Được tin tưởng bởi:

Bảng giá dịch vụ seo

Cơ bản

Mức giá tối thiểu
300triệu
/6-9 tháng
Nhận tư vấn Bao gồm

 

✅  Thời gian SEO: 6-9 tháng

✅  Số từ khóa < 500

✅  Cam kết TOP 

✅  Cam kết Organic traffic

✅  Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng

✅  Đảm bảo quyền lợi thông qua chính sách bảo hành, hoàn phí

Nâng cao ( A )

Mức giá tối thiểu
500triệu
/9-12 tháng
Nhận tư vấn Bao gồm

 

✅  Thời gian SEO: 9-12 tháng

✅  Số từ khóa < 1500

✅  Cam kết TOP 

✅  Cam kết Organic traffic

✅  Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng

✅  Đảm bảo quyền lợi thông qua chính sách bảo hành, hoàn phí

Nâng cao ( A+ )

Mức giá tối thiểu
Liên hệ
Nhận tư vấn Bao gồm

 

✅  Thời gian SEO:  >12 tháng

✅  Không giới hạn số lượng từ khóa

✅  Cam kết TOP

✅  Cam kết Organic traffic

✅  Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng

✅  Đảm bảo quyền lợi thông qua chính sách bảo hành, hoàn phí

Giá dịch vụ SEO bao gồm những khoản đầu tư nào?

Chi phí seo website hiệu quả sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục và công việc khác nhau. Về cơ bản, triển khai thành công 1 Dự án SEO sẽ bao gồm các hạng mục chính như sau:

Kiểm tra tình trạng toàn diện website, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu tổng thể website chuẩn SEO ( File Robot.txt,  XML sitemap, 404, redirects, duplicate, thin content), tối ưu trang đích, chi phí content, Onpage, Offpage, theo dõi và xử lý dự án liên tục,….

” Để tính được giá seo website chính xác, SEONGON cần phân tích dựa vào ngành hàng và độ khó của dự án SEO


NHẬN BÁO GIÁ TÙY CHỈNH
liên hệ tư vấn bảng giá seo từ khóa 2021

Câu hỏi thường gặp

1. Cách theo dõi tiến độ khi sử dụng dịch vụ của SEONGON ?

Khi sử dụng dịch vụ, Anh/ chị sẽ nhận được kế hoạch công việc, báo cáo thứ hạng từ khóa, báo cáo tiến độ công việc mỗi tuần, mỗi tháng. Việc này còn tuỳ thuộc theo thỏa thuận với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, SEONGON cũng sẽ tổ chức những buổi trao đổi trực tiếp khi anh/ chị cần thêm thông tin hỗ trợ SEO web được tốt hơn.

2. Khi nào doanh nghiệp nên làm SEO cho website?

Các dấu hiệu giúp nhận biết thời điểm cần triển khai SEO website: Khi doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu dài hạn. Khi doanh nghiệp mong muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu từ website. Khi doanh nghiệp muốn tạo lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Khi doanh nghiệp muốn tận dụng lượng lớn tìm kiếm về sản phẩm thương hiệu. Khi doanh nghiệp thử nghiệm các hình thức online marketing khác.

3. Tại sao chọn giải pháp SEO tổng thể?

Như anh/chị đã biết, SEO tổng thể có thể gia tăng lượng truy cập tự nhiên vô cùng lớn, lớn gấp nhiều lần so với việc chỉ SEO vài từ đơn lẻ. Từ đó số lượng đơn hàng và lượt truy cập tự nhiên hàng tháng tăng theo. SEO tổng thể còn giúp Google hiểu được chính xác nội dung website đang cung cấp. Kết quả, tối ưu thời gian lên top cũng như chi phí làm SEO. Giá giá SEO tổng thể không cao hơn lựa chọn SEO từ khoá đơn lẻ kiểu truyền thống.

4. Tại sao bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể của SEONGON cao?

Đến với SEONGON, Anh/ chị sẽ được chúng tôi gửi đến báo giá SEO từ khóa hay bảng báo giá SEO website phù hợp với doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải cứ báo giá SEO rẻ là tốt cho doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp khác giá rẻ hơn và vẫn có thể lên TOP được vài từ khoá. Những từ khoá đó hoàn toàn không bền vững (SEO black hat) và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Báo giá SEO website của SEONGON cam kết khi SEO từ khoá lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm phí nào cả. Nếu so sánh chi phí SEO website giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy giá SEO web mà SEONGON đưa ra không cao.

5. Nếu chỉ SEO vài từ khóa thì có được giảm giá không?

Có thể Anh/chị chưa biết. Thực tế, giá SEO một vài từ khóa cũng cao gần bằng việc làm SEO vài trăm từ khóa. Chúng tôi mong muốn thực thi phương pháp làm SEO Tổng Thể giúp khách hàng lên top hàng ngàn từ khoá một cách bền vững. Chính vì thế, SEONGON không nhận SEO một vài từ khóa vì phương pháp truyền thống này không bền vững.

6. Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn SEONGON?

Phương pháp SEO của SEONGON hoàn toàn độc quyền (PPP) được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến hơn 9 năm qua. Với phương pháp này, doanh nghiệp có thể đạt sự tăng trưởng lớn về mặt Traffic, khách hàng tiềm năng và doanh thu. SEONGON có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, am hiểu Google. Luôn update cho mình kỹ thuật SEO mới nhất, hiệu quả nhất từ các chuyên gia quốc tế và thông báo từ phía Google. SEONGON nói không với các thủ thuật làm SEO không bền vững. Doanh nghiệp không lo bị tụt TOP sau khi kết thúc hợp đồng. Hơn nữa, chúng tôi bảo hành 3 tháng từ khi kết thúc hợp đồng cho doanh nghiệp anh/chị.