SEONGON trình bày kế hoạch với khách
Thống nhất phương án

Khách hàng và SEONGON thảo luận về mục tiêu, KPIs và ngân sách phù hợp để đưa đến thỏa thuận cuối cùng trước khi triển khai dự án.

Team SEONGON làm việc
Tư vấn

Tư vấn về định hướng triển khai phù hợp với kế hoạch marketing phù hợp với giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và ngân sách đầu tư.

Kế hoạch chi tiết

Bản kế hoạch triển khai chi tiết và dự kiến kết quả đầu ra.

SEONGON làm việc với khách

Ký hợp đồng

Quy trình triển khai sau ký hợp đồng

Kick off

Nghiên cứu từ khóa

Nhóm các bộ từ khóa có cùng ý định và hành trình tìm kiếm thông tin của người dùng

Onpage

Kiểm tra website, xây dựng cấu trúc website tối ưu cho bot của Google, tư vấn giao diện để thân thiện với trải nghiệm của người dùng trên trang. 


Các chuyên gia SEO đang làm việc tại SEONGON
Các chuyên gia SEO làm việc tại SEONGON
Content

Sản xuất nội dung chất lượng, thỏa mãn ý định tìm kiếm của người dùng cho từng nhóm từ khóa theo kế hoạch triển khai.

Tối ưu

Thực hiện tối ưu nội dung và website để tạo ra phiên bản tốt hơn trước.

Nghiệm thu
Bảo hành

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢN KẾ HOẠCH
MIỄN PHÍ
CHO DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢN KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP
LIÊN HỆ
VỚI SEONGON

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO website HCM ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể PPP giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

Doanh nghiệp có thể tham khảo gói tư vấn dịch vụ SEO của SEONGON. Trong đó, chỉ trừ việc trực tiếp triển khai, còn lại SEONGON sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các hạng mục cần thiết để dự án SEO đạt được hiệu quả. Chi phí tư vấn sẽ giao động tùy theo độ phức tạp của dự án.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO của SEONGON, chúng tôi cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 1-3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc. Hơn nữa, SEO Tổng Thể là phương pháp SEO bền vững, lên Top dựa vào việc cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP sau dự án. Tuy nhiên việc tụt Top có thể đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như:

  • Google Update thuật toán
  • Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
  • Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP

Để đảm bảo dự án SEO của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu. Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

Sau hơn 10 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên. Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm. Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án. Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau:

  • Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không?
  • Chủ đề từ khóa
  • Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online
  • Đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa?
  • Sự đa dạng về chủ đề nội dung
  • Đặc điểm của ngành
  • Nguồn lực của doanh nghiệp.

Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này. Nếu sau 01 ~ 03 tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs. Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì dịch vụ SEO và có mong muốn tạm ngưng. Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.