Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp nhất
Chia sẻ bài viết

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ bài viết

Một Website được đầu tư nghiêm túc về thiết kế sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cho phòng khám. Thiết kế Website phòng khám như thế nào để hiệu quả, đừng bỏ qua những mẫu thiết kế website phòng khám nổi bật sau.

The Royal Melbourne Hospital

Trang web của bệnh viện Hoàng gia Melbourne có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế website truyền thống cùng khả năng sử dụng thực tiễn tuyệt vời. Bố cục của website bao gồm tất cả các thông tin rất chi tiết, khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn. Vẻ ngoài khá sang trọng và đáng tin cậy cũng phù hợp với lịch sử 170 năm của bệnh viện.

Tham khảo: Trang web của bệnh viện Hoàng gia Melbourne

Fitwise Physiotherapy

Điều ấn tượng đầu tiên của người dùng với mẫu thiết kế phòng khám này nằm ở hình ảnh chất lượng cao được sử dụng trên toàn bộ trang chủ. Hình ảnh này không chỉ giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin mà còn truyền tải thông điệp tích cực.

Sự kết hợp giữa tông màu nhẹ nhàng, hình ảnh thân thiện cùng thông tin rõ ràng giúp website của Fitwise Physiotherapy trở thành một trong những trang web y tế tốt nhất ở Úc.

Tham khảo: Trang web Fitwise Physiotherapy

The Alfred

Thiết kế hiện đại và tối giản của The Alfred giúp làm nổi bật chất lượng của đội ngũ bác sĩ cùng dịch vụ ở đây. Trang chủ với những hình ảnh giúp đỡ bệnh nhân và các thông tin cần thiết được cân bằng tuyệt đối nhằm tạo sự gọn gàng. Màu sắc riêng và phong cách thiết kế đặc biệt mang lại cho website hình ảnh thương hiệu thống nhất.

Tham khảo: Trang web The Alfred

Northern Health

Mẫu thiết kế website phòng khám này sử dụng gam màu xanh trắng đầy nhã nhặn, tạo cảm giác an tâm và dễ chịu cho người dùng khi truy cập. Bảng menu với đầy đủ các mục cũng giúp khách hàng thu thập thông tin cần thiết của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Greensborough Road Surger

Với thiết kế đơn giản và gọn gàng, trang web của Greensborough vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. Trang web của họ cung cấp điều hướng nhanh chóng và dễ dàng cùng những thông tin chính xác về dịch vụ. Hình ảnh chào đón trên mỗi trang góp phần giúp giảm bớt lo lắng cho khách hàng. Bên cạnh đó, website này cũng rất thân thiện với thiết bị di động và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Huntingdale Dental Clinic

Trang web cho Huntingdale sử dụng một thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể tìm thấy tất cả các thông tin cơ bản ở dưới cùng của trang chủ. Điểm ấn tượng của website nằm ở cách sử dụng các lời kêu gọi hành động trên toàn trang web.Trang chủ hiển thị một mẫu đặt lịch nhanh chóng và đơn giản cùng thông giờ làm việc của họ nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ.

The Royal Women’s Hospital

Đối tượng khách hàng chính của bệnh viện này là những bà mẹ nên màu sắc tươi sáng cùng thông điệp về tình mẹ đã giúp website này thành công. Thiết kế thân thiện cùng cách trình bày có tổ chức các dịch vụ sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin cho người dùng. Ngoài ra còn có một trang hỗ trợ toàn diện để giúp đỡ những phụ nữ phải đối mặt với bạo lực trên website này.

Macquarie University Hospital

Đây là một trong những thiết kế website phòng khám độc đáo nhất khi nó làm nổi bật trọng tâm nghiên cứu khoa học của bệnh viện. Website sử dụng hình ảnh của cá nhân cũng như các hình học ấn tượng để làm nổi bật thông điệp. Các trang điều hướng khác cũng cung cấp rõ chi tiết các quy trình và thiết bị tiên tiến khác nhau có sẵn tại cơ sở y tế.

Lifecare

Website của Lifecare làm khá tốt việc nêu bật sự trải dài của các chi nhánh trên khắp nước Úc. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và nhanh chóng đặt lịch hẹn tại đây. Những hình ảnh thể hiện khuôn mặt hạnh phúc của những bệnh nhân được bố trí tại trang chủ góp phần tăng thiện cảm cho khách hàng. Sự lựa chọn chính xác các yếu tố thiết kế và màu sắc mang lại cho trang web này một vẻ ngoài nhã nhặn và nhẹ nhàng.

Thiết kế website phòng khám Lifecare

Tham khảo: Trang web Lifecare

NYC Health + Hospital

Trang web của bệnh viện Health + sử dụng những màu sắc tươi sáng nhằm mang đến sự tích cực cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng giới thiệu các hoạt động truyền thông xã hội và khuyến khích người dùng cùng tham gia. Đặc biệt, mục tìm bác sĩ sẽ giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng với thông tin chuyên môn và lựa chọn được bác sĩ phù hợp.

thiết kế website phòng khám NYC Health + Hospital

*** Bạn cần thiết kế website phòng khám ấn tượng và hiệu quả? Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia SEONGON để được tư vấn miễn phí tại đây:

dịch vụ thiết kế website

 

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN