Be Creative with Google #2

Đừng vội lao ngay vào guồng làm việc… “Nhâm nhi” một vài thông tin hay ho cùng Be Creative with Google trước chứ nhỉ. Dành 2-3 phút để trải nghiệm thế giới hoàn toàn khác nhé!!

1. Google illustration

Một chút “thuốc bổ” cho đôi mắt và nguồn cảm hứng đến từ Google Transit. Bộ ảnh đem đến cho chúng ta cái nhìn mới về việc di chuyển, đi lại trên các phương tiện. Vấn đề hiện tại không còn nằm ở nơi chúng ta sẽ đến, mà còn là cách chúng ta đến đó như thế nào…

Google Transit Ciudad de México from Sociedad Fantasma on Vimeo.

Nguồn: https://www.behance.net/gallery/28406959/Google-Transit

2. Thông tin thú vị về Google

Có thể các bạn chưa biết!! Logo của Google đã thay đổi 14 lần kể từ năm 1997. Sau rất nhiều lần “tu sửa”, đến thời điểm hiện tại logo là chữ không chân và vẫn giữ nguyên những màu chủ đạo: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá.

Sưu tầm.

3. Tin mới nhất về Google trong tuần qua

Nóng hổi nhất tuần qua có lẽ là việc Google cho ra mắt “Chiến dịch hiển thị thông minh” – giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt và quản lý chiến dịch!!

Chiến dịch hiển thị thông minh cung cấp một giải pháp thông minh, đơn giản để quản lý các biến phức tạp của quảng cáo hiển thị và có thể là cách dễ dàng nhất để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và giành được các chuyển đổi mới. Sử dụng chiến dịch hiển thị thông minh để hiển thị quảng cáo ở hầu hết mọi định dạng trên Mạng Hiển thị của Google, tiếp cận mọi người ở tất cả các giai đoạn trong chu kỳ mua—từ những người có cùng sở thích đã được thể hiện cho tới khách hàng sắp mua hàng.

Ngoài ra còn có Google Optimize: Công cụ sử dụng dữ liệu để cải thiện trang đích miễn phí*

Optimize dựa vào dữ liệu Google Analytics của trang web bạn và đưa ra giải pháp cải thiện và thử nghiệm. Nếu bạn muốn tối ưu trang đích đơn giản, không thể bỏ qua công cụ này!!

Hãy thử ngay miễn phí tại: optimize.google.com

Nguồn: Google AdWords (Facebook) và Google Support

0/5 (0 Reviews)
Tags:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]
[Case Study]