TÌM KIẾM NHÂN TÀI ĐỒNG HÀNH

ỨNG TUYỂN TRỰC TIẾP

GỬI CV

Rất nhiều vị trí đang chờ bạn ứng tuyển!

Account Planner/Executive

Nhân viên SEO Nhân viên Nhân viên biên tập nội dung
XEM CÁC VỊ TRÍ CÒN TRỐNG

và nhiều hơn nữa...

Chọn SEONGON là chọn

Môi trường thúc đẩy học hỏi

Thu nhập tương xứng khả năng

Cơ hội thăng tiến và phát triển

Lời nhắn từ SEONGON (Google Marketing Agency) tới các thành viên tương lai.

Thành lập từ 2012, SEONGON là một tập thể năng động, nghiêm túc với công việc, hướng tới sự tận tâm, chuyên nghiệp. Sứ mệnh của SEONGON là nghiên cứu và phổ biến lý thuyết chính quy được chuẩn hoá theo quy chuẩn quốc tế và cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam; đem lại giá trị thực cho cộng đồng & doanh nghiệp.

SEONGON luôn tin tưởng rằng mỗi cá nhân là một tính cách đặc biệt với những thế mạnh riêng đáng trân trọng. Miễn là bạn có tầm nhìn dài hạn, mong muốn thực hiện công việc chuyên môn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, bạn sẽ phù hợp với SEONGON. Những đặc tính chung mà người SEONGON cần có: - Giá trị thật, theo đuổi niềm tin vào những điều tốt đẹp. - Không ứng dụng những chuyên môn ngắn hạn, không có lợi cho khách hàng một cách bền vững. - Muốn trở thành một chuyên gia, không chấp nhận chuyên môn hời hợt. - Làm việc tận tâm và luôn đề cao tính Cam Kết. - Đối xử với nhau thật tốt trong một môi trường đề cao tiếng nói cá nhân vì một mục tiêu chung. - Đặc biệt, bạn cần có một tham vọng lớn lao trong việc mang lại giá trị cho cộng đồng khách hàng. Nếu thực sự suy nghĩ nghiêm túc về nghề nghiệp và tương lai của bạn, hãy thử xem liệu SEONGON có phải là một tổ chức mà bạn cần! Rất hân hạnh và mong được gặp. Trân trọng, Mai Xuân Đạt. CEO SEONGON

KHÁC BIỆT TRONG MÔI TRƯỜNG SEONGON

________________________________________________________________________________

Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo từ chuyên gia về Google Ads, SEO & Digital Marketing, bên cạnh việc học tập nội bộ cũng như trực tiếp từ quản lý và đồng nghiệp.

Học hỏi không giới hạn

Mức thu nhập tương xứng với hiệu quả công việc bạn tạo ra. Bạn sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên chính những gì bạn đóng góp.

Làm chủ mức thu nhập

________________________________________________________________________________

Phát triển bản thân

Ở SEONGON, bạn có 1 giờ mỗi ngày dành cho việc học, không ai có quyền xâm phạm thời gian đó. Nếu bạn không học, SEONGON sẽ có cách giúp bạn phải học.

________________________________________________________________________________

BẠN PHÙ HỢP VỚI TEAM NÀO?

- "Làm hài lòng khách hàng là đam mê của tôi" - "Tinh tế và thuyết phục là những lời khen tôi thường nhận" - "Không có việc gì khó, chỉ sợ không có kế hoạch!"

Team Account

- "Tôi giỏi lên ý tưởng, và càng giỏi thực thi ý tưởng đó hơn!" - "Tôi thích online cả ngày, mò mẫm hết kênh này tới mạng khác" - "Lỗi gì cũng có thể tha thứ, trừ lỗi chính tả."

Team Nội dung

Ứng tuyển ngay

- "Đam mê đời tôi là xây plan, xây plan nữa và xây plan mãi" - "Tôi không những thích cạnh tranh mà còn thích đứng đầu lâu dài" - "Tôi thích sự bền vững và ổn định, như kết quả SEO của tôi trên Google vậy"

Team SEO

Ứng tuyển ngay
Ứng tuyển ngay

Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản, chúng tôi đang tìm kiếm tài năng của bạn.

Chào mừng bạn gia nhập Đại Gia Đình SEONGON!

Xem các vị trí còn trống
Ứng tuyển nhanh