Thiết kế website tiếp thị liên kết với 3 mô hình phổ biến

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Thiết kế website tiếp thị liên kết với 3 mô hình phổ biến

Chia sẻ bài viết

Hiện nay các website tiếp thị liên kết đang trở nên rất phổ biến đa dạng những mô hình kiếm tiền. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo Thiết kế Website tiếp thị liên kết với 3 mô hình kiếm tiền phổ biến

1. Website blog, review

Mô hình thiết kế website tiếp thị liên kết này sẽ dùng web để review, đánh giá và chia sẻ thông tin, từ đó đưa người đọc click qua link đến trang mua sản phẩm. Thông thường blog sẽ đánh giá về một sản phẩm, dịch vụ cụ thể và tập trung vào một nhóm người dùng có sở thích trong một lĩnh vực cụ thể. Mục tiêu của dạng website này là cung cấp thông tin cho người dùng và dẫn đến trang web bán hàng. Với dạng website này, bạn có thể thiết kế theo dạng blog cá nhân để tăng thêm sự tin tưởng cho người đọc.

Với loại website blog, review, người thiết kế cần chú ý giao diện website phải tập trung rõ ràng về nội dung bài viết. Bạn cũng nên sử dụng video khi làm nội dung review để tăng thêm sự tin tưởng và trực quan cho khách hàng.

Bên cạnh đó trang web cần bố trí các nút CTA rõ ràng, khéo léo tới nơi bán để giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất.

2. Website so sánh giá

Website so sánh giá sẽ giúp khách hàng có thể so sánh giá các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi mua hàng. Điều này cung cấp cơ hội cho người mua tìm được sản phẩm có mức giá hợp lý, phải chăng nhất.

Người dùng cũng có thể tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ, đưa đến sự lựa chọn phong phú hơn so với một đơn vị bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, các website so sánh giá cũng đưa đến thông tin về sản phẩm cùng đánh giá của người mua trước để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Websosanh hompage

Tuy nhiên người thiết kế cần lưu ý rằng mô hình này tương đối khó và yêu cầu lớn về khả năng chuyên môn. Bởi nó cung cấp lượng dữ liệu nhiều và cần cập nhật liên tục nội dung về giá ở nhiều nơi bán. Giao diện website nên tập trung vào trang chi tiết sản phẩm, cho thấy được các nơi bán với giá kèm đánh giá người dùng (nếu có)

3. Website cung cấp coupon, khuyến mại

Thiết kế website tiếp thị liên kết với mô hình cung cấp coupon hay thông tin khuyến mại đang là hình thức rất được ưa chuộng. Người dùng đã và đang hình thành nên thói quen săn mã giảm giá hoặc voucher trước khi mua nên website này có thể đưa đến doanh thu rất tốt.

Chúng thường dùng mã coupon để thu hút người dùng và khuyến khích họ click qua site bán hàng. Khi khách hàng truy cập website, lấy mã giảm giá, coupon và mua hàng thì phần trăm hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Để xây dựng website cung cấp coupon hay mã giảm giá tối ưu, người thiết kế cần phân mục chi tiết, làm rõ các nơi bán kèm coupon kèm thông tin chi tiết coupon. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về coupon và có được sự lựa chọn thích hợp.

Website cũng cần thường xuyên cập nhất các mã giảm giá cùng thông tin khuyến mại mới nhất hàng ngày để giữ chân khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể điều hướng người dùng like fanpage hoặc đăng ký nhận gửi email để được gửi thông tin sớm nhất.

*** Bạn cần tư vấn làm website tiếp thị liên kết, đừng ngần ngại liên hệ với SEONGON để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia và nhận báo giá:

dịch vụ thiết kế website

 

 

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Nguyễn Ngọc Hưng

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN