GOOGLE MARKETING DAY 2023 – TẠO ĐÀ BỨT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP
Chia sẻ bài viết

GOOGLE MARKETING DAY 2023 – TẠO ĐÀ BỨT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP

Chia sẻ bài viết
[toc]

Ngày 28/06/2023 vừa rồi, SEONGON đã tổ chức thành công sự kiện thường niên mang tên Google Marketing Day 2023- “Chọn CHUẨN, Tiến CHẮC trong thời suy thoái” thành công. Sự kiện dựa trên tinh thần sẵn sàng đương đầu với thách thức suy thoái và lan tỏa những kiến thức, kinh nghiệm Digital Marketing quý báu cho cộng đồng thông qua những Chiến lược ĐÚNG – Cách làm CHUẨN.

Theo một nghiên cứu từ BCG cho thấy, các công ty có phản ứng “thái quá” khi khủng hoảng xảy ra (cắt giảm quá sâu) sẽ rất khó phục hồi sau suy thoái, thậm chí, họ sẽ bị đối thủ bỏ xa và khó còn chỗ đứng trên thị trường.

Để không rơi vào tình trạng này, doanh nghiệp cần xác định mục tiêu và hướng đi đúng đắn (chọn chuẩn), đồng thời, tối ưu trong vận hành các hoạt động quảng cáo truyền thông (tiến chắc).

SEONGON thấu hiểu rằng, các doanh nghiệp ngoài kia cũng đang trải qua không ít khó khăn và cũng loay hoay kiếm tìm những giải pháp, chiến lược để không bị suy thoái đánh chìm.

Tại Google Marketing Day 2023, 4 diễn giả Google Marketing hàng đầu từ SEONGON & Google cùng nhau chia sẻ tới 300+ khách tham dự, đều là những CEO, CMO, Marketing Manager, Marketers giúp doanh nghiệp giữ vững vị thế, bùng nổ trong và sau suy thoái: 

  • Anh Tài Lê – Strategic Agency Manager, Google South East Asia
  • ️Chị Nguyễn Kim Thúy – Head Of Ads Optimization, SEONGON
  • ️Anh Hà Việt Nam – SEO Manager, SEONGON
  • Chị Nguyễn Ngọc Bích – Business Development Manager, SEONGON

Phần Talkshow “Hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt Nam” của diễn giả Tài Lê.

Cùng chủ đề “Chọn CHUẨN – Tiến CHẮC”, 3h của sự kiện khép lại, mở ra những lối đi cho doanh nghiệp thông qua:

#1. Bức tranh toàn cảnh thị trường và những điểm sáng kể cả trong suy thoái; thống kê về các ngành đang tăng trưởng và cơ hội cho doanh nghiệp.

#2. Lời khuyên chiến lược giúp doanh nghiệp “xoay chuyển tình thế” – đúc kết từ dữ liệu của Google và báo cáo của BCG.

#3. 3 lựa chọn chiến lược của doanh nghiệp trong thời kỳ suy thoái: “Bảo vệ lợi nhuận – Duy trì quy mô – Chiếm lĩnh thị phần”

#4. Phương pháp “đo lường chuẩn – chọn chuẩn – tối ưu chuẩn” trong triển khai Google Ads giúp tiết kiệm 40% chi phí và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

#5. Chiến lược “chọn ngách để làm – chia nhỏ để trị” và quy trình tối ưu SEO tổng thể “siêu mẫu” đúc kết từ hơn 500 dự án SEO thành công.

Phần Q&A của 3 diễn giả SEONGON chủ đề SEO và Google Ads.

Thông qua sự kiện, SEONGON hy vọng có thể giúp doanh nghiệp đề ra được chiến lược phù hợp, có phương pháp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo Google Ads, định hướng triển khai SEO phù hợp cho thời điểm hiện tại. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sống sót trong suy thoái, giữ vững thị phần và chiếm vị thế sau suy thoái.

Suy thoái kinh tế đã và đang “gõ cửa” từng doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ; doanh nghiệp nhỏ thì tìm cách sống sóng, duy trì được nguồn tiền kịp thời; doanh nghiệp vừa thì cần ổn định, không được đánh mất vị thế; còn doanh nghiệp lớn vẫn cứ phát triển, cơ hội để mở rộng thị phần. Suy cho cùng, doanh nghiệp cần thông minh và sáng suốt để tìm ra chiến lược phù hợp, tối ưu vận hành, tránh đưa ra những quyết định cắt giảm đáng tiếc.

3 tiếng tại Google Marketing Day 2023 đã cung cấp cho Khách tham dự toàn cảnh về thị trường hiện tại, về nhu cầu người dùng và cơ hội cho doanh nghiệp, đồng thời là những hướng đi cụ thể cùng Google Ads và SEO tại thời điểm hiện tại.

Thật tự hào và vinh dự khi Google Marketing Day 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ, chia sẻ được nhiều giá trị và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời tới hơn 300 khách tham dự!

SEONGON xin cảm ơn 300+ khách tham dự đã cùng tham gia với chúng tôi.

***

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SEONGON – Google Marketing Agency

Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0901 707 090 (nhánh 2)

Email: support@seongon.com 

Website: https://seongon.com/ 

#GoogleMarketingDay2023 #SEONGON #Google #Chonchuan #Tienchac

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Các bình luận khác
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN