Tài liệu “Bí thuật sử dụng Demand Gen chi tiết A-Z”
Chia sẻ bài viết

Tài liệu “Bí thuật sử dụng Demand Gen chi tiết A-Z”

Chia sẻ bài viết

Demand Gen Campaigns giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng trên các nền tảng trực quan và mang tính giải trí như YouTube, Discovery, và Gmail. Thông báo chính thức về việc ra mắt chiến dịch Tạo nhu cầu – Demand Gen campaigns vào tháng 10/2023 đã được Google Ads gửi qua mail các nhà quảng cáo. Tài liệu “Bí thuật sử dụng Demand Gen chi tiết A-Z” được tổng hợp từ SEONGON cung cấp những thông tin mang tính ứng dụng cao để sử dụng hiệu quả loại chiến dịch này..

Giới thiệu Demand Gen

Demand Gen campaigns được thiết kế để tiếp cận người dùng trước cả khi họ nghĩ đến việc chủ động tìm kiếm thương hiệu. Từ đó, chiến dịch này tạo ra sự quan tâm từ người dùng qua sản phẩm trực quan và giải trí hơn như Short, Discover,… Demand Gen phân phát quảng cáo trên Nguồn cấp dữ liệu khám phá của Google, Gmail và YouTube (bao gồm trang chủ YouTube, Trong luồng (In-Stream) và Short trong cùng một chiến dịch.)

Chiến dịch mới này sử dụng cài đặt nhắm mục tiêu theo đối tượng và nội dung trực quan để tiếp cận người dùng tương tự trên các nền tảng phổ biến như quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo TikTok. Trước đó, Google đã phát hành và thành công với loại chiến dịch tương tự, được gọi là Quảng cáo khám phá.

Vào tháng 10/2023, tất cả các nhà quảng cáo sẽ có quyền lựa chọn giữa việc bắt đầu tạo các Demand Gen campaigns mới hay duy trì hình thức quảng cáo cũ. Sau đó, vào tháng 01/2024 tới 03/2024, Google sẽ chính thức nâng cấp tất cả các chiến dịch Khám phá lên Demand Gen campaigns.

Nội dung tài liệu “Bí thuật sử dụng Demand Gen chi tiết A-Z”

Tài liệu “Bí thuật sử dụng Demand Gen chi tiết A-Z” gồm 5 phần chính

  1. Chiến dịch Tạo nhu cầu (Demand Gen) là gì?: Giới thiệu Demand Gen và các lợi ích khi sử dụng chiến dịch.
  2. So sánh chiến dịch Tạo nhu cầu với các chiến dịch Google Ads khác: So sánh sự khác biệt giữa Demand Gen và các chiến dịch khác như Performance Max, Video for action.
  3. Best practices với chiến dịch Demand Gen: Chi tiết về các mẹo khi sử dụng Demand Gen ở 6 mục chính – Cài đặt chuyển đổi, Cấu trúc chiến dịch, Chiến lược giá thầu, Cài đặt ngân sách, Creatives và Tệp đối tượng.
  4. Hướng dẫn lên chiến dịch: Hướng dẫn chi tiết về giao diện và cách lên chiến dịch trên tài khoản.
  5. Giới thiệu SEONGON – Google Marketing Agency

Đăng ký nhận tài liệu

Nếu bạn muốn tư vấn, lập kế hoạch từ sơ bộ đến chi tiết cho quảng cáo Google, Hãy liên hệ với SEONGON ngay để tận hưởng những tiện ích từ dịch vụ Google Ads nhé. Bên cạnh đó SEONGON còn có các chương trình đào tạo ads từ cơ bản đến nâng cao với những kiến thức tổng quan, có hệ thống nhất về Google Ads.

 

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Better Than Yesterday – R&D là quá trình nỗ lực để sản phẩm, dịch vụ và chính bản thân tốt hơn 1% mỗi ngày!

Bình luận

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN