Tìm hiểu chi tiết về cách triển khai thành công một chiến dịch quảng bá cho du lịch của đảo Jeju trong bối cảnh Covid & được nhân bản tại nhiều nước Đông Nam Á.

Digital Marketing / RUN to Jeju Xem case study

Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp xây dựng lên đạt 100% TOP 3 cho các từ khóa hotkey. Từ đó, tăng gấp 4 lần organic traffic mỗi tháng.

SEO Tổng Thể / Xây Dựng Xem case study

Với mong muốn được thử hiệu quả truyền thông trên môi trường online, doanh nghiệp đã chọn SEO làm kênh để triển khai. Và nhận được kết quả vượt kỳ vọng với hơn 2500 organic traffic/ ngày. Tìm hiểu case sau đây để biết thêm chi tiết.

SEO Tổng Thể / Dược phẩm Xem case study

Không chỉ dừng lại ở việc quản trị, tối ưu tài khoản, SEONGON đã giúp khách hàng tăng hơn 32% số lượt chuyển đổi so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng xem giải pháp chi tiết ở Case Study dưới đây.

Google Ads / Điện máy Xem case study

Cùng tìm hiểu con đường đi từ 0 đến hơn 28.000 traffic, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và tạo chuyển đổi cho 1 doanh nghiệp ngành dịch vụ thú y

SEO Tổng Thể / Thú y Xem case study

Ngành cạnh tranh, content khó, và hàng trăm khó khăn khác. Tuy nhiên SEONGON vẫn có thể vượt qua và mang lại thành công trên cả phương diện SEO và mục tiêu chuyển đổi của khách hàng.

SEO Tổng Thể / Kiến trúc Xem case study

Chiến dịch Digital Marketing Tổng thể cho sản phẩm mới thuộc ngành hàng FMCG sẽ như nào? Xem Case Study sau để biết thêm chi tiết.

Digital Marketing / FMCG Xem case study

85% từ khóa Top 3, organic traffic tăng từ 0 - 99.000/tháng. Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp đạt được kết quả trên ở Case Study dưới đây.

SEO Tổng Thể / Dịch vụ Xem case study

Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 đơn vị thời trangthuộc phân khúc từ tầm trung đến cao tối ưu chuyển đổi, tăng doanh thu và tiết kiệm được 1/2 chi phí quảng cáo. Từ đó, giúp doanh nghiệp vượt qua mùa Covid khó khăn.

Facebook Ads / Thời trang Xem case study