Dịch vụ SEO Hà Nội uy tín #1

1000+ doanh nghiệp đã triển khai thành công dịch vụ SEO với chúng tôi

SEONGON có thể không phải là Dịch vụ SEO Hà Nội đầu tiên bạn tìm tới nhưng chắc chắn SEONGON sẽ là sự lựa chọn cuối cùng.

Khác với nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO khác, SEONGON làm SEO không chỉ với mục tiêu lên TOP.

Với chúng tôi, SEO là công cụ, là thứ chúng tôi am hiểu và giàu kinh nghiệm nhất để có thể giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh thu và sự phát triển thương hiệu 1 cách bền vững.

Nếu cảm thấy SEONGON là sự lựa chọn đúng đắn, hãy đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết ở đường link dưới đây.

Google Marketing B2B - CTA SEO

Hoặc hãy xem tiếp để SEONGON có cơ hội thuyết phục bạn.

Khi nào doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO Hà Nội

1. Doanh nghiệp cần phát triển thương hiệu dài hạn

Với hàng chục nghìn lượng tìm kiếm và truy cập website tiềm năng mỗi tháng, SEO là kênh online marketing không thể phù hợp hơn để tăng nhận biết thương hiệu.

Hơn nữa, mạng tìm kiếm là kênh khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin, nên việc xuất hiện tự nhiên thay vì quảng cáo sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp có được niềm tin và tăng được sự uy tín trong mắt khách hàng.

2. Doanh nghiệp cần tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu trên website

Khác với các hình thức quảng cáo khác, SEO giúp bạn tiếp cận nhóm khách hàng chủ động đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của mình, từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu trên website.

Organic traffic luôn là nguồn mang lại nhiều lead nhất trong nhiều dự án của SEONGON

3. Muốn tạo lợi thế so với đối thủ cạnh tranh

Việc lên Top nhiều từ khóa và đầu tư cho SEO sớm sẽ giúp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình. Ngoài ra, các đối thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi triển khai SEO sau.

6 mối lo ngại khi thuê dịch vụ SEO tại Hà Nội

1. Giá thành dịch vụ không tương xứng với kết quả

Chi quá nhiều nhưng kết quả nhận lại về traffic, số lượng từ khóa và cả hiệu quả về khách hàng chưa tương xứng bằng việc đầu tư cho những kênh marketing khác.

2. Website lên top nhưng không ra đơn hàng, không thu được lead

Trong nhiều trường hợp dù website đạt được mục tiêu về TOP nhưng vẫn không tạo được các kết quả kinh doanh mong muốn, điều này có thể đền từ 1 số vấn đề sau:

– Không chọn đúng bộ từ khóa: bộ từ khóa không đúng nhu cầu của khách hàng, không tiếp cận được đến đối tượng khách hàng mục tiêu và không liên kết được tới sản phẩm dịch vụ

– Lên TOP nhưng không đúng trang đích khiến khách hàng ngay lập tức rồi đi vì không tìm thấy thông tin phù hợp.

– Nội dung chưa đủ thuyết phục, trải nghiệm người dùng trên trang còn kém.

3. Không theo dõi, nắm bắt được tiến độ của công việc

Chỉ được báo cáo kết quả khi được hỏi, không rõ ràng về kế hoạch, không nắm được chi tiết từng đầu việc,…đến lúc gần deadline thì mới biết kết quả không đạt được.

4. Lãng phí thời gian tiền bạc vào đơn vị dịch vụ không uy tín

Làm SEO không chỉ tốn chi phí dịch vụ, còn là chi phí cơ hội, chi phí thời gian. Một dự án SEO có thể tốn ít nhất nửa năm. Chọn đơn vị dịch vụ SEO không uy tín chuyên nghiệp sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều nguồn tài nguyên hữu hạn của doanh nghiệp, mà đáng ra có thể đầu tư cho các hoạt động marketing, bán hàng sinh lời khác.

5. Tụt Top sau khi dừng hợp đồng

Nhiều đơn vị dịch vụ SEO Hà Nội áp dụng các thủ thuật không chính thống, sử dụng các hệ thống tự xây để chèn link về website cần SEO. Việc này dẫn đến trường hợp website tụt hạng chỉ sau một thời gian ngắn dừng hợp đồng.

6. Nhiều chi phí ẩn sau khi ký kết hợp đồng

Chi phí tư vấn, chi phí sửa web, chi phí mua link, và rất nhiều chi phí phát sinh không được thông báo trong quá trình ký kết và tư vấn hợp đồng.

Tại sao dịch vụ SEO Hà Nội của SEONGON được chọn nhiều nhất?

1.Tư vấn, xây dựng giải pháp sát sườn với tình hình và mục tiêu của doanh nghiệp.

Với SEONGON, thứ hạng từ khóa không phải mong muốn cuối cùng. Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu về insight khách hàng, trải nghiệm trên trang cung như dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

2. Bám sát dự án, báo cáo liên tục, làm việc với KH 24/7

Bạn sẽ luôn được giải thích, nắm rõ mọi công việc và kết quả của dự án SEO. Được hỗ trợ support tối đa trong thời gian làm việc, không còn mù mờ về bất cừ vấn đề gì trong dự án, tư tin báo cáo với cấp trên.

3. Chỉ phải trả tiền theo kết quả thực tế

SEONGON cam kết chỉ thu tiền khi dự án có kết quả (TOP, Traffic) đúng như với cam kết trong hợp đồng.

Doanh nghiệp chỉ phải chi trả đúng với két quả nghiệm thu thực tế

4. Kết quả SEO bền vững ít chịu ảnh hưởng của thuật toán

SEONGON luôn làm SEO theo các cập nhật, hướng dẫn mới nhất của Google, tập trung vào cốt lõi là nội dung giá trị và trải nghiệm người dùng trên trang. Chính vì thế, các dự án SEO với SEONGON không lo bị tụt TOP kể cả khi kết thúc dự án hay khi Google Update. Sau dự án, SEONGON sẽ hướng dẫn doanh nghiệp tiếp tục duy trì kết quả SEO với các phương pháp bền vững.

Traffic tiếp tục tăng sau thời điểm kết thúc của 1 dự án SEO của SEONGON

5. Chi phí hợp lý

Với doanh nghiệp đây là một phương án an toàn, và bền vững hơn nhiều so với việc tự xây dựng phòng SEO, khi không phải mất công quản lý, đào tạo, giảm thiểu rủi ro về hiệu quả (khi KPI không đạt), chưa kể chi phí cho dịch vụ SEO cũng chỉ ngang bằng so với chi phí tự làm SEO.

Hơn nữa, lên TOP là công đoạn tốn nhiều công sức và chi phí nhất của một dự án SEO, trong khi chi phí duy trì kết quả đó thường thấp hơn nhiều. Thế nên, lựa chọn thuê ngoài dịch vụ SEO để đẩy TOP ban đầu sẽ là phương án tối ưu về chi phí trong lâu dài.

Doanh nghiệp có thể hiểu hơn về các chi phí trong một dự án SEO trong bài viết sau đây.

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hà Nội

 

CƠ BẢN

 

NÂNG CAO A

 

NÂNG CAO A+

 • Mức giá tối thiểu: 300 triệu
 • Thời gian SEO: 6-9 tháng
 • Số từ khóa < 300
 • Cam kết TOP 5: 80%
 • Cam kết TOP 3: 30%
 • Cam kết Organic traffic ở top 5 – 10 ngành
 • Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng.
 • Đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách bảo hành kết quả, hoàn phí.
 • Mức giá tối thiểu: 500 triệu
 • Thời gian SEO: 9-12 tháng
 • Số từ khóa < 500
 • Cam kết TOP 5: 80%
 • Cam kết TOP 3: 30%
 • Cam kết Organic traffic ở top 3-5 ngành
 • Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng.
 • Đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách bảo hành kết quả, hoàn phí.
 • Tư vấn phát triển Thương Hiệu website định kỳ
 • Mức giá tối thiểu: Liên hệ
 • Thời gian SEO: >12 tháng
 • Số từ khóa không giới hạn
 • Cam kết TOP 5: 80%
 • Cam kết TOP 3: 30%
 • Cam kết Organic traffic ở top 1-3 ngành
 • Kế hoạch hàng tháng và báo cáo rõ ràng.
 • Đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách bảo hành kết quả, hoàn phí.
 • Tư vấn phát triển Thương Hiệu website định kỳ
 • Báo cáo thứ hạng tự động mỗi ngày
Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tương đối. Tuỳ vào mức độ cạnh tranh của ngành, độ khó của từ khóa, các hạng mục công việc cần làm, cũng như yêu cầu của doanh nghiệp mà sẽ có báo giá khác nhau.

Quy trình làm SEO của SEONGON

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ

Để sự tư vấn ban đầu được chính xác và phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, SEONGON sẽ xin các thông tin cơ bản cần có theo một bản brief có sẵn.

Việc của doanh nghiệp là cung cấp, trả lời các câu hỏi trong bản brief này chi tiết nhất có thể.

Bước 2: Đánh giá mức độ cạnh tranh và thống nhất chủ đề từ khóa

Mức độ cạnh tranh và chủ đề từ khóa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều khía cạnh quan trọng của một dự án SEO như công việc, chi phí và thời gian thực hiện.

Vậy nên, sau khi nhận bản Brief, SEONGON tiến hành đánh giá các yếu tố về mức độ cạnh tranh và thống nhất chủ đề từ khóa với doanh nghiệp.

Bước 3: Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm – khách hàng – đối thủ

Nghiên cứu, hiểu rõ về sản phẩm, đối thủ chiếm tới 50% thành công của một dự án SEO.

Từ thông tin ban đầu, từ chủ đề từ khóa đã thông nhất , SEONGON tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ đang triển khai, các đối thủ tiềm năng để đưa ra được chiến lược cụ thể cùng kế hoạch chi tiết cho toàn bộ dự án

Bước 4: Kế hoạch triển khai và bộ từ khóa chi tiết

Để có thể giúp khách hàng hiểu một cách rõ nhất các công việc sẽ thực hiện, SEONGON sẽ có một buổi thuyết trình về những gì đã nghiên cứu, tìm hiểu cùng kế hoạch chi tiết để hoàn thành mục tiêu KPIs tới khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng

Sau khi trình bày, giải thích và thống nhất được về các đầu công việc và chi phí dịch vụ, SEONGON tiến hành ký hợp đồng cùng khách hàng

Bước 6: Tối ưu Website Onpage

Một ngôi nhà vững chắc cần một nền móng chắc. Một dự án SEO muốn thành công thì website cần đảm bảo thân thiện với Google thông qua việc tối ưu Onpage.

Ở bước này, SEONGON sẽ tiến hành đánh giá toàn bộ website theo một bộ tiêu chí chuẩn. Sau đó tiến hành phối hợp với bộ phận phụ trách website của doanh nghiệp để đảm bảo website đạt đủ tất các tiêu chí trên.

Bước 7: Xây dựng Content

Xây dựng content là hoạt động cốt lõi trong mọi dự án SEO. Muốn lên TOP thì doanh nghiệp cần phải sản xuất đầy đủ các content chuẩn SEO.

Để thông tin của sản phẩm chính xác và phù hợp với khách hàng mục tiêu, bước đầu SEONGON sẽ xin content brief (định hướng về nội dung) từ doanh nghiệp và xin phép doanh nghiệp được tổ chức những buổi học về sản phẩm của công ty.

Tiếp theo, dựa trên bộ từ khóa và kế hoạch, SEONGON sẽ triển khai content chuẩn SEO đúng với số lượng đã cam kết.

Trong quá trình xây dựng content Doanh nghiệp sẽ trực tiếp tham gia quá trình duyệt outline và nội dung để đảm bảo chất lượng cuối cùng.

Bước 8: Triển khai Offpage

Google ngoài đánh giá các yếu tố chuẩn SEO bên trong website cũng cần dựa vào những tín hiệu đánh giá từ các nguồn bên ngoài. Làm SEO Offpage là để đảm bảo các nguồn bền ngoài website đang đánh giá tốt website của doanh nghiệp.

Cụ thể, SEONGON tiến hành các hoạt động như book báo, đi link, xây dựng social, chia sẻ bài viết, v.v đảm bảo hoạt động SEO Offpage đóng góp vào hiệu quả chung của dự án.

Bước 9: Giám sát, tối ưu đảm bảo dự án đạt KPI

Giám sát liên tục để đảm bảo dự án luôn đúng tiến độ, nắm bắt được các lỗi, khó khăn xảy ra trong quá trình triển khai dự án và có phương án kịp thời.

Trong quá trình làm dự án, SEONGON liên tục báo cáo tới doanh nghiệp kết quả SEO và tiến độ công việc hàng tuần để doanh nghiệp có thể nắm được các công việc đã thực hiện và kết quả hiện tại.

Bước 10: Nghiệm thu và bàn giao dự án

Khi dự án đạt KPI như các mốc cam kết trong hợp đồng, SEONGON sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu xác nhận nghiệm thu, doanh nghiệp sẽ chi trả theo như trong hợp đồng.

Ngoài ra, khi nghiệm thu vào cuối dự án, SEONGON tiến hành bàn giao toàn bộ tài sản kỹ thuật số cho doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp có thể bảo tiếp tục duy trì kết quả SEO cho dự án.

Bước 11: Bảo hành sau khi kết thúc

Để đảm bảo các kết quả không bị suy giảm khi kết thúc hợp đồng, SEONGON sẽ tiến hành bảo hành dự án từ 1 – 3 tháng theo như cam kết.

Cụ thể, SEONGON sẽ liên tục giám sát, thực hiện các công việc SEO nếu cần thiết để đảm website duy trì được thứ hạng cần thiết một khoảng thời gian dài sau khi dừng dịch vụ.

Bước 12: Khách hàng ký hợp đồng duy trì hoặc tự duy trì kết quả

SEO không phải là công việc chỉ cần làm một lần rồi thôi. Kết quả TOP sẽ có thể bị suy giảm theo thời gian khi các đối thủ bắt đầu làm SEO, hay có sự thay đổi lớn trong thuật toán của công cụ tìm kiếm. Vậy nên việc duy trì kết quả SEO là một công việc rất cần thiết nhất là khi chi phi cho việc duy trì kết quả không quá lớn.

Ở bước này, SEONGON tiếp tục nghiên cứu và đề xuất các phương án SEO duy trì để doanh nghiệp luôn có hiệu quả với hoạt động online marketing này.

Một số dự án SEO điển hình tại Hà Nội

 • Ngành dược

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe áp dụng cho ngành dược, tìm hiểu cách SEONGON giúp doanh nghiệp vượt “bão” Google Update, tăng 16x organic traffic, cùng hơn 41% đơn đặt hàng online.

>>> Xem case study

 • Viễn Thông

Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam đưa được toàn bộ key thương hiệu lên đúng trang đích và tăng hơn 600% organic traffic về website.

>>> Xem case study

 • B2B

80% từ khóa đạt Top 10, organic traffic tăng gấp 38 lần. Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp B2B đạt được kết quả trên ở Case Study dưới đây.

>>> Xem case study

Câu hỏi thường gặp

1. SEONGON có nhận làm SEO một vài từ khóa không? 

SEONGON chỉ nhận làm SEO Tổng Thể, gồm SEO toàn bộ các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Việc chỉ SEO một vài từ khóa không còn phù hợp vì hành vi search của khách hàng ngày càng phức tạp, một từ khóa có thể đại diện cho nhiều ý định của khách hàngkhó tạo ra chuyển đổi. 

Hơn nữa, để SEO từ khóa ngắn, chi phí cần bỏ ra sẽ lớn không kém việc SEO nhiều từ khóa. 

Bạn có thể hiểu rõ hơn về lý do cho việc trên tại đây

2. Tại sao chi phí SEO của SEONGON thường cao hơn các bên khác? 

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ.

Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. 

Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

Hãy xem bài viết sau để hiểu rõ về chi phí làm SEO

3.  Nếu doanh nghiệp đã làm Onpage hoặc có đội content rồi thì có hình thức nào kết hợp giữa 2 bên không?

Doanh nghiệp có thể tham khảo gói tư vấn của SEONGON

Trong đó, chỉ trừ việc trực tiếp triển khai, còn lại SEONGON sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các hạng mục cần thiết để dự án SEO đạt được hiệu quả. 

Chi phí tư vấn sẽ giao động tùy theo độ phức tạp của dự án.

Hãy liên hệ với SEONGON để tham khảo chi tiết về gói tư vấn trên.

4. SEONGON có cam kết giữ TOP không? 

SEONGON cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc. 

Hơn nữa, SEO Tổng Thể là phương pháp SEO bền vững, lên Top dựa vào việc cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP sau dự án.

Tuy nhiên việc tụt Top có thể đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như: 

 • Google Update thuật toán 
 • Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
 • Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP

Để đảm bảo dự án SEO của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu.

Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

5. Ngành của anh/chị, bên SEONGON đã làm cho khách nào chưa? Nếu rồi thì gửi cho anh/chị xem để đánh giá hiệu quả.

Sau hơn 9 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. 

Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v 

Hãy thể xem cụ thể 1 số dự án thành công tiêu biểu của SEONGON tại đây.

6. Dịch vụ SEO có cam kết traffic/chuyển đổi hay doanh số không?

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên.

Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm.

Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát.

Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

7. Làm sao để đánh giá mức độ khó, dễ của một dự án SEO?

Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án.

Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau: 

 • Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không?
 • Chủ đề từ khóa 
 • Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online
 • Đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa?
 • Sự đa dạng về chủ đề nội dung 
 • Đặc điểm của ngành 
 • Nguồn lực của doanh nghiệp.

Hãy xem chi tiết hơn tại bài viết sau.

8. Trong trường hợp không đạt được cam kết như hợp đồng thì SEONGON giải quyết thế nào?

Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này, đồng thời gia tăng thời hạn bảo hành cho doanh nghiệp bằng đúng với thời gian cần thêm để hoàn thành KPIs. (thời gian bảo hành mặc định cho 1 hợp đồng là 3 tháng)

Nếu sau 01 ~ 03  tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs.

Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì hoạt động SEO và có mong muốn tạm ngưng

Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.

Đăng ký ngay để nhận bản kế hoạch MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

Hoặc doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo:

– Hotline: 0901 707 090 (nhánh 1)

– Địa chỉ: số 25, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Google Marketing B2B - CTA SEO

[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]