GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thành lập từ 2013, Trung tâm Đào tạo Google AdWords của SEONgon hay còn gọi là "Lớp học Quảng cáo Google by SEONgon" đã mở hơn 50 lớp học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SEONgon, với hơn 300 khách hàng Quảng cáo thường xuyên và là đối tác uy tín được Google tin tưởng giới thiệu trên trang đối tác Google, chúng tôi chia sẻ kiến thức trong các lớp học của mình bằng kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra, với phương châm "Kinh doanh phải bền vững", thiết kế bài giảng được đúc kết dựa trên các lý thuyết chính quy do Google cung cấp và thiết kế phù hợp với thị trường Việt Nam. 

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SEONGON

Lý thuyết chính quy từ Google

Kiến thức chia sẻ được đúc kết từ các khoá học của Google và thực tiễn triển khai dịch vụ của SEONgon. Các thủ thuật mang tính ngắn hạn được khuyến nghị không sử dụng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi cam kết Giảng viên tại SEONgon là những chuyên gia thực sự, đang hoạt động trong lĩnh vực Google AdWords, trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo hàng ngày. 

seo-blue

Kỹ thuật chuyên sâu

Học viên được tiếp cận các kỹ năng chuyên sâu, có khả năng triển khai ngay các chiến dịch phức tạp sau khi học. Cam kết tiết kiệm ngân sách tối thiểu 30%, hướng tới mục tiêu tăng lợi nhuận 30% sau khi học.

 

seo-blue

Chiến lược quảng cáo thực tế

Ngoài lý thuyết và kỹ thuật Google AdWords, các khoá học bao gồm hàm lượng lớn kiến thức Marketing, hỗ trợ hiệu quả trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo.

Lịch khai giảng 2017

Các khóa học Google AdWords của SEONgon

 
Khóa học Thời lượng Học phí Địa điểm Tháng 06 Tháng 07 Tháng 08 Chi tiết
Google Analytic 04 4 buổi 2.990.000 vnđ Hồ Chí Minh 15/07 Xem chi tiết
Google Display Remarketing 29 5 buổi 4.990.000 vnđ Hà Nội 18/07 Xem chi tiết
Google AdWords Search 40 9 buổi 6.990.000 vnđ Hà Nội 24/07 Xem chi tiết