SEO 3000 TỪ KHÓA – ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ, LÀM CHỦ NGÀNH HÀNG
Chia sẻ bài viết

SEO 3000 TỪ KHÓA – ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ, LÀM CHỦ NGÀNH HÀNG

Chia sẻ bài viết
seo tổng thể ppp
[toc]

Một buổi sáng đẹp trời, chúng ta cùng nói về SEO, về Google, về khách hàng, về tương lai…

SEONgon đã có nhiều buổi trò chuyện, nhiều event đàm đạo về Google AdWords nhưng lại chưa từng có một dịp đặc-biệt nào dành cho SEO. Cộng đồng thấy kì lạ, rõ là SEONgon mà đi nói về AdWords, được mọi người nhớ đến nhiều hơn như một Agency thực mạnh về quảng cáo Google. Vậy SEO thì sao?

5 năm, SEONgon cứ âm thầm từng bước làm SEO theo cách mà các Agency khác phải “dè chừng” Chúng tôi kiên trì với White hat – chậm mà chắc!! Tại sao bây giờ mới nói về SEO ư? Đơn giản vì thời điểm hiện tại, khi Google thay đổi, thông minh hơn và xem khách hàng là trên hết, các nội dung chất lượng được đặt lên hàng đầu, White hat bùng nổ.

SEONgon đã chờ đến lúc này để khẳng định bước đi của mình là đúng đắn, là lúc giới thiệu, chia sẻ cho cộng đồng về phương pháp SEO tối ưu nhất – phương pháp mà SEONgon một mực theo đuổi và thành công.

Chuỗi Workshop với 2 buổi, mở màn là thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc tại Hà Nội vào sáng ngày 26/03/2017. Hai diễn giả của chương trình, CEO SEONgon – anh Mai Xuân Đạt và SEO Manager SEONgon – anh Ninh Thành Nam đã có cuộc trò chuyện, trao đổi cởi mở với đông đảo “anh em” ngành SEO cùng các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ tại hai thành phố lớn. Workshop gồm 3 phần chính:

  • Phân tích xu hướng SEO trong tương lai và giới thiệu về “SEO Topic” –  phương pháp SEO tối ưu nhất được khẳng định qua quá trình nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm từ những dự án thực tế của SEONgon.
  • Đưa ra các Case study thực tế, phân tích cũng như giải thích ngay trên nền tảng SEO Topic.
  • Trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc các khách mời đưa ra.

Ngoài những “điểm sáng” trên, buổi Workshop còn tháo gỡ nút thắt của rất nhiều vấn đề: nhu cầu, xu hướng hành vi của khách hàng là gì? Tại sao White hat lại lên ngôi? Content Marketing xuất hiện và đóng vai trò thế nào?,…

Đọc đến đây, nếu ai có phần nuối tiếc vì không thể tham dự Workshop, cũng đừng vội thất vọng, hay những anh/chị đã tham gia nhưng chưa ghi chép được hết, muốn nghe lại để thấm kĩ hơn thì đừng lo…

⇒ Toàn bộ buổi trò chuyện đã được phát lại tại đây: phần 1 và phần 2 cùng full tài liệu “SEO 3000 TỪ KHÓA” sẽ được gửi trực tiếp và nhanh chóng đến hòm thư của anh/chị.

Cuối cùng SEONgon xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách mời tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã đến buổi trò chuyện, cùng SEONgon bàn luận và chia sẻ về chủ đề có lẽ “không mới nhưng chẳng bao giờ cũ”. Thành công của chương trình phần lớn là nhờ sự có mặt của anh chị. Mong rằng những event, những buổi “đàm đạo” sắp tới đây của SEONgon cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng Marketing Online như vậy.

CTA:

GỬI EMAIL ĐỂ NHẬN NGAY TRỌN BỘ TÀI LIỆU “SEO 3000 TỪ KHÓA – ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ, LÀM CHỦ NGÀNH HÀNG”

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN