Lời mở đầu

Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng - thương hiệu SEONGON (.com), hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online với sản phẩm chủ lực đến 2015 là Google AdWords ( Quảng cáo trên Google ).

Chúng tôi là đối tác chính thức thứ 9 của Google tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo Google, SEONgon được thị trường biết đến như là đơn vị tiên phong về chất lượng quảng cáo, đào tạo Google AdWords, mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Định hướng phát triển dựa trên giá trị, chúng tôi mong muốn hợp tác và làm việc với các ứng viên có tố chất, chăm chỉ học hỏi và tư duy sáng tạo.

Mỗi thành viên trong công ty là một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình am hiểu, yêu thích. Tạo cơ hội phát triển riêng cho mỗi người là cách thức để thiết lập nên một tập thể công ty chất lượng.

Nếu bạn là một người hội tụ các yếu tố sau, bất kể với mong muốn như thế nào, hãy mạnh dạn trò chuyện cùng chúng tôi:
- Có trí tiến thủ và hoài bão.
- Chăm chỉ và ham học hỏi.
- Kỹ năng làm việc độc lập tốt.
- Am hiểu một lĩnh vực.

Nếu bạn là người NHANH NẢN, THIẾU TẦM NHÌN hay sức CẠNH TRANH, bạn không phù hợp với chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn nói chuyện trực tiếp với bạn ! Hãy liên hệ.

Trân trọng!

--------------------------------------------------------

Phòng cần tuyển dụng:
ĐĂNG KÝ

Khách hàng


  • VGG
  • RMIT
  • VTC Online
  • VTC INTERCOM
  • PTI

SEONgon là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam từ 2012. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Google, bao gồm Đào tạo AdWords, Quản trị tài khoản AdWords và SEO tổng thể. Sứ mệnh của SEONgon là mang tới dịch vụ tối ưu giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả khi sử dụng Google.