SEONGON là AGENCY tiên phong cung cấp các giải pháp Performance Marketing dựa trên nền tảng Google từ 2012

 • Triết lý của chúng tôi


  "QUAN TRỌNG NHẤT CHÍNH LÀ NIỀM TIN.
  Chúng ta có hoài bão và tâm huyết.Điều thúc đẩy chúng ta tiếp tục không ngừng nghỉ chính là niềm tin mà khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và gia đình dành cho chúng ta. Chúng ta không e ngại thử thách rồi vấp ngã, chúng ta không nản lòng bởi trách cứ hay hiểu lầm;Chúng ta không sợ thất bại. Chỉ cần người khác tin ở con người SEONGON, chúng ta sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân. Niềm tin từ khách hàng khiến chúng ta không ngừng thay đổi bản thân để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những kiến thức hữu ích để mang lại giá trị cao hơn nữa. Niềm tin từ khách hàng giúp chúng ta vượt qua thử thách về thời gian, nguồn lực, vượt qua chính mình để mỗi khi làm việc cảm thấy tự hào về việc mình làm. Chúng ta sẽ luôn tranh đấu cho lẽ phải vì lợi ích của khách hàng!"

 • Văn hóa doanh nghiệp


  Mỗi cá nhân có quyền lợi, trách nhiệm với chính mình (Không ai nuôi ai cả). Tự học tập & phát triển bản thân là điều quan trọng nhất mà bạn cần (Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư hiệu quả nhất). Luôn hỗ trợ đồng đội trước khi nghĩ tới bản thân (Đồng đội và tập thể quan trọng hơn cá nhân). Làm việc vì giá trị của khách hàng (Niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất). Không là người xấu tính. Luôn suy nghĩ: Lỗi tại bản thân để tìm ra giải pháp, tránh mắc lại lỗi đã diễn ra, không đổ lỗi cho khách quan. Lấy cho đi làm lãi, vô tư trong chia sẻ, không nửa vời, giấu diếm, không đòi hỏi báo đáp. Nhìn nhận tích cực trong công việc, tình huống, con người. Niềm tin là giá trị cao nhất. Tin tưởng là sức mạnh

 • Giá trị cốt lõi

  Thứ giá trị lớn nhất mà SEONGON sở hữu là sự nhất quán trên con đường phát triển. Nhất quán trong tư duy công việc lấy bền vững làm nền tảng, lấy minh bạch làm vũ khí. Nhất quán trong tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người, tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, tốt tính và yêu nghề. Nhất quán trong quan hệ với khách hàng, luôn quan tâm đến giá trị khách hàng thu được. Nhất quán chia sẻ giá trị với cộng đồng, đóng góp trong khả năng chuyên môn của mình.

lịch sử hình thành và phát triển

2010
SEONGON.com ra đời như là một website chia sẻ kiến thức về Google AdWords và SEO miễn phí.
2011
SEONGON bắt đầu được chú ý mạnh về việc chia sẻ công khai các kiến thức chuyên sâu, cách khắc phục sự cố khi chạy quảng cáo AdWords.
2012
Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng chính thức được thành lập. SEONGON trở thành Partner thứ 10 của Google tại Việt Nam.
Cũng trong năm 2012, SEONGON liên tục đạt phần thường của Google cho việc duy trì ổn định các chiến dịch quảng cáo và phát triển thị trường.
2013
SEONGON bắt đầu quá trình truyền thông chính thức, trở thành đồng tài trợ “Đại hội SEO 2013” và phối hợp cũng Vinalink khởi động Chuỗi Free Event AdWords Training.
2014
Ra mắt dịch vụ SEO tổng thể, chiến lược SEO dựa trên việc tối ưu website đúng chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp nội dung hữu ích.
2015
Có tổng 25 nhân viên, SEONGON tập trung phát triển con người và định hình các mảng dịch vụ
Mở thêm văn phòng tại HCM với đội ngũ nhân lực tuyển dụng mới, 01 quản lý chi nhánh với mục tiêu mở rộng thị trường trong năm 2017
2016
SEONGON đổi văn phòng lần 2 sang Trần Hữu Tước...
2017
SEONGON đổi văn phòng lần 3 đến tòa nhà Viễn Đông với 80 nhân sự, mở ra một không gian mới đầy triển vọng
SEONGON đạt giải Nhì cuộc thi Mobile Guru được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh
SEONGON mở các Business khác liên quan đến Website, Quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Content và hướng tới trở thành 1 GROUP cung cấp các giải pháp Digital Marketing, tổng nhân sự cuối năm 2017 150 người

Hồ sơ nhân sự


Mai Xuân Đạt

Founder & CEO của SEONGON

Mai Xuân Đạt

Lưu Trọng Hiếu

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Lưu Trọng Hiếu

Vũ Quang Trung

Phó Giám Đốc Kỹ Thuật

Vũ Quang Trung

Vũ Ngọc Oanh

Phó Giám đốc Tài Chính

Vũ Ngọc Oanh

Nguyễn Ngọc Hưng

Trưởng phòng chiến lược Digital Marketing

Nguyễn Ngọc Hưng

Vũ Kim Thùy

Account Manage

Vũ Kim Thùy

Khách hàng tiêu biểu


Plato
Sage
Hostvn
Group Win
LadiPage
Vinalink
Websosanh