Google Display Network (GDN) – Mạng hiển thị quảng cáo Google

Google Display Network là gì?

Google Display Network (mạng hiển thị quảng cáo Google) là một hệ thống các trang web hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo, giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang tìm kiếm thông tin trên các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

quang-cao-google-display-network

Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Có các đối tác nào trong mạng lưới Google Display Network?

Hiện nay Google có hơn 2 triệu website, video và ứng dụng hỗ trợ hiển thị quảng cáo. Không có một danh sách chính thức nào được công bố, tuy nhiên theo nghiên cứu của Comscore, các trang trong mạng lưới Google Display Network phủ sóng trên hơn 90% người dùng Internet toàn cầu.

không gian hiển thị của Google display Network

Tại sao nên chạy quảng cáo Google Display Network?

Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Mạng lưới rộng nhất thế giới này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình tới mọi khách hàng tiềm năng một cách có chiến lược, ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. Khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, bạn có thể quảng bá website doanh nghiệp đến thị trường rộng hơn.

Tôi có thể chạy các dạng quảng cáo nào trên Google Display Network?

Bạn có thể chọn lựa giữa 4 dạng quảng cáo gồm:

1. Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng:

Để tạo quảng cáo thích ứng, bạn chỉ cần nhập nội dung quảng cáo (hình ảnh và biểu trưng). Google sẽ tối ưu hóa quảng cáo để nâng cao hiệu suất. (Bạn cũng có thể sử dụng thư viện hình ảnh miễn phí của Google cho quảng cáo của mình).

Ví dụ về Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng trên điện thoại di động

Ví dụ về Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng được tự động điều chỉnh cho chế độ xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn

2. Quảng cáo hình ảnh đã tải lên:

Để kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể tạo và tải lên quảng cáo. Bạn có thể tải lên quảng cáo dưới dạng hình ảnh ở các kích thước khác nhau hoặc AMPHTML.

quang-cao-hinh-anh-da-tai-len

3. Quảng cáo tương tác:

Chạy quảng cáo hình ảnh và video tương tác trên YouTube và trên mạng hiển thị.

quang-cao-tuong-tac

4. Quảng cáo trong Gmail:

Quảng cáo Gmail có thể hiển thị ở các tab trên cùng hộp thư đến của người dùng.

quang-cao-gmail

Làm thế nào để cài đặt một chiến dịch quảng cáo Google Display Network?

Vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

Tại sao tôi nên chọn SEONGON để thực hiện chiến dịch Google Display Network?

SEONGON là AGENCY tiên phong cung cấp các giải pháp Performance Marketing dựa trên nền tảng Google từ 2012. SEONGON đề cao tính bài bản trong quy trình, tổng thể trong giải pháp và minh bạch trong triển khai. Chúng tôi nói KHÔNG với các thủ thuật công nghệ ĐEN tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng CÓ HẠI cho khách hàng về mặt lâu dài.

quang-cao-google