Thiết kế website bán sim: Những điều cần biết để thiết kế hiệu quả
Chia sẻ bài viết

Thiết kế website bán sim: Những điều cần biết để thiết kế hiệu quả

Chia sẻ bài viết

Website bán sim là một loại web khá phổ biến hiện nay, tạo điều kiện kinh doanh tối ưu cho các đại lý và nhà cung cấp sim. Thiết kế website bán sim tốt, chất lượng không hề đơn giản, hãy xem những chú ý sau.

1. Giao diện

giao diện website bán sim

Website bán sim là nơi người dùng tìm đến khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại. Khi truy cập vào trang web này, người dùng sẽ tìm kiếm và lựa chọn số điện thoại mình mong muốn và thực hiện giao dịch thuận tiện. Chính vì vậy, giao diện của website này cần đảm bảo những điều sau:

  • Giao diện đơn giản, gọn gàng: Người thiết kế không cần tập trung quá nhiều vào hình thức, tuy nhiên cần chú ý đảm bảo sự gọn gàng, dễ nhìn cho trang web. Bên cạnh đó bạn nên phân loại các mục theo đúng thuật ngữ ngành sim như sim tam hoa, tứ quý, năm sinh… tại các vị trí dễ nhìn nhất. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng lựa chọn các loại sim phù hợp nhất.
  • Cho những sim hot ở vị trí dễ nhìn: Để đảm bảo doanh thu cho đại lý hoặc cửa hàng, bạn nên đẩy mạnh tiêu thụ các loại sim hot trên website. Bạn nên bố trí thông tin cùng điểm đặc biệt của các loại sim hot ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ chú ý nhất.

2. Chức năng

chức năng của website bán sim

Website bán sim sẽ phải đảm bảo các chức năng nhất định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi truy cập. Sau đây SEONGON sẽ đưa đến các gợi ý về chức năng cần có khi thiết kế website bán sim.

2.1. Bộ lọc, phân loại sim nhanh chóng

chức năng phân loại sim, lọc sim nhanh chóng

Bộ lọc của website sẽ hỗ trợ phân loại các loại sim nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sim sẽ được sắp xếp theo nhà mạng, theo đầu số hoặc theo các thuật ngữ như tứ quý, tam hoa hay ngày sinh. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm loại sim phù hợp theo nhu cầu dễ dàng hơn trong nhiều loại sim có trên trang web.

2.2. Quản lý kho sim

Với số lượng sim có trên website, quản trị viên cần phải có công cụ quản lý sim một cách tối ưu nhằm đảm bảo tình trạng kho. Khi sử dụng chức năng quản lý kho sim trên website, bạn có thể check sim hiển thị trong kho, kiểm tra giá tiền, quản lý phần trăm và giá thu đại lý (chiết khấu). Các chức năng này hỗ trợ bạn rất nhiều khi kiểm tra kho sim cũng như quản lý tình trạng sim trên website.

2.3. Quản lý giao dịch

Chức năng này sẽ hỗ trợ quản trị viên rất nhiều khi theo dõi và quản lý hoạt động giao dịch trên trang web. Một số công cụ có thể kể đến là quản lý giao dịch mua sim trực tuyến, quản lý sổ sách các đại lý, hỗ trợ tự động tính tiền, xuất excel để gửi cho đại lý chốt công nợ cuối tháng. Nhờ đó sổ sách và công nợ sẽ được đảm bảo sự rõ ràng và chi tiết, hạn chế được tình trạng thất thoát có thể xảy ra.

Thị trường tiềm năng, tuy nhiên để kinh doanh Sim số online tốt, thiết kế website bán sim cần được chú ý và đầu tư. Trên đây là những chú ý để thiết kế website bán sim hiệu quả. Hãy tham khảo và trải nghiệm.

*** Bạn muốn thiết kế website bán sim ấn tượng và hiệu quả? Liên hệ ngay với SEONGON để nhận tư vấn miễn phí tại đây:

dịch vụ thiết kế website

 

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng văn ngọc
Hoàng văn ngọc
1 năm trước

Nhờ anh hô trợ tạo web

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN