Gmail Ads – Quảng cáo Gmail

Gmail Ads là gì?

Quảng cáo Gmail là quảng cáo tương tác hiển thị ở các tab phía trên cùng hộp thư đến của bạn.

quang-cao-gmail-ads-promotion

Một số trong những quảng cáo này có thể mở rộng. Khi bạn nhấp vào một trong những quảng cáo này, quảng cáo có thể mở rộng giống như một email. Quảng cáo được mở rộng có thể bao gồm hình ảnh, video hoặc các biểu mẫu nhúng. Quảng cáo Gmail giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng ở định dạng cá nhân hơn.

Gmail Ads sẽ xuất hiện ở đâu?

Đầu tiên, quảng cáo Gmail hiển thị ở dạng thu gọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, quảng cáo sẽ khởi chạy trang đích của nhà quảng cáo hoặc mở rộng ra kích thước bằng một email có thể được sử dụng để đáp ứng hàng loạt mục tiêu quảng cáo khác nhau (có thể cùng lúc), ví dụ: biểu mẫu nhúng hoặc video.

gmail-ads-hien-thi

Mọi người có thể tương tác với quảng cáo được mở rộng của bạn theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào bố cục quảng cáo. Họ có thể phát video, điền vào biểu mẫu, nhấp để truy cập vào trang web của bạn hoặc (khi họ sử dụng thiết bị di động) nhấp để gọi điện thoại hoặc truy cập vào thị trường ứng dụng.

gmail-ads-hien-thi gmail-ads-hien-thi

Tại sao tôi nên chạy quảng cáo Gmail Ads?

– Hòm thư điện tử là một nơi khá riêng tư, tạo cảm giác gần gũi, cá nhân hơn cho người dùng. Bạn có thể tận dụng ưu thế này để triển khai các chiến dịch quảng cáo tới khách hàng tiềm năng theo cách cá nhân hóa hơn.
– Bạn không bị tính phí khi mọi người tương tác với quảng cáo mở rộng của mình. Bạn chỉ bị tính phí một lần—cho lần nhấp mở rộng quảng cáo của bạn lúc đầu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các định dạng khác.
– Nhiều người mở rộng quảng cáo của bạn có thể lưu quảng cáo bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao hoặc bằng cách nhấp vào nút Lưu màu xanh ở cuối thư. Nhiều người cũng có thể chuyển tiếp quảng cáo mở rộng của bạn cho người khác dưới dạng email. Nếu quảng cáo của bạn đủ hấp dẫn, tự bản thân nó sẽ mang tính viral trong nhóm thân quen của khách hàng tiềm năng với độ tin cậy cao!
– Google Ads tối ưu hóa quảng cáo để giúp đảm bảo rằng chúng trông đẹp mắt ở bất cứ đâu chúng được hiển thị—cho dù là trên máy tính, thiết bị di động hay ứng dụng Gmail. Bố cục quảng cáo của bạn sẽ tự động tối ưu hóa cho trải nghiệm di động.

Cách tạo một chiến dịch Gmail Ads?

Bạn có thể sử dụng hầu hết các tùy chọn nhắm mục tiêu hiển thị mà bạn đã quen thuộc với – như từ khóa đối tượng, đối tượng chung sở thích, đối tượng đang cân nhắc mua hàng và nhân khẩu học.

Tại sao tôi nên chọn SEONGON để thực hiện chiến dịch Gmail Ads?

SEONGON đề cao tính bài bản trong quy trình, tổng thể trong giải pháp và minh bạch trong triển khai. Chúng tôi nói KHÔNG với các thủ thuật công nghệ ĐEN tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng CÓ HẠI cho khách hàng về mặt lâu dài.

quang-cao-google