Be Creative with Google #1
Chia sẻ bài viết

Be Creative with Google #1

Chia sẻ bài viết
seo tổng thể ppp

Có nhiều cách để bắt đầu một tuần mới, bạn có thể tập thể dục, nhấp một tách cà phê rồi bắt đầu hì hục chạy deadline. Ai đó thư thả hơn thì đọc sách, lướt web xem tình hình thế giới thế nào hay có những người…kì lạ thích làm điều gì đó thật thú vị, khác biệt để khởi động nguồn năng lượng.

Đối với SEONGON, ngoài những việc mang tính cá nhân, chúng tôi còn một thói quen khác mà giờ bảo sửa cũng khó lòng thay đổi, đó là…mải miết “mân mê” những thông tin, kiến thức từ Google. Nói cách khác SEONGON đang nhìn thế giới dưới con mắt của Google và chúng tôi thích điều ấy! Vì thế chuyên mục này dành cho những ai có đam mê bất tận với Google như SEONGON

Sáng tạo, màu sắc, những điều bổ ích và đầy thú vị, SEONGON sẽ mang đến cho bạn một cách khác để chào đón tuần mới – BE CREATIVE WITH GOOGLE

1. Google illustration

Hình ảnh đẹp mắt sẽ kích thích phần nào trí tưởng tượng của bạn đó!

Cùng đến với bộ Illustration số đầu tiên đến từ tác giả Leo Natsume

Nguồn: https://www.behance.net/gallery/45109287/Google-Mobile-Day

2. Thông tin thú vị về Google

Youtube Rewind được sản xuất bởi chính Yotube và trở thành một truyền thống của mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Youtube Rewind có thể được coi là tết của các Creator, nơi sự sáng tạo được tụ hội chỉ trong vài phút ngắn ngủi, một đoạn video tổng quan của cả một năm hoạt động không biết ngừng nghỉ.

Youtube Rewind 2016 khởi đầu bằng sự xuất hiện của The Rock và sau đó là sự sắp xếp không thể tốt hơn của đội ngũ video hàng đầu thế giới. Hàng loạt nhân vật nổi tiếng, ứng dụng và cả những thiết bị công nghệ thu hút nhiều lượt xem như Huawei Watch hay Google Pixel cũng xuất hiện trong video tuyệt vời nhất của năm như Youtube Rewind.

Hãy cũng nhìn lại bản mashup do chính Youtube dựng lên:

3. Tin mới nhất về Google trong tuần qua

The Guardian (Anh) đưa tin, Google vừa phát hành một tính năng mới nhằm ngăn chặn sự lan truyền những thông tin giả mạo. Tính năng mới sẽ gán nhãn những tin giả mạo trong kết quả tìm kiếm trong phạm vi toàn cầu.

Nguồn thông tin: https://developers.google.com/search/docs/data-types/factcheck

Đó là những điểm nhấn cho số đầu tiên và đừng bỏ lỡ Be creative with Google #2 vào đầu tuần sau, nhiều điều hay ho khác đang chờ bạn.

Đón đọc các số tiếp theo:

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN