Có nên quảng cáo Google Shopping Ads?
Chia sẻ bài viết

Có nên quảng cáo Google Shopping Ads?

Chia sẻ bài viết
seo tổng thể ppp

Google Shopping Ads đang là loại hình quảng cáo mang lại nhiều nhấp chuột nhất của Google Ads. Loại hình này thực sự hiệu quả? Doanh nghiệp có nên chạy Google Shopping Ads? Hãy xem xét 5 lý do sau!

1. Nhiều nhấp chuột hơn (CTR tốt hơn)

Quảng cáo hiển thị trực quan và rõ ràng, ở vị trí cao hơn so với quảng cáo văn bản (Google Search thông thường). Do đó thu hút khách hàng bấm vào hơn. Định dạng hình ảnh, có đánh giá sản phẩm kèm giá chi tiết sẽ thúc đẩy việc khách hàng click vào link và về trang web của bạn.

CTR tốt nhất

2. Lợi tức đầu tư tốt hơn (ROI)

Tối ưu ROI với Google Shopping

Vì tỉ lệ nhấp chuột được cải thiện (CTR) mà CPC (chi phi mỗi lần nhấp chuột) thấp, có nghĩa là lợi tức đầu tư của bạn sẽ cải thiện đáng kể. 40% doanh thu của doanh nghiệp tăng sau khi dùng Google Shopping để quảng cáo.

3. Chất lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn

Do trước khi bấm vào quảng cáo khách hàng đã biết được thông tin, hình ảnh sản phẩm, giá cả có phù hợp với mình không và có nhiều khả năng mua hàng hơn.

4. Quản lý chiến dịch dễ dàng với Google Merchant Center

Như đã nói ở trên, Google Shopping dựa trên hai nền tảng:Google Ads và Google Merchant Center. Google sẽ tự xem xét truy vấn phù hợp của người dùng để đưa ra quảng cáo phù hợp.

Dễ quản lý chiến dịch với Google Merchant

>> Để nắm rõ quảng cáo Google Shopping trong lòng bàn tay chỉ trong vài phút, tải ngay cẩm nang miễn phí được nghiên cứu và biên soạn bởi chuyên gia SEONGON dưới đây:

quảng cáo google shopping ads

5. Độ phủ và nhận biết tốt hơn

Có thể hiển thị đồng thời cả quảng cáo mua sắm và quảng cáo văn bản. Nhiều quảng cáo mua sắm có thể hiển thị đồng thời với một truy vấn tìm kiếm. Bạn có thể chọn cả hai hình thức quảng cáo search và quảng cáo Google Shopping để tăng độ phủ sản phẩm.

Tăng nhận biết và độ phủ

Xem thêm: Công ty quảng cáo Google adwords tại Hà Nội uy tín nhất

Để tìm hiểu thêm về Google Shopping bạn có thể theo dõi loạt bài trên Blog SEONGON, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ quảng cáo Google Shopping.

quang-cao-google

>> Tìm hiểu thêm:

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN