SEO TỔNG THỂ
là gì?

SEO tổng thể là SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một 1 nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
Ví dụ: bạn kinh doanh thơi trang nam, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: "áo polo nam lacoste " cho đến những chủ đề rộng như "xu hướng thời trang" , "nên mặc gì khi đi phỏng vấn".

Doanh nghiệp nào nên làm SEO TỔNG THỂ?

"Nơi cất giấu bí mật tốt nhất là trang 2 của Google" - Mọi doanh nghiệp đều cần xuất hiện trên trang đầu Google khi khách hàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn ở vị trí càng cao càng tốt với càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt. Khác với quảng cáo Google, mọi nhấp chuột vào website thông qua kết quả SEO đều MIỄN PHÍ.

SEONGON là Agency tiên phong trong phương pháp SEO TỔNG THỂ (PPP)

"SEO Tổng thể là phương pháp đưa hàng trăm - hàng nghìn từ khóa lên TOP một cách an toàn và bền vững thông qua việc xây dựng nội dung chất lượng và tối ưu trải nghiệm người dùng. Kết quả của SEO tổng thể giúp doanh nghiệp thu hút được hàng nghìn - hàng chục nghìn lượt truy cập miễn phí từ khách hàng tiềm năng mỗi tháng."

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lợi ích vượt trội của SEO tổng thể ™
so với SEO truyền thống

An toàn và bền vững

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google Tạo nội dung hữu ích, độc nhất, xây dựng backlink tự nhiên, làm theo quy chuẩn E-A-T v,v. Tuân thủ "luật chơi" của Google để lên Top bền vững. Tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và Google Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng đến tối ưu theo check list 30+ tiêu chí Onpage "chuẩn" Google. Duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án Chủ động đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để tiếp tục duy trì kết quả SEO sau khi kết thúc dự án. Không phụ thuộc vào agency

Tăng trưởng traffic chất lượng

Nghiên cứu từ khóa từ nhu cầu thực tế của khách hàng Tổng hợp, sàng lọc và thống nhất với doanh nghiệp bộ 300 - 3000 từ khóa phủ rộng toàn ngành. Tuân thủ lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định Tập trung xây dựng các nội dung giá trị cho người tìm kiếm, thúc đẩy khả năng xem thêm các nội dung liên quan. Mở rộng bộ từ khóa theo cả chiều ngang và dọc Bộ từ khóa không chỉ gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn bao hàm những chủ đề liên quan giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khả năng chuyển đổi cao

Giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu Với nội dung được chau chuốt, dù mục tiêu là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng, SEONGON đều có thể giúp bạn. Đúng trang đích, đúng insight người dùng Đảm bảo nội dung, trang đích thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với từng truy vấn tìm kiếm. Tăng tương tác với CTA hợp lý Sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,... để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi.

TÔI CẦN TƯ VẤN

Quy trình tư vấn và triển khai dự án SEO Tổng Thể

Báo giá dịch vụ SEO TỔNG THỂ

Với SEO, chi phí cho dịch vụ là không cố định vì sẽ còn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố để có thể định giá được chính xác 1 dự án. Bạn có thể xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Xem báo giá sơ bộ Nếu muốn báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

Những dự án SEO tiêu biểu của SEONGON

Dược

Dược

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe áp dụng cho ngành dược, tìm hiểu cách SEONGON giúp doanh nghiệp vượt “bão” Google Update, tăng 16x organic traffic, cùng hơn 41% đơn đặt hàng online.

16x Organic traffic/ 10 tháng Xem case study

Viễn Thông

Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam đưa được toàn bộ key thương hiệu lên đúng trang đích và tăng hơn 600% organic traffic về website.

7x Organic traffic/ 12 tháng Xem case study

B2B

80% từ khóa đạt Top 10, organic traffic tăng gấp 38 lần. Tìm hiểu cách SEONGON giúp 1 doanh nghiệp B2B đạt được kết quả trên ở Case Study dưới đây.

38x Organic traffic/ 10 tháng Xem case study
Xem toàn bộ Case Study

Câu hỏi thường gặp

1. SEONGON có nhận làm SEO một vài từ khóa không?

SEONGON chỉ nhận làm SEO Tổng Thể, gồm SEO toàn bộ các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Việc chỉ SEO một vài từ khóa không còn phù hợp vì hành vi search của khách hàng ngày càng phức tạp, một từ khóa có thể đại diện cho nhiều ý định của khách hàngkhó tạo ra chuyển đổi.

Hơn nữa, để SEO từ khóa ngắn, chi phí cần bỏ ra sẽ lớn không kém việc SEO nhiều từ khóa.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về lý do cho việc trên tại đây

2. Tại sao chi phí SEO của SEONGON thường cao hơn các bên khác?

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ.

Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả.

Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà SEONGON đưa ra không cao.

Hãy xem bài viết sau để hiểu rõ về chi phí làm SEO

3. Nếu doanh nghiệp đã làm Onpage hoặc có đội content rồi thì có hình thức nào kết hợp giữa 2 bên không?

Doanh nghiệp có thể tham khảo gói tư vấn của SEONGON.

Trong đó, chỉ trừ việc trực tiếp triển khai, còn lại SEONGON sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các hạng mục cần thiết để dự án SEO đạt được hiệu quả.

Chi phí tư vấn sẽ giao động tùy theo độ phức tạp của dự án.

Hãy liên hệ với SEONGON để tham khảo chi tiết về gói tư vấn trên.

4. SEONGON có cam kết giữ TOP không?

SEONGON cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc.

Hơn nữa, SEO Tổng Thể là phương pháp SEO bền vững, lên Top dựa vào việc cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP sau dự án.

Tuy nhiên việc tụt Top có thể đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như:

- Google Update thuật toán
- Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP

Để đảm bảo dự án SEO của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu.

Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

5. Ngành của anh/chị, bên SEONGON đã làm cho khách nào chưa? Nếu rồi thì gửi cho anh/chị xem để đánh giá hiệu quả.

Sau hơn 8 năm hoạt động, SEONGON đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau.

Trong số đó, SEONGON đặc biệt có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

Hãy thể xem cụ thể 1 số dự án thành công tiêu biểu của SEONGON tại đây.

6. Dịch vụ SEO có cam kết traffic/chuyển đổi hay doanh số không?

SEONGON cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website, cùng một số từ khóa ưu tiên.

Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng tìm kiếm.

Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên SEONGON khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát.

Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, SEONGON sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

7. Làm sao để đánh giá mức độ khó, dễ của một dự án SEO?

Mức độ khó dễ của dự án SEO ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cùng thời gian triển khai của một dự án.

Doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau:

- Ngành của doanh nghiệp có thuộc nhóm ngành khó không?
- Chủ đề từ khóa
- Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online
- Đối thủ của bạn đã làm SEO chuyên nghiệp chưa?
- Sự đa dạng về chủ đề nội dung
- Đặc điểm của ngành
- Nguồn lực của doanh nghiệp

Hãy xem chi tiết hơn tại bài viết sau.

8. Trong trường hợp không đạt được cam kết như hợp đồng thì SEONGON giải quyết thế nào?

Khi đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu SEONGON chưa hoàn thành KPIs như cam kết thì SEONGON có thêm tối đa 01 ~ 03 tháng (tùy theo thỏa thuận với doanh nghiệp) để hoàn thành KPIs này, đồng thời gia tăng thời hạn bảo hành cho doanh nghiệp bằng đúng với thời gian cần thêm để hoàn thành KPIs. (thời gian bảo hành mặc định cho 1 hợp đồng là 3 tháng)

Nếu sau 01 ~ 03 tháng SEONGON vẫn chưa hoàn thành KPIs sẽ tiến hành nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs. Lấy ví dụ cụ thể, khi đại dịch Covid xảy ra, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn ngân sách để duy trì hoạt động SEO và có mong muốn tạm ngưng Hiểu cho tình cảnh đó, các doanh nghiệp có mong muốn tạm ngưng sẽ chỉ phải chi trả, thậm chí được hoàn trả lại tiền theo thực tế nghiệm thu.