Be Creative with Google #5

Hãy chọn những điều tốt nhất để khởi đầu một tuần mới. Uống tách cà phê ngon nhất, nghe một bài hát khiến bạn hưng phấn nhất, nghiền ngẫm một trích đoạn trong cuốn sách bạn yêu thích nhất…

Hoặc đơn giản là đọc Be Creative with Google – những tin tức chọn lọc nhất về Google mà SEONGON mang đến cho bạn.

Cùng xem một clip ngắn về những khoảnh khắc mà Google kết nối với bạn trong cuộc sống nhé:

Tuần này, hãy thử một trò hoán đổi nhé!! Bạn có thể tưởng tượng nếu logo bấy lâu nay của Google “chuyển nhượng” cho đàn em Facebook thì sẽ thế nào không? Và tất cả logo của những thương hiệu quen thuộc trong giới truyền thông nữa. Cùng xem sự hoán đổi thú vị này nhé:

Thật sự không quen với một Facebook “màu sắc” như thế này…

Bạn nhận ra Youtube đang mượn mẫu logo của thương hiệu nào không?

Youtube có muốn đổi logo cho Instagram không đây??

Còn nhiều những pha hoán đổi ảo diểu nữa, CLICK VÀO ĐÂY để xem full bộ.

2. Thông tin thú vị về Google

SEONGON đã từng đưa tin về một bộ hóa thạch khủng long tại trụ sở làm việc Google nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong hàng tá những điều hay ho về “thiên đường làm việc” này. Một sự thật kì lạ cực thú vị mà hiếm ai biết đó là Google còn có…cả một studio âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ từ hiện đại tới cổ điển. Và lí do dẫn tới điều này cũng kì không kém.

Một nhân viên của Google – Steve Yegge, kỹ sư phần mềm và là một blogger nổi tiếng, từng chia sẻ: Yegge cảm thấy ganh tị với chiếc đàn piano mà bạn của anh đang sở hữu, nên đã gửi email lên ban lãnh đạo để hỏi xem liệu anh có được tặng một chiếc đàn guitar hay không. Ban lãnh đạo Google trả lời rằng đây là một ý kiến khá thú vị và sẽ xem xét. Trong vòng một tháng, Yegge không thấy bất cứ phản hồi nào từ ban lãnh đạo Google, ông đã tiếp tục gửi thêm 1 email khác nói về vấn đề này và nhận được câu trả lời bất ngờ: “Xin lỗi, tôi đã không nói với anh. Chúng tôi đã gửi yêu cầu này lên ban Giám đốc và chúng tôi đã quyết định sẽ xây dựng một studio nhạc”.

Và chúng ta có thành quả là một studio cực chất từ Google.

Ảnh minh họa

Nguồn: Sưu tầm

3. Tin mới nhất về Google trong tuần qua

Một tin vui dành cho các nhà quảng cáo Google, mới đây Google vừa thêm cột “Điểm chất lượng lịch sử” – giúp bạn thấy dữ liệu trong quá khứ cho 4 cột Điểm Chất lượng: Điểm Ch.lượng (lịch sử), Trải nghiệm trang đích (lịch sử), Mức độ liên quan của quảng cáo (lịch sử) và “CTR dự kiến (lịch sử). Từ giờ bạn có thể kiểm tra mức độ cải thiện của điểm chất lượng và có kế hoạch, chiến lược xây dựng danh sách từ khóa tốt hơn.

Nguồn: https://support.google.com/adwords/answer/7050591?hl=vi?utm_source=awsocial&utm_medium=Facebook&utm_campaign=vi

(ảnh): Google Adwords

0/5 (0 Reviews)
Tags:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]