Google dừng sử dụng Voucher tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Nội dung chính

Google dừng sử dụng Voucher tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Sử dụng Voucher Google 75usd miễn phí cùng SEONGON

Google vừa chính thức xác nhận việc ngừng chấp nhận các voucher giảm giá quảng cáo Google Adwords đối với các khách hàng tại Việt Nam. Đó là thông tin được đại diện Google Đông Nam Á – bà Hoàng Ngọc Yến cung cấp vào chiều muộn ngày 15/12/2011.

Google dừng chấp nhận Voucher tại thị trường Việt Nam

Quyết định này được Google đưa ra nhằm nâng cao chất lượng quảng cáo và bảo vệ các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google. Mã khuyến mãi (Voucher) Google adwords là các mã số điện tử được Google cấp cho các nhà quảng cáo Google Adwords mới nhằm khuyến khích các khách hàng nhanh chóng tạo lập và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google.

Theo quy định của nhà quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay, các voucher chỉ được cấp cho một nhà quảng cáo nhất định, tại một thị trường quốc gia nhất định. Nếu các nhà quảng cáo này bán lại, chuyển nhưởng voucher cho các nhà quảng cáo khác sẽ được xem là không hợp lệ. Trong trường hợp này, bên thứ ba sử dụng voucher giảm giá sẽ bị ngừng các hoạt động quảng cáo trên Google. Quy định này được đưa ra là nhằm tạo ra sự minh bạch và công bằng cho các doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên các dịch vụ của Google.

Tại sao Google dừng chấp nhận Voucher đối với Việt Nam ?

Theo bà Bùi Hằng – Giám đốc Marketing của Nova Ads: “Thời gian qua thị trường quảng cáo Google Adwords của Việt Nam bị nhiễu loạn do một loạt nhà cung cấp Voucher lậu, trong khi đó hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam lại hiểu rất mơ hồ về các tác tại của các voucher được sử dụng không đúng quy định. Hậu quả của nó là có rất nhiều doanh nghiệp đã phải dừng quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Và hậu quả chỉ có doanh nghiệp mua quảng cáo phải gánh chịu. Việc Google dừng chấp nhận Voucher tại Việt Nam cũng nhằm mục đích bảo vệ người sử dụng dịch vụ Google Adwords thực sự”.

Mặc dù Google cũng đã có khuyến cáo chính thức trên website của Google Adwords khuyên các Doanh nghiệp không nên mua các mã khuyến mại (Voucher) từ các bên thứ ba. Tuy nhiên, do hám rẻ và không hiểu hết hậu quả của việc dùng voucher lậu nên đã rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng voucher lậu và bị dừng quảng cáo trên Google.

Dịch vụ quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google và hệ thông website do Google quản lý được đánh giá là đã tạo ra những thay đổi trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm thông tin trên Google chiếm đến 98% so với các công cụ khác và chiếm đến 91% hoạt động của người lướt web. Chính vì thế, việc doanh nghiệp bị ngừng các hoạt động quảng cáo trên Google sẽ khiến doanh nghiệp mất một kênh tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả.

Xem thêm:

  • Quảng cáo Google Adwords là gì?

  • Chi phí quảng cáo Google Adwords là bao nhiêu?

  • Giá dịch vụ tư vấn Google Adwords của SEONGON.

  • Giá quảng cáo Google Adwords trọn gói giá rẻ

  • Hạ giá từ khóa thành công bởi SEONGON.

Thực hiện bởi: SEONGON – Google Marketing Agency

Tác giả

Mai Xuân Đạt

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
google vietnam
11 năm trước

google co mat tai viet nam vao nam nao?

Seongon
11 năm trước
Trả lời  google vietnam

cái này seongon … không nghiên cứu :p.
Trụ sở thì google chưa có tại VN, khu vực Đông Nam Á có 1 trung tâm chung là Singapor.
Đối tác đc công nhận của Google tại VN thì có Clever Ads

trackback

[…] thật Google đã dừng chấp nhận mã khuyến mãi tại Việt Nam từ tháng 12/2012. Thị trường đang dần chuyển sang minh bạch và công bằng khi […]

trackback
Cách sử dụng mã khuyến mại Google ( Voucher )
10 năm trước

[…] Google đã chính thức xác nhận dừng sử dụng Voucher với khách hàng tại Việt Nam… […]

trackback
Sử dụng Voucher Google AdWords 75usd hợp pháp cùng Seongon
10 năm trước

[…] Phải nói lại rằng những mã khuyến mãi này hoàn toàn hợp pháp và không nằm trong diện bị cấm sử dụng Voucher của Việt Nam […]

trackback
Chính sách sử dụng Voucher của Google Adwords
10 năm trước

[…] Google đã dừng chấp nhận sử dụng mã khuyến mãi ( Voucher ) tại Việt nam […]

trackback
Sở hữu Google Adwords Coupon 75usd hợp pháp
10 năm trước

[…] Google Adword Coupon 75usd hợp phápSử dụng Voucher AdWords 75usd hợp pháp với SeongonGoogle dừng sử dụng Voucher tại Việt Nam […]

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo chuyển đổi,
SEONGON tự tin có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa với hoạt động quảng cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN